Công ty TNHH Công Nghệ Lọc HBTECH với nhiều năm hoạt động và phát triển, là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Bằng những nỗ lực, không ngừng học hỏi và nghiên cứu, HBTECH đã và đang được đông đảo Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp các sản phẩm giúp nguồn nước sạch, tinh khiết, bảo vệ sức khỏe toàn diện.

1. Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Công Nghệ Lọc HBTECH với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững theo xu thế mới, trọng tâm vào lĩnh vực lọc nước với mong muốn cung cấp nguồn nước sạch tới toàn bộ người dân Việt Nam, bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

gioi-thieu-cong-ty-3

Bên cạnh những nỗ lực nhằm tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, HBTECH luôn chú trọng tới công tác phát triển toàn diện cho các thành viên trong công ty, bảo vệ quyền và lợi ích cho các nhà phân phối, các đại lý trên toàn quốc, và đặc biệt là Quý Khách hàng luôn gắn bó và ủng hộ công ty.

2. Tầm nhìn

Tầm nhìn của HBTECH đến năm 2020 trở thành một thương hiệu mạnh trong ngành thiết bị lọc nước, thực hiện trách nhiệm xã hội cao, khác biệt trong từng sản phẩm và dịch vụ hướng tới đời sống văn minh và tiêu dùng thông thái.

Bên cạnh đó, mục tiêu trong 5 năm tới, HBTECH sẽ nghiên cứu và thử nghiệm các loại máy lọc nước có tính năng và kiểu dáng ưu việt hơn, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, vươn tầm thị trường trong nước và nước ngoài.

3. Sứ mệnh

HBTECH với trách nhiệm mang tới cho khách hàng những sản phẩm máy lọc nước tinh khiết RO chính hãng, tư vấn các giải pháp và chuyển giao công nghệ, dây chuyền, hệ thống lọc và xử lý nước công nghệ cao, đảm bảo chất lượng nước, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

4. Giá trị cốt lõi

 

– Uy tín: Luôn đặt chữ tín, đề cao mối quan hệ, niềm tin là giá trị cao nhất mà HBTECH luôn hướng tới, xây dựng và giữ gìn.

Chất lượng: Chúng tôi hoạt động kinh doanh với các tiêu chuẩn cao nhất về sự chuyên nghiệp, đạo đức, chất lượng, cung cấp các sản phẩm hoàn hảo nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Trách nhiệm xã hội: HBTECH luôn cống hiến cho xã hội với trọng trách lớn là bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình, gắn mình với các hoạt động công tác xã hôi, từ thiện, góp phần xây dựng và vì một xã hội tốt đẹp hơn.

5. Các sản phẩm và thiết kế của HBTECH

Chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết RO, thiết bị lọc, xử lý nước, linh phụ kiện thay thế giúp tối ưu hóa làm sạch nguồn nước, đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng.

* Hệ thống lọc nước tinh khiết:

– Dây chuyền lọc nước đóng bình

– Hệ thống xử lý EDI – Mixbed

– Máy lọc nước bán công nghiệp

– Máy lọc nước gia đình

*Hệ thống xử lý nước: 

– Hệ thống xử lý nước bể bơi

– Hệ thống xử lý nước giếng khoan

– Hệ thống xử lý nước máy sinh hoạt

*Phụ kiện, vật liệu lọc: 

– Phụ kiện máy lọc nước công nghiệp

– Phụ kiện máy lọc nước gia đình

– Vật liệu lọc

*Dây chuyền sản xuất đá viên 

6. Quyền lợi của khách hàng

HBTECH luôn tự tin đem tới các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý đến với khách hàng, không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí mà trên hết là bảo vệ sức khỏe. Quý khách hàng mua sản phẩm của Công ty TNHH Công Nghệ Lọc HBTECH sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

– Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất

– Chuẩn hóa quy cách sản phẩm, đảm bảo chất lượng, nguyên đai nguyên kiện

– Quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được mua với giá đặc biệt ưu đãi

– Chế độ bảo hành miễn phí theo thời gian được ghi trên phiếu bảo hành

Đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư tại HBTECH nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 mọi thắc mắc của bạn.