Giá Hệ thống lọc nước giếng khoan RẺ & TIẾT KIỆM nhất tháng 8 – 2022

Nước giếng khoan là nguồn nước chính phục vụ sinh hoạt và các hoạt động sản xuất. Tuy nhiên hiện nay, nguồn nước ngày càng ô nhiễm nên việc lắp đặt hệ thống lọc nước là điều rất cần thiết. Mức giá của hệ thống lọc nước giếng khoan bao nhiêu luôn là vấn đề người tiêu dùng băn khoăn.

Giá hệ thống lọc nước giếng khoan bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước giếng khoan, vì thế không thể khẳng định được giá thiết bị lọc nước giếng khoan bởi sản phẩm được cung cấp với nhiều mức giá khác nhau. Chính vì thế, trước khi muốn biết giá hệ thống lọc nước giếng khoan bao nhiêu, bạn nên tìm hiểu thật kỹ máy lọc nước giếng khoan có những loại nào để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng.

Thiết bị lọc nước giếng khoan có khả năng xử lý triệt để các vấn đề của nước giếng khoan như nhiễm sắt, mangan, các chất hữu cơ, các tạp chất có hại trong nước và khử màu, khử mùi hôi tanh cho nước giúp nước trong sạch, đảm bảo.

Giá của hệ thống nước giếng khoan là bao nhiêu ?

Giá của hệ thống nước giếng khoan là bao nhiêu ?

Giá thiết bị lọc nước giếng khoan sẽ có sự chênh lệch khác nhau tại mỗi cửa hàng. Giá bộ lọc nước giếng khoan bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và bị chi phối bởi những yếu tố sau:

Công suất lọc

Công suất lọc là yếu tố đầu tiên chi phối giá thiết bị lọc nước giếng khoan. Công suất lọc khác nhau phù hợp với từng nhu cầu khác nhau, với từng đặc tính sử dụng khác nhau. Đối với những gia đình có nhu cầu chăn nuôi hoặc phục vụ hoạt động kinh doanh hoặc đối với doanh nghiệp sản xuất cần những thiết bị lọc công suất lớn. Vì thế, giá bình lọc nước giếng khoan cũng sẽ cao hơn so với những loại máy có công suất thấp.

Đặc tính lọc

Giá máy lọc nước giếng khoan bao nhiêu còn phụ thuộc vào đặc tính lọc của từng loại máy. Tùy vào nguồn nước tại mỗi nơi mà sẽ có sự lựa chọn máy lọc nước khác nhau. Vì thế, với những hệ thống nhiễm mặt cần công nghệ xử lý mặn nên giá bộ giàn xử lí nước giếng khoan sẽ đắt hơn.

Nhà cung cấp thiết bị lọc

Giá máy lọc nước giếng khoan gia đình sẽ có sự chênh lệch nhau đối với mỗi nhà cung cấp khác nhau. Khi lựa chọn sản phẩm, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ, cân nhắc trước khi quyết định mua để có thể lựa chọn được giá bộ lọc nước giếng khoan giá rẻ, chất lượng tốt, phù hợp với đặc tính của nguồn nước của mình để có hiệu quả lọc nước cao, đản bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Các vật liệu lọc

Trong hệ thống lọc nước giếng khoan, không thể nào thiếu được vật liệu lọc bên trong. Vật liệu lọc có tác dụng chính giúp lọc sạch nguồn nước.  Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều vật liệu lọc khác nhau, một số vật liệu lọc có tác dụng lọc hiệu quả được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay :

 + Hạt birm là vật liệu lọc chuyên dụng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay nhờ khả năng loại bỏ các kim loại nặng như :  Sắt, Mangan  và một số hợp chất kim loại nặng hòa tan trong nguồn nước. Hạt birm chính là một vật liệu lọc nhôm silicat được tráng phủ bên ngoài lớp dioxide mangan MnO2 giúp tăng khả năng khử sắt, oxi hóa mangan thành các kết tủa bám vào birm. Sau đó, nhờ cơ chế rửa lọc của máy bơm với áp lực vừa đủ, những kết tủa này sẽ dễ dàng bị loại bỏ ra ngoài.

+ Than hoạt tính DHC giúp khử mùi, khử màu, hấp thụ các chất độc có trong nước và loại bỏ vi khuẩn, giúp cân bằng pH cho nước

+ Hạt nhựa Cation với khả năng trao đổi với các cation làm cứng nước như Ca, Mg,… và cũng giúp giữ lại các cation khác có trong nước, tạo ra một nguồn nước sạch đủ tiêu chuẩn để sử dụng trong sinh hoạt, sản xuất.

Giá của hệ thống lọc đầu nguồn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá của hệ thống lọc đầu nguồn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán máy lọc nước giếng khoan, vì thế để lựa chọn được sản phẩm tốt thì cần phải mua tại địa chỉ uy tín. Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là một trong số ít địa chỉ bán máy lọc nước giếng khoan uy tín, hàng đầu hiện nay với giá bán máy lọc nước giếng khoan hợp lý, phù hợp với mọi gia đình.

Gọi ngay để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi

Công nghệ lọc nước giếng khoan Hbtech được sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, các vật liệu lọc chất lượng cao, có nhiều đặc tính vượt trội, giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất độc hại có trong nước như: thuốc trừ sâu, mangan, clo… đem đến nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. nếu bạn còn băn khoăn mức giá thiết bị lọc nước giếng khoan bao nhiêu tiền thì bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây tại Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech:

Tên hệ thống Giá
Hệ thống lọc nước giếng khoan GK02 9.000.000
Hệ thống lọc nước giếng khoan GK03 13.000.000
Hệ thống lọc nước giếng khoan GK03 van tự động 19.850.000
Hệ thống lọc nước giếng khoan công suất lớn Liên hệ để được tư vấn
Hệ thống lọc nước tinh khiết Liên hệ để được tư vấn
Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp Liên hệ để được tư vấn

Gọi ngay để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi

Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là địa chỉ bán máy lọc nước giếng khoan uy tín với Hệ thống lọc nước giếng khoan hợp lý, giúp quý khách hàng mua được sản phẩm với giá tốt nhất, cam kết chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng nguồn nước cho gia đình bạn.

Bài viết liên quan

HOÀN THIỆN HỆ THỐNG LỌC TỔNG CAO CẤP 

💭 Hôm qua, HBTECH có tới Cầu Giấy - Hà Nội để chạy máy bàn giao cho khách hàng tại...

Máy Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Gia Đình

Máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình DN03 được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Với những ưu...

Báo Động Thực Trạng Ô Nhiễm Nguồn Nước Sinh Hoạt

Thực tế cho thấy, mật độ dân số tăng nhanh, nhu cầu sử dụng nước sạch cho sinh hoạt và...