Hệ Thống Lọc Nước Sinh Hoạt – Lọc nước đầu nguồn hiệu quả

HBTECH là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và lắp đặt các hệ thống lọc nước đặc biệt trong việc triển khai lắp đặt các hệ thống lọc nước sinh hoạt, lọc tổng đầu nguồn. HBTECH cam kết tạo ra nguồn nước sạch nhất, đạt tiêu chuẩn nước dùng trong sinh hoạt. 

 

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Để biết thêm về chi tiết giá cho từng sản phẩm Hbtech mong muốn anh chị đọc hết bài viết dưới đây để biết hiểu hơn về chi tiết sản phẩm cũng như công dụng, lợi ích mà hệ thống lọc nước đem lại cho mỗi gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu về nước sạch ngày càng cao của khách hàng, Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH đã đầu tư nghiên cứu và lắp đặt các hệ thống lọc nước sinh hoạt có công suất từ 0,8 m³/h – 100 m³/h phù hợp với từng nhu cầu khác nhau như:

 • Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho tòa nhà, chung cư, biệt thự. (công suất từ 0,8 m³/h đến 2 m³/h)
 • Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho bể cá, hồ nước, ao cá.(công suất từ 1 m³/h đến 3 m³/h)
 • Hệ Thống lọc nước cho nhà hàng, khách sạn. (công suất từ 2 m³/h đến 30 m³/h)
 • Hệ thống lọc nước cho cơ quan xí nghiệp.(công suất từ 2 m³/h đến 100m3/h)
 • Hệ thống lọc nước sinh hoạt công nghiệp công suất lớn cho các khu công nghiệp, xưởng sản xuất…..(công suất từ 5 m³/h đến 100m3/h)

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Hệ thống lọc nước sinh hoạt do HBTECH sản xuất sử dụng vật liệu lọc ngoại nhập, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mang lại sản phẩm thông minh chất lượng cao cho nguồn nước hoàn toàn trong sạch theo tiêu chuẩn QCVN01:2018/BYT.

1. Nước máy có thực sự an toàn ?

Nước máy là nước đã được xử lý tại các nhà máy nước sạch bằng phương pháp công nghiệp, xử dụng hóa chất,…Về lý thuyết, nước máy đã được lọc sạch tạp chất, cặn bẩn và một số độc tố kim loại nặng.

Tuy nhiên trên thực tế, một số nhà máy nước sạch lại không thực hiện đúng quy trình xử lý nước hay có thể do các thiết bị máy móc lâu năm không được bảo dưỡng định kỳ làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước sau lọc. Tại một số khu vực, nước máy còn chứa nhiều cặn canxi và đặc biệt là mùi khó chịu do Clo dư trong nước.

Các chất gây ô nhiễm phổ biến có trong nguồn nước máy  :

 • Các hạt rắn lơ lửng
 • Chất dạng keo
 • Các hợp chất vô cơ hòa tan
 • Các hợp chất hữu cơ hòa tan
 • Vi sinh vật
 • Chất gây sốt nội sinh
 • Khí hòa tan

2. Những nguy cơ tiềm ẩn trong nước máy

Khi sử dụng nguồn nước máy bị ô nhiễm lâu ngày không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ra nhiều bất tiện trong đời sống sinh hoạt hàng ngày :

 • Sử dụng nước ô nhiễm để ăn uống hàng ngày là nguyên nhân chính gây ra những căn bệnh mãn tính nguy hiểm : ngộ độc, viêm màng kết, viêm da, tiêu chảy, sỏi thận, … thậm chí là ung thư.
 • Ảnh hưởng đến các thiết bị trong nhà : ấm đun nước, thau chậu, xoong nồi, bát đĩa,… hay xuất hiện tình trạng loang lổ, cáu cặn. Tường nhà hay bị ố màu nâu đỏ do nhiễm sắt,…
 • Clo trong nước gây mất mùi vị, còn gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.
 • Cặn canxi có trong nước làm tốn năng lượng khi đun nấu và có thể gây nên hiện tượng chậm sôi rất nguy hiểm với nồi hơi.
 • Các chất ô nhiễm trong nước máy gây biến đổi thành phần thuốc do nước bị ô nhiễm thường gây biến đổi các thành thuốc bên trong. Ngoài ra, nó còn có thể gây một số tác dụng phụ nguy hiểm khác nếu chẳng lỡ không may uống phải.

