Chính sách đổi trả

Khi khách hàng mua hàng tại HBTECH thì các khách hàng nên lưu ý những chính sách đổi trả mà chúng tôi áp dụng trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Mọi sản phẩm HBTECH bán ra đều là hàng chính hãng, nguyên đai,nguyên kiện, nguyên tem bảo hành. (Quý khách hàng lưu ý khi nhận hàng cần kiểm tra kỹ trước mặt nhân viên giao hàng của HBTECH )

Nếu quý khách hàng có phát hiện ra hàng của chúng tôi không đúng chủng loại, mẫu mã và không đảm bảo những tiêu chí trên thì trả lại hàng ngay cho nhân viên giao hàng của Kangaroo Home  – hoăc gọi điện thông báo trực tiếp với người phụ trách có quyền quyết định theo số sau: 096.826.8687  để có câu trả lời chính xác nhất.

Đốivới trường hợp khách hàng nhận hàng Ship theo địa chỉ nếu phát hiện ra hàng không đúng tiêu chuẩn thì gửi ngược hàng lại cho chúng tôi theo địa chỉ :

134 Đường Thanh Bình – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Điện thoại: 096.826.8687

HBTECH sẽ Gửi lại sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn cho khách hàng ngay trong 24h đến 48h. Nếu khách hàng không đồng ý lấy hàng nữa thì HBTECH sẽ hoàn lại tiền phí gửi hàng + 100% phí mua hàng cho khách hàng ngay trong 24h đến 48h.

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc nước công nghiệp – Công nghệ lọc HBTECH

Với nhiều năm kinh nghiệm, HBtech tự hào là đơn vị uy tín cung cấp hệ thống lọc nước giếng...

Công nghệ lọc nước giếng khoan Hbtech – Công nghệ cho người Việt

Nước ngầm là nguồn cung cấp nước chủ yếu cho các hoạt động sinh hoạt, sản xuất… Tuy nhiên, trong...

Hệ thống lọc nước giếng khoan – Sự lựa chọn HOÀN HẢO cho mọi gia đình

Hiện nay, nước giếng khoan là nguồn nước chính sử dụng để sản xuất và sinh hoạt trong cuộc sống...