Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết – RO, EDI, Mixbed

Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu thi công lắp đặt Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết RO, EDI, Mixbed. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiêm, HBTECH cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với công nghệ hiện tiên tiến nhất hiện nay.

Hệ thống lọc nước tinh khiết ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề, đặc biệt là trong các ngành nghề sau:

  • Sản xuất dược phẩm, chế phẩm y tế
  • Ngành công nghiệp xi mạ, điện tử
  • Lọc nước tinh khiết cung cấp nước uống trực tiếp cho trường học, xưởng sản xuất
  • Lọc nước tinh khiết cho bệnh viện
  • Hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai
  • Công nghiệp sản xuất thực phẩm, nước giải khát, rượu, bia.
  • Công nghiệp sản xuất chất bán dẫn
  • Lọc nước tinh khiết cho hệ thống làm mát
  • Ngoài ra hệ thống lọc nước tinh khiết còn ứng dụng cho rất nhiều ngành công nghiệp khác

Bạn có thể tải bảng giá của từng cấu hình hệ thống lọc nước tinh khiết tại đây:

1. HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT

Hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ lọc nước RO, với nguyên tắc thẩm thấu ngược với kích thước các khe lọc chỉ 0,0001 micron – siêu siêu nhỏ. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại và tiên tiến được ưa chuộng nhất. Hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp này khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các công nghệ khác giúp loại bỏ đến 99% các chất ô nhiễm. Nguồn nước tinh khiết đầu ra đạt tiêu chuẩn về nước tinh khiết của Bộ Y Tế (QCVN 01 – 1:2018/BYT).

Hệ thống xứ lý nước tinh khiết

Chính vì thế, hệ thống lọc nước tinh khiết đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chuyên môn trong các ngành sản xuất, chế biến đòi hỏi nguồn nước có độ tinh khiết cao và rất cao. Hiện nay, Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là 1 trong số ít địa chỉ nghiên cứu thi công và lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết uy tín và chất lượng, nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng.

2. CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT RO

Sau quá trình xử lý nước thô bằng hệ thống lọc nước đầu nguồn, nguồn nước sẽ tiếp tục chảy qua các bộ màng lọc RO để cho ra nước tinh khiết.

Màng Lọc Ro sản xuất nước tinh khiết

Màng lọc RO có kích thước mắt lọc siêu nhỏ là 0,0001 micromet hoạt động trên cơ chế chuyển động của nước nhờ áp lực của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy cực mạnh đẩy các tạp chất, kim loại, thành phần hóa học, vi khuẩn… có trong nước chuyển động mạnh. Vì có kích thước lớn hơn 0,0001 micromet nên các tạp chất, kim loại, thành phần hóa học, vi khuẩn… không lọt qua được mắt lọc của màng lọc RO văng ra vùng có áp lực thấp từ đó trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải của bộ màng lọc RO. Trong khí ấy các phân tử nước (H2O) sẽ lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,0001 micromet nhờ áp lực dư.

Với cơ chế đó, nguồn nước sau khi qua lõi lọc RO sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, các thành phần kim loại, thành phần hoá học, các vi sinh vật….. có trong nước. Sau quá trình lọc sẽ cho nguồn nước đầu ra là nguồn nước tinh khiết.

3. GIÁ CỦA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT

Hệ thống lọc nước tinh khiết ứng dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau. Bởi vì thế mức giá của hệ thống lọc nước tinh khiết phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Công suất của hệ thống, công nghệ của hệ thống….  Bạn có thể tải bảng giá tại đây:

4.  QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP CỦA CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LỌC HBTECH

Khách hàng có thể cung cấp mục đích sử dụng hệ thống lọc nước tinh khiết và các thông tin liên quan bằng cách gọi Hotline: 0968.26.8687 trực tiếp đến văn phòng của công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH tại địa chỉ: 15 Lý Thường Kiệt – Quang Trung – Hà Đông –  Hà Nội.

Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nhà khách hàng để khảo sát công suất hệ thống cũng như vị trí lắp đặt

Sau khi khảo sát thực tế công suất hệ thống cũng như vị trí lắp đặt , kỹ thuật HBTECH sẽ đưa tư vấn, trao đổi với khách hàng giải pháp tối ưu nhất về cấu hình máy lọc nước tinh khiết và vị trí lắp đặt sao cho phù hợp với mục đích sử dụng máy lọc nước tinh khiết, cũng như tính thẩm mỹ  và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Sau khi bào giá và chốt được mức giá tốt nhất cho khách hàng, HBTECH và khách hàng sẽ ký bản hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên.

Sau khi ký xong hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên, Công ty TNHH công nghệ lọc sẽ cử đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đến lắp đặt hệ thống máy lọc nước tinh khiết theo nhu cầu và vị trí đã thỏa thuận giữa 2 bên. (Khách hàng sẽ trực tiếp kiểm tra nguồn gốc xuất sứ của tất cả các thiết bị và vật liệu lọc trước khi lắp đặt hệ thống)

Công Ty TNHH Công Nghệ Lọc HBTECH với nhiều năm kinh nghiệm, trải qua quá trình nghiên cứu và chế tạo các hệ thống lọc nước đặc biệt là hệ thống lọc nước tinh khiết, HBTECH chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với những cam kết về nguồn nước đầu ra cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước cho trường học CHẤT LƯỢNG

Trang bị hệ thống lọc nước cho trường học đảm bảo chất lượng nguồn nước vệ sinh và an toàn...

Máy lọc nước uống trực tiếp cho công nhân

Đối với các nhà xưởng, xí nghiệp sử dụng nguồn nhân lực dồi dào, việc đảm bảo nước uống sạch...

MÀNG LỌC UF

Cũng giống như màng lọc RO, màng lọc UF cũng là một trong những công nghệ lọc mới, hiện đại...