Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình – Công nghệ lọc HBTECH

Với thực trạng nguồn nước ô nhiễm nặng nề như hiện nay đang là vấn đề đáng báo động đối với cả nguồn nước máy mà bạn đang sử dụng. Chính vì thế, việc tìm kiếm được chiếc máy lọc nước sinh hoạt tốt và chất lượng luôn là băn khoăn của đa số khách hàng.

Tại sao cần lọc nước sinh hoạt trước khi uống

Hiện nay, có thể thấy nguồn nước chúng ta sử dụng mỗi ngày đều là nước máy, người dân thì nghĩ rằng đó đã là nước sạch và an tâm sử dụng. Tuy nhiên, theo khảo sát gần đây cho thấy tình trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, trong đó nguồn nước mà bạn và gia đình đang sử dụng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe bởi vì:

  • Nước máy: Đây là nguồn nước đang được sử dụng nhiều ở thành thị, được các người dân tin dùng vì đã khử trùng sạch sẽ. Tuy nhiên do sử dụng lâu nước máy lại tìm ẩn nguy cơ bị rỉ sét rò rỉ ra ngoài làm hòa với nước bẩn. Ngoài ra nước máy còn chứa clo, amoniac, flo… nếu không dùng đúng cách có thể sẽ gây hại cho sức khỏe.
Nước máy bị nhiễm nước bẩn

Nước máy bị nhiễm nước bẩn

Nước máy bị nhiễm bẩn

Nước máy bị nhiễm bẩn

Máy lọc nước sinh hoạt với 2 công nghệ chính là công nghệ nano và công nghệ RO

  • Máy lọc nước sử dụng công nghệ nano: Thường được kết hợp cùng với các công nghệ lọc để loại bỏ các tạp chất khác tạo thành một bộ lọc hiệu quả đối với nguồn nước sinh hoạt gia đình. Công nghệ nano bạc thường được dùng với lõi than hoạt tính để tăng hiệu quả loại bỏ tạp chất và diệt khuẩn.
  • Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO: là công nghệ mà rất nhiều khách hàng ưa chuộng, nhờ tính năng thẩm thấu ngược của màng lọc làm nước trở nên tinh khiết hơn giúp xử lý hoàn toàn các hóa chất tạp chất.

 

Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt gia đình

Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt gia đình

Hiện nay, Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech  là một  trong số ít địa chỉ phân phối máy lọc nước uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua máy lọc nước tại đây. Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech cung cấp rất nhiều loại máy sinh hoạt để phục vụ sản xuất sinh hoạt… như: Máy lọc nước sinh hoạt , máy lọc nước giếng khoan, máy lọc nước tinh khiết, máy lọc nước công nghiệp, các vật liệu lọc…

XEM THÊM BÀI VIẾT

Bài viết liên quan

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết Hbtech – Cho nguồn nước uống trực tiếp

Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH chuyên thi công lắp đặt Hệ thống máy lọc nước tinh khiết cho...

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà máy xí nghiệp Hbtech – Lựa chọn hoàn hảo

Hiện nay, tại các nhà máy, nguồn nước không chỉ được sử dụng để sản xuất mà còn phục vụ...

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà hàng tốt nhất hiện nay

Việc sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm để phục vụ cho việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày...