Giá máy lọc nước sinh hoạt- mức giá chuẩn tại công nghệ lọc HBTECH

Với tình trạng nước sinh hoạt đang ngày càng ô nhiễm, hiện nay, nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng hệ thống xử lý nước hay bộ lọc nước sinh hoạt. Tuy nhiên, do trên thị trường có rất nhiều cửa hàng máy lọc nước, mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết mức giá nào hợp lý. Tham khảo mức giá hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech để nhận được mức giá ưu đãi.

Giá máy lọc nước sinh hoạt bao nhiêu tiền – Mức giá chuẩn tại Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech

Thời gian trở lại đây, nguồn nước sinh hoạt tại nhiều khu vực ngày càng trở nên ô nhiễm do ảnh hưởng từ các hoạt động sinh hoạt và sản xuất. Chất lượng nguồn nước kém, không đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt và sản xuất, đặc biệt là không đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng. Nguồn nước bị ô nhiễm cũng là nguyên nhân gây bệnh, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Chính vì lý do này mà nhiều hộ gia đình cũng như các nhà máy nên lắp đặt máy lọc nước sinh hoạt để xử lý nguồn nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi sử dụng. Tuy nhiên, mức giá bộ lọc nước sinh hoạt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá hệ thống xử lý nước sinh hoạt phải kể đến đó là loại máy mà bạn lựa chọn

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước

Mức giá hệ thống xử lý nước sinh hoạt phải kể đến đó là loại máy mà bạn lựa chọn

 Mức giá hệ thống xử lý nước sinh hoạt phải kể đến đó là loại máy mà bạn lựa chọn

+ Giá máy lọc nước sinh hoạt DN01: Máy lọc nước sinh hoạt DN01 bao gồm 2 loại là DN01 làm trong và DN01 làm mềm. Máy lọc nước sinh hoạt DN01 làm trong có tác dụng ngăn chặn cặn bẩn, bùn đất trước khi vào bồn chứa nước sạch. Máy có tác dụng hấp thụ mùi màu, khí độc, kim loại giúp loại bảo các ion kim loại nặng sắt, mangan, tạp chất hữu cơ, clo dư…

Hệ thống lọc nước sinh hoạt DN01 làm mềm giúp loại bỏ cặn canxi trong đường ống trước khi dẫn xuống các hệ thống dẫn nước trong gia đình, tránh đóng cặn trong các thiết bị chứa nước. Thông thường mức giá bộ lọc nước sinh hoạt DN01 sẽ có giá là 4,5 triệu đồng.

+ Giá máy lọc nước đầu nguồn DN02: Máy lọc nước sinh hoạt DN02 là thiết bị tổng có 2 tác dụng là làm trong và làm mềm. Hệ thống xử lý nước sinh hoạt DN02 là giải pháp tối ưu nhất cho những nơi có nguồn nước đục, nhiều cặn, bị nhiễm canxi. Máy lọc nước sinh hoạt DN02 giúp giải quyết vấn đề của nước giúp nước sạch, trong, không còn cặn canxi. Bùn đất, cặn và kim loại nặng sẽ bị các vật liệu lọc hấp thụ giữ lại tại hệ thống làm trong, còn hệ thống làm mềm tại cột số 2 sẽ giúp làm mềm các ion Ca2+, Mg2+ có trong nước. Vì đây là bộ lọc tổng nên mức giá bộ lọc nước sinh hoạt DN02 sẽ cao hơn DN01, có giá là 9 triệu đồng.

Ngoài ra, mức giá bộ lọc nước sinh hoạt còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn mua, mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá bộ lọc nước sinh hoạt Hbtech của Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech dưới đây:

Bảng giá bộ lọc nước sinh hoạt Hbtech của Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech

Bảng giá bộ lọc nước sinh hoạt Hbtech của Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech

Trên đây là mức giá hệ thống lọc nước sinh hoạt Hbtech, bạn nên nắm rõ những thông tin này khi đi mua hàng để mua được sản phẩm với mức giá chuẩn. Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là một trong số ít địa chỉ bán máy lọc nước uy tín bạn có thể lựa chọn mà hoàn toàn không phải lo lắng về mức giá vì tại đây luôn bán sản phẩm với giá hợp lý và đảm bảo chất lượng.

 

Bài viết liên quan

Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt RO biệt thự – Công nghệ lọc HBTECH

Hiện nay, rất nhiều khu biệt thự sử dụng nước máy do các nhà máy cung cấp chưa qua hệ...

Máy lọc nước sinh hoạt trực tiếp – Công nghệ lọc RO HBTECH

Hiện nay, máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp không còn quá xa lạ với những người tiêu dùng. Với...

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình – Công nghệ lọc HBTECH

Với thực trạng nguồn nước ô nhiễm nặng nề như hiện nay đang là vấn đề đáng báo động đối...