Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết công nghệ RO, EDI

Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu thi công lắp đặt Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết. Hiện nay Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết sử dụng 2 công nghệ :  Công Nghệ RO và Công Nghệ EDI. Cùng tìm hiểu thêm về 2 công nghệ xử lý nước này tại bài viết dưới đây.

Hệ thống lọc nước tinh khiết ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề, đặc biệt là trong các ngành nghề sau:

 • Sản xuất dược phẩm, chế phẩm y tế
 • Ngành công nghiệp xi mạ, điện tử
 • Lọc nước tinh khiết cung cấp nước uống trực tiếp cho trường học, xưởng sản xuất
 • Lọc nước tinh khiết cho bệnh viện
 • Hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai
 • Công nghiệp sản xuất thực phẩm, nước giải khát, rượu, bia.
 • Công nghiệp sản xuất chất bán dẫn
 • Lọc nước tinh khiết cho hệ thống làm mát
 • Ngoài ra hệ thống lọc nước tinh khiết còn ứng dụng cho rất nhiều ngành công nghiệp khác

Bạn có thể tải bảng giá của từng cấu hình hệ thống lọc nước tinh khiết tại đây:

1. HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT CÔNG NGHỆ RO

Hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ lọc nước RO, với nguyên tắc thẩm thấu ngược với kích thước các khe lọc chỉ 0,0001 micron – siêu siêu nhỏ. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại và tiên tiến được ưa chuộng nhất. Hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp này khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các công nghệ khác giúp loại bỏ đến 99% các chất ô nhiễm. Nguồn nước tinh khiết đầu ra đạt tiêu chuẩn về nước tinh khiết của Bộ Y Tế (QCVN 01 – 1:2018/BYT).

Hệ thống xứ lý nước tinh khiết

Chính vì thế, hệ thống lọc nước tinh khiết đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chuyên môn trong các ngành sản xuất, chế biến đòi hỏi nguồn nước có độ tinh khiết cao và rất cao. Hiện nay, Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là 1 trong số ít địa chỉ nghiên cứu thi công và lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết uy tín và chất lượng, nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng.

Bạn có thể tải bảng giá của từng cấu hình hệ thống lọc nước tinh khiết tại đây:

1.1. Cơ chế hoạt động của hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Để tạo ra được nguồn nước sạch, tinh khiết hệ thống lọc nước tinh khiết RO phải trải qua nhiều giai đoạn vận hành, xử lý nhằm loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, kim loại nặng như sắt, mangan, asen,…cũng như các tạp chất bẩn có trong nguồn nước, đảm bảo các tiêu chuẩn nước uống trực tiếp cũng như sức khỏe người dùng.

Hệ thống lọc đa chất :

Đây là giai đoạn đầu của quá trình tiền lọc, giúp xử lý nguồn nước đầu vào trước khi lọc qua màng RO :

 • Cột lọc 1 thường chứa hạt lọc đa năng AC đây là vật liệu lọc đa năng có chất lượng hàng đầu hiện nay có tác dụng xử lý các kim loại năng: sắt, mangan, phèn, độc tố asen…

Đặc điểm của cột lọc đa năng AC ODM :

+ Hạt lọc đa năng AC OPM- 2F được nhập khẩu trực tiếp từ Nga.

+ Công dụng : loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng ảnh hưởng đến sức khoẻ, giúp ổn định pH ,…

+ Hạt không cần tái sinh với thời gian sử dụng tối thiểu 5 năm

+ Được tạo thành bởi các thành phần thiên nhiên (diatomit, zeolit, bentonit) từ đó hấp thụ và loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng trong nước như : sắt, mangan, asen, flo,…

+ Có thể thay thế đồng thời cả cát thạch anh, than hoạt tính trong quy trình công nghệ xử lý nước và nước thải và được chứng nhận an toàn cho sử dụng trong cấp nước sinh hoạt và ăn uống.

+ Nâng cao nồng độ pH lên đến 6.5 cho nguồn nước.

+ Không trực tiếp tham gia vào phản ứng hóa học nên gần như không bị hao mòn, giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả lọc.

Gọi ngay để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi

 • Cột lọc 2 sử dụng than hoạt tính DHC  được chiết xuất thì nguồn than non chất lượng cao có tác dụng xử lý các hợp chất hữu cơ, khí độc, khử mùi, thuốc trừ sâu…

      Đặc điểm của Than hoạt tính DHC :

+ Các lỗ li ti của than sẽ giữ lại các tạp chất, chất hữu cơ có kích thước lớn hơn đồng thời hấp phụ các kim loại nặng và các chất hữu cơ có kích thước nhỏ.

+ Có khối lượng riêng thấp nên độ xốp cùng khả năng hấp phụ và tuổi thọ sẽ cao hơn các loại than khác.

+ Không tan trong nước cũng như các dung môi khác do đó tuổi thọ của than cũng bền hơn giúp tối ưu chi phí.

+ Hấp thụ các ion kim loại nặng và các chất độc hại có ảnh hưởng tới nguồn nước.

+ Khử mùi và vị khó chịu một cách hiệu quả giúp nguồn nước đảm bảo hơn.

+ Lọc bớt các chất hữu cơ hòa tan, tạp chất, cặn bẩn còn tồn dư trong nước.

 • Cột lọc 3 sử dụng hạt Cation – đây là vật liệu lọc có uy tín lâu năm trên thị trường và được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống lọc nước có tác dụng loại bỏ các thành phần làm cứng nước như: Canxi (đá vôi), Magie…làm mềm nước, giảm tình trạng cáu cặn, ố vàng.

Đặc điểm của hạt Cation : 

+ Là hạt nhựa trao đổi cation axit mạnh, không tan trong nước, có khả năng trao đổi ion nhờ vậy  giúp tách các ion Ca2+, Mg2+ (những ion gây nước cứng) ra khỏi nguồn nước, làm mềm nước.

+ Trung hòa các cation gây cứng nước như canxi hay magie giúp làm mềm nước, bảo vệ các vật dụng trong gia đình và an toàn với sức khỏe.

+ Bổ sung thêm các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như ion canxi, magie.

+ Hạn chế tối đa các bệnh về da liễu cho người dùng.

+ Hạt nhựa làm mềm nước còn có thể tự tái sinh nên thời gian sử dụng lâu, tiết kiệm chi phí thay thế và bảo dưỡng.

Cột lọc tinh : chứa từ 3-5 lỗi lọc bông giúp lọc các cặn lơ lửng còn giúp nước trong và sạch hơn.

+ Lõi lọc PP 20 inch làm từ sợi polyprolylene dễ dàng loại bỏ được các tạp chất, cặn bẩn, rỉ sét, bùn đất, rong rêu, các vật chất lơ lửng trong nước, các sinh vật có hại đối với con người giúp nguồn nước trong và sạch hơn.

+ Bề mặt ống nhẵn dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng.

+ Có khả năng chịu ăn mòn cao, không bị han gỉ trong mọi hóa chất, không bị mài mòn trong tự nhiên cũng như quá trình sử dụng.

Lọc qua màng RO :

MÀNG LỌC RO viết tắt từ hai chữ REVERSE OSMOSIS (THẨM THẤU NGƯỢC), màng lọc RO được sản xuất từ chất liệu Polyamit, công nghệ lọc RO được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 của thế kỷ trước và phát triển hoàn thiện vào thập niên 70 sau đó.  Công nghệ RO được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống và sản xuất, như sản xuất nước uống, cung cấp nước tinh khiết cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm hay phòng thí nghiệm…

Cấu tạo của màng lọc RO

Cấu tạo của màng lọc RO

Máy lọc nước công nghệ RO là một hệ thống sử dụng nguyên tắc ngược so với cách lọc thẩm thấu đơn thuần để loại bỏ 95 – 99% của tất cả các khoáng chất và hóa chất (chất rắn hòa tan trong nước). Tùy theo chất lượng nước đầu vào, trước khi qua màng lọc RO thì nước phải được xử lý thô nhằm giảm thiểu khả năng tắc màng RO và bảo vệ tuổi thọ của màng.