SỬ DỤNG NƯỚC Ô NHIỄM HÀNG NGÀY GÂY NHIỀU BẤT CẬP TRONG CUỘC SỐNG

SỬ DỤNG NƯỚC Ô NHIỄM HÀNG NGÀY GÂY NHIỀU BẤT CẬP TRONG CUỘC SỐNG

3.  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT HBTECH

Hệ thống lọc nước sinh hoạt HBTECH bao gồm các cột lọc siêu bền với môi trường nhiệt đới tại việt nam, các cột lọc có chứa vật liệu lọc với tỉ lệ phù hợp theo từng tình trạng nguồn nước có tác dụng loại bỏ hầu hết các kim loại nặng như: Sắt, mangan,…, các hợp chất hữu cơ, các vi sinh sinh vật, vi khuẩn có hại, khử độc, mùi, vị…Ngoài ra hệ thống còn loại bỏ triệt để canxi trong nước bảo vệ các thiết vệ sinh cũng như bảo vệ sức khỏe các thanh viên trong gia đình bạn.

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT CÔNG SUẤT 1,2M3/H

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT CÔNG SUẤT 1,2M3/H

3.1 Cấu tạo hệ thống lọc tổng đầu nguồn cho gia đình HBTECH 

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình HBTECH sử dụng công nghệ lọc hiện đại, cùng với các vật liệu lọc ngoại nhập chất lượng cao. Cấu tạo của hệ thống bao gồm :

Cột lọc 1:  Chứa Cát Mangan Việt Nam – là vật liệu lọc có chất lượng hàng đầu hiện nay có tác dụng xử lý các kim loại năng: sắt, mangan, phèn, độc tố…

CÁT MANGAN VIỆT NAM - LOẠI BỎ CÁC ĐỘC TỐ, KIM LOẠI NẶNG TRONG NƯỚC SINH HOẠT

CÁT MANGAN VIỆT NAM – LOẠI BỎ CÁC ĐỘC TỐ, KIM LOẠI NẶNG TRONG NƯỚC SINH HOẠT

Tác dụng của cát Mangan Việt Nam : 

 • Loại bỏ các độc độc tố, hóa chất tồn dư trong nước máy.
 • Là vật liệu lọc hàng đầu trong xử lý kim loại nặng trong nước, đặc biệt là khả năng xử lý hiệu quả nước nhiễm sắt, phèn… cao gấp 3 -5 lần mức độ cho phép
 • Khử Flo tồn dư trong nước
 • Cát mangan Việt Nam giúp nâng cao và ổn định pH nguồn nước trong khoảng 6.5 – 8 ( phù hợp cho nguồn nước sinh hoạt tại gia đình )

Cột lọc 2:  Cột lọc này có chứa thành phần than hoạt tính DHC được nhập khẩu từ Úc nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng, giúp khử mùi, khử màu, hấp thụ các chất độc có trong nước và loại bỏ vi khuẩn, giúp cân bằng pH cho nước

 THAN HOẠT TÍNH TRONG HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT Than hoạt tính trong hệ thống lọc nước sinh hoạt

Tác dụng của than hoạt tính DHC : 

 • Khử mùi và vị khó chịu một cách hiệu quả giúp nguồn nước đảm bảo hơn.
 • Lọc bớt các chất hữu cơ hòa tan, tạp chất, cặn bẩn còn tồn dư trong nước.
 • Loại bỏ hoàn toàn Clo dư trong nước máy
 • Than hoạt tính DHC nhập khẩu từ Úc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng nước được xử lý qua hệ thống lọc tổng đầu nguồn của HBTECH

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Cột lọc 3: Cột lọc này chứa thành phần các hạt nhựa Cation xuất xứ từ Hàn Quốc, có thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường có khả năng trao đổi với các cation làm cứng nước như Ca, Mg,… và cũng giúp giữ lại các cation khác có trong nước, tạo ra một nguồn nước sạch đủ tiêu chuẩn để sử dụng trong sinh hoạt.

