Có nên lắp hệ thống lọc nước đầu nguồn?

Thiết bị lọc nước đầu nguồn hay còn gọi hệ thống lọc thô, đóng vai trò quan trọng trong việc làm sạch nguồn nước để sử dụng trong sinh hoạt, ăn uống, …Nếu bạn phân vân trong việc có nên lắp hệ thống lọc nước đầu nguồn hay không thì cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 1. Lợi ích đem lại khi lắp hệ thống lọc nước đầu nguồn

 • Mang lại nguồn nước an toàn

Nước khi được xử lý qua hệ thống lọc nước đầu nguồn sẽ loại bỏ hết màu, mùi, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút gây hại,… đem lại nguồn nước đạt chuẩn QCVN của Bộ Y tế.

Khi đó thì sẽ làm giảm thiểu khả năng mắc các bệnh như tiêu hóa, viêm da, sỏi thận, thậm chí là ung thư.

 • Bảo vệ các thiết bị đồ dùng sinh hoạt trong gia đình bạn

  Nồi đun bị gỉ sét, ố vàng

Khi loại bỏ hết các kim loại nặng, các cặn bẩn trong nước thì sẽ không xảy ra tình trạng tồn động cặn bẩn trong các đường ống, trong các thiết bị như bình nóng lạnh, vòi hoa sen bị tắc, các mảng bám trên xoong nồi,… giúp các thiết bị bền, sử dụng hiệu quả hơn.

 • Tiết kiệm chi phí

Với việc bạn phải bỏ tiền ra mua nước đóng bình để sử dụng thì nước sau khi đi qua hệ thống lọc khả năng an toàn cao hơn, hệ thống lọc có thể hoàn nguyên tái sử dụng. Lắp đặt 1 lần sử dụng được lâu dài.

 1. Vậy nên lắp đặt hệ thống nào là hiệu quả nhất

Với giá thành hợp lý, chất lượng lọc hiệu quả cao, khả năng lọc nhanh đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng, chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn hệ thống lọc nước đầu nguồn Hbtech.

Với nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt, vận hành máy lọc nước tổng đầu nguồn,Hbtech tự tin đem lại sự phục vụ chuyên nghiệp và hệ thống lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn.

 

 

 

 

  Hệ thống lọc nước đầu nguồn Hbtech
  Hệ thống lọc nước đầu nguồn Hbtech 

3. Cấu tạo của hệ thống lọc nước nguồn bao gồm:

 • Cột lọc được làm từ các chất liệu như inox 304, composite. Nên không độc hại và an toàn để sử dụng. Bên trong cột lọc là vật liệu lọc  được lựa chọn tùy thuộc vào thiết kế và mục đích sử dụng.
 • Vật liệu lọc được nhập khẩu từ Úc, Ấn, Hàn,… với tác dụng khử màu, khử mùi, hấp thụ các chất độc có trong nước; loại bỏ cặn bẩn, kim loại nặng và các vi khuẩn gây hại.
 • Cột lọc Polypropylene (PP) được tạo thành từ các sợi bông xốp nén lại, kích thước màng lọc này chỉ còn 5 µm nên giúp loại bỏ được các hạt lơ lửng trong nước, hay các hạt nhựa trao đổi bị chảy qua.
 • Màng siêu lọc UF được làm từ màng sợi rỗng với kích thước lỗ rỗng từ 0,01 – 0,1µm – micromet (nhỏ tương đương 1/5000 kích thước sợi tóc, thông thường từ 50-70µm) có khả năng lọc tách các chất keo, chất rắn hoàn tan có trong nước.
 • Các van tự động thông minh với các chệ độ : Tự động sục rửa từ dưới lên, sục rửa từ trên xuống, chế độ hút muối… giúp quá trình vận hành vô cùng đơn giản và tiện lợi. Sau một chu kỳ lọc từ 3 – 6 tháng tiến hành sục rửa, hoàn nguyên lấy lại tính năng cho hạt lọc
 • Phụ kiện khác: van cơ, đồng hồ, khung inox, đường ống,…
 • Bảo hành: 12 tháng, bảo dưỡng xục rửa hoàn nguyên 3 tháng/1 lần.

Cơ thể chúng ta 70% là nước, sử dụng máy lọc nước để tăng thêm một lớp bảo vệ cho bản thân và gia đình. Đừng chần chừ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.26.8687 hoặc tham khảo hệ thống lọc nước đầu nguồn để được tư vấn, báo giá các dòng sản phẩm máy lọc nước phù hợp.

Hoặc xem các sản phẩm lọc nước khác TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc nước giếng khoan cho trang trại tại Hòa Bình

Hiện nay sử dụng nước sạch là việc tất yếu trong cuộc sống, vì thế các bộ lọc nước cũng...

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt- Giải pháp để có nguồn nước sạch

Hôm nay HBTECH đang có mặt lại khu biệt thự tai Xuân Phương- Nam Từ Liêm để lặp đặt bộ...

Lắp đặt hệ thống lọc tổng tại Hà Nội

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống lọc tổng tại Hà Nội. Vừa qua HBTECH đã lắp đặt hoàn thiện để...