Màng lọc RO có kích thước mắt lọc siêu nhỏ là 0,0001 micromet hoạt động trên cơ chế chuyển động của nước nhờ áp lực của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy cực mạnh đẩy các tạp chất, kim loại, thành phần hóa học, vi khuẩn…ra khỏi nguồn nước.

+ Các tạp chất, kim loại, thành phần hóa học, vi khuẩn…có kích thước lớn hơn 0,0001 micromet sẽ không lọt qua được mắt lọc của màng lọc RO và bị văng ra vùng có áp lực thấp từ đó trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải của bộ màng lọc RO.

+ Các phân tử nước (H2O) sẽ lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,0001 micromet nhờ áp lực dư. Số màng lọc RO càng nhiều, đồng nghĩa với công suất cho ra nguồn nước tinh khiết càng lớn.

Với cơ chế đó, nguồn nước sau khi qua lõi lọc RO sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, các thành phần kim loại, thành phần hoá học, các vi sinh vật….. có trong nước. Sau quá trình lọc sẽ cho nguồn nước đầu ra là nguồn nước tinh khiết.

Ngoài ra, hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO còn bao gồm các thiết bị hiện đại, cao cấp nhằm tạo ra nguồn nước nhất lượng nhất :

 • Đèn cực tím UV : UV giúp loại bỏ tới 99% vi khuẩn giúp đảm bảo an toàn khi chúng ta sử dụng nguồn nước đó trong sinh hoạt. UV là một loại vật chất khử trùng nhưng không làm thay đổi về mặt hóa học, hương vị hay mùi của nước giống như Clo.
 • Máy bơm cao áp : Để vận hành được hệ thống lọc nước công nghiệp cần đến một áp suất nước đủ lớn để đi qua tất cả các màng lọc đặc biệt là màng lọc RO, khi hoạt động chúng tạo áp suất nước đủ lớn để quá trình thẩm thấu diễn ra nhanh chóng ở màng RO.

Gọi ngay để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi

1.2. Một số lưu ý và cách khắc phục khi sử dụng công nghệ lọc nước RO

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vậy nên nó cũng có những tiêu chuẩn khắt khe nhất định để tạo ra nguồn nước có chất lượng tốt nhất. Vậy nên để đảm bảo hệ thống được vận hành trơn tru, hiệu quả, người dùng cần lưu ý :

Xác định chất lượng nguồn nước đầu vào : 

Tùy theo khu vực địa hình, chất lượng nguồn nước cũng như nhu cầu sử dụng ở các đơn vị kinh doanh là khác nhau mà đưa ra phương án cũng như trang bị thêm các hệ thống lọc bổ trợ để hệ thống có thể vận hành đạt hiệu quả cao nhất.

Hệ thống lọc đa chất :

Đây là bước quan trọng quyết định quá trình lọc qua màng RO có hiệu quả hay không. Nó giúp xử lý phần thô của nguồn nước đầu vào, loại bỏ các tạp chất, chất hữu cơ, kim loại nặng nhờ đó tránh sự tắc nghẽn, hỏng hóc thiết bị cũng như nâng cao công suất lọc của màng RO.