 HẠT CATRION TRONG HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT HẠT CATRION TRONG HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT

Ưu điểm của các hạt nhựa Cation :

 • Trung hòa các cation gây cứng nước như canxi hay magie giúp làm mềm nước, bảo vệ các vật dụng trong gia đình và an toàn với sức khỏe.
 • Bổ sung thêm các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như ion canxi, magie.
 • Hạn chế tối đa các bệnh về da liễu cho người dùng.
 • Hạt nhựa làm mềm nước còn có thể tự tái sinh nên thời gian sử dụng lâu, tiết kiệm chi phí thay thế và bảo dưỡng.

Cột lọc 4: Cột lọc này là cột lọc Polypropylene (PP) được tạo thành từ các sợi bông xốp nén lại, kích thước màng lọc này chỉ còn 5 µm nên giúp loại bỏ được các hạt lơ lửng trong nước, hay các hạt nhựa trao đổi bị chảy qua.

CỐC LỌC TINH 5 MICRON TRONG HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT CỐC LỌC TINH 5 MICRON TRONG HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT

Ưu điểm của lõi lọc PP :

 • Lõi lọc PP 20 inch làm từ sợi polyprolylene dễ dàng loại bỏ được các tạp chất, cặn bẩn, rỉ sét, bùn đất, rong rêu, các vật chất lơ lửng trong nước, các sinh vật có hại đối với con người giúp nguồn nước trong và sạch hơn.
 • Bề mặt ống nhẵn dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng và thay thế.
 • Có khả năng chịu ăn mòn cao, không bị han gỉ trong mọi hóa chất, không bị mài mòn trong tự nhiên cũng như quá trình sử dụng.

Cột lọc 5 : Màng siêu lọc UF được làm từ màng sợi rỗng với kích thước lỗ rỗng từ 0,01 – 0,1µm – micromet (nhỏ tương đương 1/5000 kích thước sợi tóc, thông thường từ 50-70µm) có khả năng lọc tách các chất keo, chất rắn hoàn tan có trong nước.

SIÊU LỌC UF TRONG HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT

Siêu lọc UF trong hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn

Ưu điểm vượt trội của màng lọc UF :

 • Lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng có trong nguồn nước
 • Tiêu diệt được tới 99.9% vi khuẩn, vi rút gây bệnh trong nguồn nước
 • Nguồn nước sau lọc siêu tinh khiết đảm bảo sức khỏe tối ưu cho mọi người sử dụng, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 06-1:2010/BYT.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt HBTECH được thiết kế với các van tự động thông minh với các chệ độ : Tự động sục rửa từ dưới lên, sục rửa từ trên xuống, chế độ hút muối… giúp quá trình vận hành vô cùng đơn giản và tiện lợi. Sau một chu kỳ lọc từ 3 – 6 tháng tiến hành sục rửa, hoàn nguyên lấy lại tính năng cho hạt lọc

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

3.2  Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình HBTECH

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT DN03 CÔNG SUẤT 1.2M3/H TẠI ĐỐNG ĐA

Hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn DN03 công suất 1,5m3/h lắp đặt tại Đống Đa

Đầu tiên, nước đầu nguồn sẽ được bơm vào hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt. Sau đó, nước sẽ được chuyển qua lần lượt hệ thống các cột lọc. Cụ thể:

 • Khi qua cột lọc thứ nhất, nước sẽ được loại bỏ các tạp chất lơ lửng,các kim loại nặng : Fe, Mg,…đồng thời nước sẽ được loại bỏ bớt độc tố, màu và mùi hôi tanh nhờ tác dụng của cát Mangan
 • Sau khi qua cột lọc thứ nhất, nước sẽ chảy qua cột lọc thứ 2, với cấu tạo là than hoạt tính DHC nước sẽ được lọc sạch các chất hữu cơ, hóa chất, vi khuẩn, và  khử hoàn toàn màu, mùi khó chịu có trong nước.
 • Sau đó, nước sẽ chảy qua cột lọc thứ 3. Cột lọc số 3 có tác dụng làm mềm nước, các hạt cation sẽ giữ lại các ion gây cứng nước Ca2+, Mg2+… bằng phương pháp trao đổi ion, giải phóng ra Na+, K+ làm mềm nước.
 • Sau cột lọc số 3, nước sẽ đi vào cột lọc thô 20’’ inch. Nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn tạp chất, chất bẩn, chất rắn lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micron.
 • Cuối cùng nước được lọc qua màng siêu lọc UF sẽ loại bỏ hoàn toàn, tiêu diệt được 99,9% vi khuẩn gây bệnh. Nguồn nước đầu ra đạt quy chuẩn nước ăn uống, sinh hoạt QCVN 06-1:2010/BYT

