Đánh giá máy lọc nước nào tốt & chất lượng hiện nay?

Hiện nay, nguồn nước ngày càng ô nhiễm và không đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, việc trang bị máy lọc nước là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, để lựa chọn được máy lọc nước nào tốt cũng là vấn đề khiến mọi người băn khoăn.

Tiêu chí đánh giá máy lọc nước nào tốt?

Công nghệ

Trước khi muốn biết máy lọc nước nào tốt thì bạn nên tìm hiểu kỹ xem công nghệ lọc nước có những công nghệ nào. Hiện nay, các loại máy lọc nước trên thị trường có nhiều công nghệ lọc nước, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất. Có 2 công nghệ lọc nước chính đó là công nghệ Nano và công nghệ RO

Công nghệ lọc bằng nano bạc: Công nghệ lọc bằng Nano bạc: Công nghệ này sử dụng cấu trúc đặc biệt của tinh thể Ag+ kết hợp với các công nghệ lọc để loại bỏ tạp chất khác tạo nên một bộ lọc hoàn chỉnh đạt hiệu quả cao đối với nguồn nước gia đình. Công nghệ lọc nước Nano bạc được dùng với lõi lọc than hoạt tính để làm tăng tối đa hiệu quả trong việc loại bỏ các tạp chất và diệt khuẩn.

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO: Công nghệ lọc nước này nhờ tính năng của màng thẩm thấu ngược giúp xử lý hoàn toàn các tạp chất có hại và hóa chất để đem đến nguồn nước tinh khiết hoàn toàn cho gia đình bạn. Gia đình bạn có thể tiết kiệm tối đa nguồn nước sinh hoạt nhờ nước rất tinh khiết khi lọc bằng công nghệ RO.

Có 2 công nghệ lọc nước chính đó là công nghệ Nano và RO

Có 2 công nghệ lọc nước chính đó là công nghệ Nano và RO  

Lõi lọc

Để biết được máy lọc nước nào tốt thì bạn nên để ý đến lõi lọc nước. Bởi vì, đối với một chiếc máy lọc nước thì lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất. Muốn biết máy lọc nước nào tốt thì cần căn cứ vào số lượng lõi lọc, công nghệ của lõi lọc và độ an toàn của lõi lọc. Để tránh mua phải chiếc máy lọc nước không đạt tiêu chuẩn lọc nước  thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về chất lượng của lõi lọc.

Công suất và nước thải

Đối với nơi có nhu cầu sử dụng nước ở mức vừa phải như ở các hộ gia đình để phục vụ ăn uống và sinh hoạt thì máy lọc nước với công suất thông thường có thể đáp ứng được. Vì thế, bạn chỉ cần quan tâm đến công suất của máy lọc nước khi có nhu cầu sử dụng nhiều nước, tại các nhà máy, doanh nghiệp, văn phòng, bệnh viện…

Nước thải là phần nước mà sau khi qua máy lọc sẽ được thải ra ngoài, tỷ lệ này thường phụ thuộc vào loại máy và chất lượng nguồn nước vào. Một chiếc máy lọc nước tốt phải đảm bảo tỷ lệ nước thải ở mức thấp nhất, giảm tỷ lệ nước thải để giúp tiết kiệm nước một cách tối đa.

Một chiếc máy lọc nước tốt phải đảm bảo tỷ lệ nước thải ở mức thấp nhất

Một chiếc máy lọc nước tốt phải đảm bảo tỷ lệ nước thải ở mức thấp nhất

Thương hiệu

Để biết máy lọc nước nào tốt thì thương hiệu cũng là yếu tố rất quan trọng. Với xu hướng hiện nay là nhiều thương hiệu máy lọc nước tham gia vào thị trường máy lọc nước thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn máy lọc nước của các hãng nổi tiếng, có uy tín.

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Như đã nói ở trên, máy lọc nước có 2 công nghệ chính là nano và RO. Tuy nhiên, máy lọc nước tốt nhất hiện nay là máy sử dụng công nghệ lọc nước RO, đây là loại máy được các chuyên gia đánh giá cao hơn. Vì mức độ tinh khiết của nước sau khi lọc qua máy lọc RO sẽ tinh khiết hơn, không có bất kỳ tạp chất nào.

Hiện nay, Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là một trong số ít cửa hàng bán máy lọc nước uy tín và đảm bảo chất lượng. Máy lọc nước RO Hbtech của Công ty TNHH Hbtech sử dụng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn tạp chất có trong nước giúp nước trở nên tinh khiết. Máy lọc nước RO Hbtech có được bổ sung thêm các lõi khoáng để bù lại lượng khoáng chất mất đi.

Máy lọc nước Hbtech sử dụng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn tạp chất giúp nước trở nên tinh khiết

Máy lọc nước Hbtech sử dụng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn tạp chất giúp nước trở nên tinh khiết

Máy lọc nước RO Hbtech với ưu điểm có thể xử lý được hầu như tất cả nước đầu vào. Đây là loại máy lọc nước tốt nhất trên thị trường rất được ưa chuộng và sử dụng tại gia đình và các nhà máy… Vì thế, với máy lọc nước Hbtech, bạn sẽ không phải băn khoăn máy lọc nước nào tốt mà yên tâm sử dụng.

 

Bài viết liên quan

Máy lọc nước nóng lạnh sử dụng trong văn phòng

Hiện nay hầu hết các văn phòng công sở đều cần trang bị một máy lọc nước nóng lạnh. Nó...

Những điều cần biết về chăm sóc cá Koi cho người mới bắt đầu

Việc nuôi và chăm sóc cá Koi không phải chuyện đơn giản, đặc biệt là đối với những người mới...

Tìm hiểu về quá trình sục rửa của bộ lọc tổng đầu nguồn

Bộ lọc tổng đầu nguồn lọc sạch nguồn nước nhờ cơ chế hấp thụ các chất độc hại của các...