Gọi ngay để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng : 

 • Thay lõi lọc định kỳ để đảm bảo hiệu quả lọc
 • Không được tự vệ sinh màng lọc RO, cần gọi người có chuyên môn để kiểm tra, sửa chữa tránh tình trạng hệ thống bị hỏng nặng hơn.
 • Không để áp lực nguồn nước đầu vào quá lớn khiến hệ thống làm việc quá tải, ảnh hưởng đến hiệu suất lọc.
 • Không lắp vòi lấy nước của máy vào ống dẫn nước nóng.
 • Đảm bảo đường ống dẫn nước thải thông thoáng để máy móc được vận hành trơn tru.
Thay thế các lõi lọc định kỳ để đảm bảo chất lượng nước đầu ra

Thay thế các lõi lọc định kỳ để đảm bảo chất lượng nước đầu ra

Bất kì thiết bị máy móc nào sau một thời gian dài sử dụng đều dễ xảy ra trục trặc, hệ thống lọc nước tinh khiết RO cũng vậy. Vậy nên việc tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên là điều hết sức cần thiết để hệ thống lọc đạt được hiệu quả cao cũng tăng tuổi thọ của thiết bị

Hệ thống lọc nước RO bị rò rỉ nước : 

 • Nguyên nhân :

Sau một thời gian dài sử dụng, đường ống rất rễ bị rò rỉ hoặc có thể do quá trình lắp đặt máy lọc nước chưa đúng cách tạo ra những khe hở lớn nhỏ hoặc bị chuột cắn đứt dây dẫn.…điều này dẫn đến tình trạng mất áp khiến van cao áp không mở được tiếp điểm để ngắt bơm, làm hệ thống hoạt động liên tục.

 • Khắc phục :

Đầu tiên cần xác định vị trí rò rỉ nước bằng cách quan sát phía ngoài. Để cẩn thận hơn cần rút điện và khóa van nước cung cấp cho máy để kiểm tra thật kỹ lưỡng. Tiến hành vặn chặt đai ốc và kiểm tra gioăng nếu phát hiện nước bị rỉ ở phần đầu nối. Với trường hợp nước bị rỉ ở các cột lọc, cách duy nhất là thay ngay một cột lọc mới.

Gọi ngay để được tư vấn các giải pháp của hệ thống lọc nước :

Hệ thống lọc nước RO phát ra tiếng ồn lớn : 

 • Nguyên nhân : 

Có thể do quá trình ráp không đúng cách khiến máy lọc nước bị tắc khí, van cơ bị rung và va vào các chi tiết khác. Bên cạnh đó còn có thể do bơm cao áp ở hệ thống máy có vấn đề dẫn đến những tiếng kêu khó chịu.

 • Khắc phục

Để khắc phục những nguyên nhân trên, bạn nên thay van nếu tiếng ồn gây ra do van cơ bị rung. Nếu bơm phát ra tiếng kêu to liên tục thì cần bảo hành và thay thế ngay lập tức nếu không sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống máy.

Hệ thống không chạy và không có nước trong bình chứa

 • Nguyên nhân

Hết nước trong bể chứa, van cấp nước thấy bị khóa, dây điện bị lỏng, van áp thấp hoặc cao hỏng, biến áp cháy… Đây đều là những dấu hiệu dẫn đến tình trạng hệ thống không chạy và không có nước trong bình chứa.

 • Khắc phục

Trước tiên phải kiểm tra ngay van cấp nước, bể cấp nước và ổ cắm điện. Sau đó, tắt van áp thấp và cao để kiểm tra. Nếu phát hiện máy lọc nước chạy khi van tắt thì đây là dấu hiệu nhận biết van áp thấp/cao hỏng và cần thay mới.

Nước không tinh khiết, có vị lạ, mùi chua : 

 • Nguyên nhân

Nguyên nhân dẫn đến tính chất nước bị ảnh hưởng là do màng lọc RO đang gặp vấn đề. Có thể do chưa được vệ sinh sạch sẽ hoặc đã đến thời hạn thay lõi lọc mới. Bình chứa nước nếu chưa được vệ sinh định kỳ cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Ngoài ra, nếu hệ thống lọc nước RO công nghiệp hoạt động liên tục trong thời gian dài cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến chất lượng nguồn nước.

 • Khắc phục

Cần kiểm tra lại bình chứa nước, đường nước thải cũng như màng lọc RO xem được vệ sinh sạch sẽ chưa. Nếu thấy đóng cặn bẩn thì cần làm sạch ngay. Nếu màng lọc, lõi lọc sử dụng đã lâu thì cần thay thế để đảm bảo nguồn nước tinh khiết sử dụng.

