Hệ Thống Máy Lọc Nước Đầu Nguồn Tốt Nhất trên Thị Trường Hiện Nay

Hệ thống máy lọc nước đầu nguồn có tác dụng loại bỏ các thành phần có trong nước như :kim loại nặng, hữu cơ, mùi vị độc tố và làm mềm nước góp phần nâng cao chất lượng nước sinh hoạt giúp bảo vệ sức khỏe và thiết bị dùng nước gia đình. Hệ thống máy lọc nước đầu nguồn HBTECH với nguyên vật liệu lọc nhập khẩu 100% cho hiệu quả lọc cao nhất, triệt để nhất, ổn định nhất và thời gian sử dụng lâu nhất.

 1. Vì sao cần dùng hệ thống máy lọc nước đầu nguồn ?

Nguyên nhân gây ra hiện tượng nước bị ô nhiễm trên là do hệ thống đường ống chia nước từ nhà máy tới các hộ gia đình chưa được đầu tư thỏa đáng, đường ống củ xuống cấp trầm trọng, đường ống mới chưa đạt tiêu chuẩn, bị rò rỉ do khâu lắp đặt còn chưa khoa học. Khi các nhà máy thực hiện sục xả các đường ống nước mà không thông báo cho người dân biết ,dẫn đến đa số các đường nước củ chạy vào bể ngầm , bể chứa nhiều cặn bẩn, bùn đất là điều không tránh khỏi .

Chính vì vậy khi bắt đầu nước được đưa  vào sử dụng phải qua hệ thống máy lọc nước đầu nguồn để xử lý để đảm bảo nguồn nước bơm lên bồn chứa hoàn hảo và sạch nhất

Ưu điểm nổi bật của hệ thống máy lọc nước đầu nguồn

 • Không sử dụng điện, không có nước thải, thiết bị sơ lọc bảo đảm an toàn tuyệt đối khi sử dung.
 • Giá hệ thống lọc nước đầu nguồn tốt nhất thị trường
 • Điểm ưu việt nhất của thiết bị này là bộ phận lõi lọc sử dụng bình lọc dày dặn, sáng, bền, có khả năng chống ăn mòn, chống han gỉ, đễ dàng vệ sinh lõi lọc bên trong
 • Tăng tuổi thọ của thiết bị gia dụng trong nhà : máy giặt , máy rửa bát …
 • Hệ thống máy lọc nước đầu nguồn Loại bỏ hoàn toan các chất bẩn , kim loại nặng trong nước tạo ra nguồn nước đảm bảo theo tiêu chuẩn BYT

Sau đây là một số hình ảnh về hệ thống máy lọc nước đầu nguồn: 

 

Hệ thống máy lọc nước đầu nguồn lắp đặt trước khi vào bể ngầm và bể chứa

                                                                           Hệ thống máy lọc nước đầu nguồn bộ ba quả lọc chặn

 1. Cấu tạo , vật liệu hệ thống máy lọc nước đầu nguồn

 • Cột lọc 1: Chứa thành phần chính là hạt lọc xử lý kim loại nặng Mangan nhập khẩu từ Ấn Độ  có chức năng xử lý kim loại nặng: sắt, phèn, mangan, asen….
 • Cột lọc 2: chứa thành phần chính là than hoạt tính nhập khẩu từ: USA, ÚC, ẤN ĐỘ, THỤY ĐIỂN… có tác dụng loại bỏ các hợp chất hữu cơ, mùi vị độc tố…
 • Cột lọc 3: Chứa thành phần chính là vật liệu làm mềm nước hạt Cation có tác dụng loại bỏ các thành phần làm cứng nước như: đá vôi, Magie  tạo ra nguồn nước siêu mềm chống bám cặn.
 • Cột lọc 4: chứa lõi lọc  pp 20” 5Micron có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Nước sau khi qua lõi lọc tinh này trở nên trong sạch đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt.
 1. Nguyên lý hoạt động hệ thống máy lọc nước đầu nguồn

Hệ thống hoạt động theo nguyên lý lọc áp lực. dưới áp lực của bơm nước được ép qua các lớp vật liệu lọc bên trong cột lọc. vật liệu lọc đa dạng hoạt động theo các cơ chế xúc tác, hấp thụ và trao đổi ion giúp quá trình lọc diễn ra nhanh, hiệu quả lọc cao và triệt để.

Sau một chu trình lọc các tạp chất được loại bỏ khỏi hệ thống bằng sục rửa, hoàn nguyên hệ thống. Quá trình sục rửa hệ thống tự động hoàn toàn bằng các Van điều khiển thông minh giúp giảm chi phí và thời gian vận hành.

CTy TNHH công nghệ lọc HBtech nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của khách hàng , trong trường hợp có đóng góp ý kiến thắc mắc liên quan đến chính sách chủa chúng tôi , vui lòng liên hệ vào số điện thoại HOTLINE : 0968.268.687 xin cảm ơn .

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước cho trường học CHẤT LƯỢNG

Trang bị hệ thống lọc nước cho trường học đảm bảo chất lượng nguồn nước vệ sinh và an toàn...

TẠI SAO CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC ĐỊNH KỲ?

Tất cả các lõi lọc đều có tuổi thọ nhất định vì vậy để đạt được năng suất lọc nước...

Giải Pháp Cho Nước Giếng Khoan Giúp Nước Trong , Sạch Đảm Bảo

Tại Việt Nam, sử dụng nước giếng khoan cho sinh hoạt đang còn khá phổ biến. Tuy nhiên, nguồn nước...