Sau khi trải qua tất cả quá trình lọc, nguồn nước sạch sẽ đi vào bể chứa để dự trữ nước đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Nước sau khi đi qua hệ thống lọc này sẽ đảm bảo trong, sạch và đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt cho bạn.

4.  BẢNG GIÁ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT

Hệ thống lọc nước sinh hoạt sử dụng cho các tòa nhà, biệt thự,nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng … Bởi vì thế mức giá của hệ thống lọc nước sinh hoạt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Công suất của hệ thống, vật liệu của chất đường ống, bình chứa vật liệu lọc….. Bạn có thể tải bảng giá tại đây:

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

5.  LÝ DO BẠN LỰA CHỌN HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT HBTECH?

Bảo vệ sức khỏe chính là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Hiểu được điều đó, HBtech luôn đưa tới bạn những sản phẩm lọc tổng đầu nguồn chất lượng nhằm tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt  của chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu lọc chất lượng nhất, kết cấu vỏ ngoài với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt, bền bỉ với thời gian.

 • Là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp, kiểm tra tình trạng nước tại nhà
 • Là hệ thống lọc thông minh, sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay: tự động sục rửa sau một chu kỳ lọc, đảm bảo chất lượng nước đầu ra sạch và độ ổn định cao
 • Hệ thống nhỏ gọn đảm bảo tận dung tối đa diện tích và mỹ quan ngôi nhà bạn
 • Miễn phí bảo dưỡng, hoàn nguyên sục rửa hệ thống 3 tháng/ lần
 • Bảo hành dài hạn 12 tháng
 • Đặc biệt hệ thống sử dụng vật liệu lọc ngoại nhập như: Than hoạt tính Calgon (Úc ), hạt Cation làm mềm nước Jacobi ( Thụy Điển)…

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm gắn liền với sự sống còn của công ty” Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH luôn luôn được khách hàng tin tưởng hợp tác kinh doanh. Vì thế đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.26.8687 để được tư vấn chi tiết nhất,  sử dụng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao nhất với mức giá thành hợp lý nhất.

6.  Những hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn HBTECH mới triển khai cho quý khách hàng

Hệ thống lọc nước  sinh hoạt tại Cao Bằng

Hệ thống lọc nước tại chung cư Hà Đông – Hà Nội

 

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Sơn Tây – Hà Nội

Hệ thống lọc sinh hoạt tại Hà Đông – Hà Nội

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Quốc Oai – Hà Nội

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Chung Cư – Hà Nội

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Hà Đông – Hà Nội

 

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Thanh Trì – Hà Nội

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Linh Đàm – Hà Nội

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Tố Hữu – Hà Nội

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Vũ Thư – Thái Bình

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Thủy Nguyễn – Hải Phòng

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Thanh Hòa

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Hưng Yên

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Sơn Tây

 

 

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Bắc Ninh

Bài viết liên quan

Lọc Nước Sinh Hoạt Là Gì? Tại Sao Nên Sử Dụng Lọc Nước Sinh Hoạt

Hiện nay, mỗi gia đình đều đầu tư hệ thống lọc nước sinh hoạt để có thể dễ dàng tiếp...

HOÀN THIỆN HỆ THỐNG LỌC TỔNG TẠI HƯNG YÊN

Chuyện là chủ nhật vừa rồi đội ngũ kỹ thuật HBTECH đã tới Yên Mỹ, Hưng Yên để hoàn thiện...

Báo Động Thực Trạng Ô Nhiễm Nguồn Nước Sinh Hoạt

Thực tế cho thấy, mật độ dân số tăng nhanh, nhu cầu sử dụng nước sạch cho sinh hoạt và...