Gọi ngay để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi

Màng lọc RO bị tắc :

Nguyên nhân

Đây là sự cố thường gặp nhất, có nhiều nguyên nhân dẫn đến màng RO bị tắc làm tạm ngưng hoạt động trong hệ thống xử lý nước tinh khiết RO : chất lượng nước đầu vào, các vật liệu lọc, lõi lọc không được vệ sinh thay thế thường xuyên, màng RO chất lượng kém,…

Khắc phục

Để có thể khắc phục hiện tượng màng lọc RO bị tắc, cần xác định đúng nguyên nhân do đâu để có biện pháp xử lý hợp lý. Nếu không tự khắc phục thì cần liên hệ ngay với đơn vị chuyên môn để hệ thống sớm trở lại sản xuất bình thường. Người sử dụng cũng cần chú ý đến vận hành, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ giúp hệ thống có thể hoạt động ổn định lâu dài.

Hệ thống lọc nước RO 2 cấp công suất 2m3/h tại công ty dược VGAS

Hệ thống lọc nước RO 2 cấp công suất 2m3/h tại công ty dược VGAS

2. HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT CÔNG NGHỆ EDI

Công nghệ lọc nước EDI (viết tắt của Electro De-Ionization) là hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ EDI – kỹ thuật lọc và xử lý nước sử dụng dòng điện để trao đổi, thẩm tách các ion không cần thiết ra khỏi nguồn nước. Công nghệ EDI kết hợp giữa kỹ thuật trao đổi ion, kỹ thuật đổi màng ion và kỹ thuật thẩm tách bằng điện để tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất.

2.1. Cơ chế hoạt động của hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ EDI

Công nghệ lọc nước EDI là quá trình gồm nhiều giai đoạn phức tạp để có thể tạo ra nguồn nước siêu tinh khiết. Trước khi bước vào quá trình  lọc sử dụng công nghệ EDI, nguồn nước sẽ được lọc qua hệ thống RO 2 cấp ( tương tự như trên).

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CÔNG NGHỆ EDI

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CÔNG NGHỆ EDI

Cơ chế hoạt động của công nghệ EDI :

Quá trình khử ion : 

Trong quá trình này các ion trong nước sẽ bị loại bỏ bởi các cation điện tích dương và anion tích điện âm. Các hạt Resin cation trong hình thức hydro sẽ loại bỏ các cation như Ca++, Mg++, K+, NH+… Resin anion trong hình thức hydroxit thay thế các anion như Cl-, HCO3-, SO4–, NO3-, SiO2… bằng ion hydroxit. Kết quả của việc trao đổi các ion trong nước là các ion H+ và ion OH- thay thế cho các ion cation và anion trong nước kết hợp với nhau tạo thành nước tinh khiết.

Di chuyển ion : 

Khác với trao đổi ion, khi Resin cation và anion đã thay thế hết các ion H+ và OH- cần phải tái sinh bằng axit và xút. Với hệ thống EDI, nguồn điện cung cấp một dòng điện giữa 2 cực ( cực âm và cực dương ). Khi  đó các ion  không thể di chuyển đến điện cực, sẽ bị tích tụ ở khoang tập trung và thải ra ngoài.

Tái sinh : 

 Hệ thống EDI sẽ tận dụng dòng điện được sử dụng trên toàn module EDI. Điện gây ra một tỉ lệ nhỏ các phân tử nước phân ly thành các ion Hydro và Hydroxit nên nó liên tục tái sinh nhựa cation và nhựa anion mà không phải dừng thiết bị . Chính vì vậy hoạt động của thiết bị EDI là liên tục, các ion liên tục được loại bỏ và Resin được tái sinh liên tục nhờ quá  trình tách ion của điện.

Nhờ tất cả các quy trình nghiêm ngặt này mà chất lượng nước sau lọc của công nghệ lọc nước EDI đảm bảo đạt tuyệt đối các  yêu cầu về nguồn nước siêu tinh khiết, phục vụ đa ngành : sản xuất điện, sản xuất linh kiện điện tử, dược mỹ phẩm,….

Gọi ngay để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi

2.2. Một số lưu ý và cách khắc phục khi sử dụng hệ thống lọc nước công nghệ EDI

Hệ thống xử lý nước công nghệ EDI là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, tạo ra nguồn nước siêu tinh khiết phục vụ các ngành đặc thù như : dược mỹ phẩm, sản xuất điện, điện tử, sử dụng trong phòng sạch,…Chính vì vậy yêu cầu nguồn nước đầu vào cũng rất cao :

+ Độ cứng CaCO3 không vượt quá 4 – 5 ppm.

+ Nồng độ CO2 tự do sẽ hạn chế năng suất tối đa của hệ thống.

Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước thô và yêu cầu nguồn nước đầu ra mà có biện pháp xử lý khác nhau :

 • Xử lý bằng 1 bước thẩm thấu ngược :

+ Sử dụng thẩm thấu ngược trong quá trình tiền xử lý EDI

+ Loại bỏ CO2 dư bằng tháp tách khí, khử khí chân không hoặc màng để tách.

+ Sau lắp đặt hệ thống tháp tách khí có thể bổ sung NaOH để loại bỏ CO2 dư.

>> Phương pháp này thường sử dụng trong ngành năng lượng, vi điện tử.

 • Xử lý bằng 2 bước thẩm thấu ngược :

+ Bước 1 : Dây chuyền xử lý bằng siêu lọc để bảo vệ màng thẩm thấu ngược, chất thải sẽ được loại bỏ, chất thẩm thấu đi qua màng thứ 2 và điều chỉnh độ pH bằng NaOH. Lúc này NaOH sẽ tác dụng với CO2 tự do sẽ phản ứng với NaOH, tạo ra kết tủa Na2CO3

+ Bước 2 : ứng dụng EDI với độ mặn thấp hơn so với độ mặn của nước thô

>> Phương pháp này thường dùng trong ngành dược phẩm bởi yêu cầu độ tinh khiết cao, ngăn ngừa sự nhiễm bẩn khi cấp khí khử CO2.

Gọi ngay để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi

3. Lựa chọn đơn vị lắp đặt Hệ thống lọc nước tinh khiết uy tín

Môi trường nước ngày càng bị ô nhiễm do ảnh hưởng bởi các yếu tố cả từ thiên nhiên(mưa lụt, nguồn nước nhiễm Ca, Mg,..) lẫn tác động của con người( xả rác, dùng thuốc trừ sâu,…) khi sử dụng lâu dài gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt : quần áo giặt dễ bị ố vàng, thau chậu, xoong nồi dễ bị cáu cặn bẩn. Đặc biệt đây là chính tác nhân gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe : bệnh về da, tiêu chảy, ung thư,…

Bạn có thể tải bảng báo giá chi tiết hệ thống xử lý nước tinh khiết tại đây:

Hiểu được điều đó công ty TNHH Công Nghệ Lọc HBTECH với nhiều năm hoạt động và phát triển là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Bằng những nỗ lực, không ngừng học hỏi và nghiên cứu, HBTECH đã và đang được đông đảo Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp các sản phẩm giúp nguồn nước sạch, tinh khiết, bảo vệ sức khỏe toàn diện.

HBTECH cam kết đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất để tạo ra nguồn nước tinh khiết, an toàn nhất cho người dùng, không ngừng “Nâng tầm sức khỏe người Việt” :

 • Tạo ra nguồn nước uống tinh khiết nhất để uống, với 99% khoáng chất, tạp chất hòa tan, cặn lơ lửng được loại bỏ sau khi qua màng lọc.
 • Loại bỏ đến 99% vi khuẩn, vi rút gây bệnh, đồng thời được loại bỏ cùng với các tạp chất bên trong nước.
 • Đạt chuẩn nước uống trực tiếp, không cần đun sôi giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.
 • Nước đầu ra có vị ngon, ngọt tự nhiên nhờ các vật liệu lọc nguồn gốc tự nhiên như khoáng đá giúp bổ sung vi lượng, khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
 • Nguồn nước đầu ra đạt chuẩn các yêu cầu về độ tinh khiết, phục vụ đa ngành về sản xuất công nghiệp, khai khoáng
 • Hệ thống dễ lắp đặt, vận hành, dễ dàng trong thao tác sử dụng cũng như quản lý
 • Tuổi thọ của hệ thống cao
 • Chi phí bảo dưỡng thấp

HBTECH xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng các giải pháp lọc nước tại HBTECH. Với phương châm “ Vì Sức Khỏe Người Việt ” HBTECH đang ngày càng tạo niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

4. GIÁ CỦA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT

Hệ thống lọc nước tinh khiết ứng dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau. Bởi vì thế mức giá của hệ thống lọc nước tinh khiết phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Công suất của hệ thống, công nghệ của hệ thống….  Bạn có thể tải bảng giá tại đây:

5.  QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP CỦA CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LỌC HBTECH

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng qua Hotline:0967.983.596

Gọi ngay để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi

Khách hàng có thể cung cấp tình trạng nguồn nước đang sử dụng và các thông tin liên quan bằng cách gọi Hotline: 0967.983.596 trực tiếp đến văn phòng của công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH tại địa chỉ: 15 Lý Thường Kiệt – Quang Trung– Hà Đông –  Hà Nội.

 • Bước 2: Khảo sát và tư vấn thực tế (MIỄN PHÍ 24/7)

Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nhà khách hàng để kiểm tra phân tích tình trạng nguồn nước, khảo sát vị trí lắp đặt.

 • Bước 3: Tư vấn và đưa giải pháp thực tế (MIỄN PHÍ 24/7)

Sau khi khảo sát thực tế tình trạng nguồn nước và vị trí lắp đặt, kỹ thuật HBTECH sẽ đưa tư vấn, trao đổi với khách hàng giải pháp tối ưu nhất về cấu hình máy lọc nước sinh hoạt và vị trí lắp đặt sao cho phù hợp với tình trạng nguồn nước, thẩm mỹ cấu trúc ngôi nhà và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

 • Bước 4: Tiến hành thi công lắp đặt máy lọc nước sinh hoạt HBTECH

Công ty TNHH công nghệ lọc sẽ cử đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đến lắp đặt máy lọc nước sinh hoạt HBTECH theo hệ thống và vị trí đã thỏa thuận giữa 2 bên. (Khách hàng sẽ trực tiếp kiểm tra nguồn gốc xuất sứ của tất cả các thiết bị và vật liệu lọc trước khi lắp đặt hệ thống)

 • Bước 5: Tiến hành sục rửa, đánh giá nguồn nước đầu ra sau khi lắp đặt xong hệ thống.

Gọi ngay để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi

Ngoài ra tại HBTECH còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước gia đìnhhệ thống xử lý nước sinh hoạthệ thống xử lý nước giếng khoan cho gia đình, công nghiệp, chăn nuôi,… với nhiều công suất,chức năng khác nhau để phục vụ được tối đa nhu cầu của từng khách hàng. HBTECH xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc nước- Giải pháp cho nước sạch và an toàn

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chiếm tới 70% cơ thể và đóng...

Máy Lọc Nước ion Kiềm: Công Nghệ Vượt Trội

Máy lọc nước ion kiềm là một sản phẩm hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực xử lý nước hiện...

Máy Lọc Nước RO Gia Đình- Hiểu Về Công Nghệ Và Lợi Ích

Máy lọc nước RO của HBTECH được nhập khẩu nguyên chiếc từ USA với màng RO Dow Filmtec lọc được...