MÀNG LỌC UF

Cũng giống như màng lọc RO, màng lọc UF cũng là một trong những công nghệ lọc mới, hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Vậy màng lọc UF là gì và có tác dụng như thế nào?

1, Màng lọc UF là gì?

– Màng lọc UF (Ultra Filtration) hay còn gọi là màng siêu lọc sợi rỗng thẩm thấu được cấu tạo từ những sợi Hydrophilic PVC hình ống, màu trắng với kích thước lỗ rỗng khoảng 0,01 – 0,1 μm. Với kết cấu như vậy, nước khi đi qua màng lọc UF,  các bùn đất, tạp chất, chất rắn lơ lửng, vi khuẩn, virus gây bệnh có trong nước sẽ được giữ lại trong khi nước sạch sẽ đi sâu trong màng lọc, cho nước sau lọc sạch trong, tinh khiết hơn.

–  Màng lọc UF hoạt động theo 2 nguyên lý :

  • Từ ngoài vào trong: lớp lọc được thiết kế nằm ngoài màng lọc, dòng nước được đẩy từ bên ngoài vào màng lọc. Tại đây các chất độc hại có trong nước sẽ bị giữ lại bên ngoài màng lọc, còn nước sạch sẽ được giữ bên trong màng lọc.
  • Từ trong ra ngoài: lớp lọc được thiết kế nằm bên ngoài màng lọc, nước sẽ được đẩy từ bên trong ra ngoài. Các cặn bẩn, vi khuẩn sẽ bị giữ lại bên trong màng lọc và nước sạch sẽ thu được ngoài màng lọc.

Nguyên lý hoạt động

2, Ưu điểm của màng lọc UF

Công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc UF là công nghệ hiện đại, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay nhờ những ưu điểm nổi bật :

  • Hệ thống vận hành không tốn điện năng
  • Quá trình vận hành đơn giản, thích hợp với nhiều hoàn cảnh, điều kiện khác nhau.
  • Không tạo ra nhiều nước thải như màng RO.
  • Vật liệu không tan, hòa lẫn trong nước
  • Loại bỏ các chất gây hại ra khỏi nguồn nước nhưng vẫn giữ được các khoáng chất có lợi cho sức khoẻ
  • Hoạt động với nguyên lý sục ngược nên độ bền cao

Gọi ngay để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi

< Lọc tổng đầu nguồn cho nước sinh hoạthttps://congnghelocnuochbtech.com/may-loc-nuoc-sinh-hoat/ >

3. Hệ thống lọc nước sinh hoạt DN03 kết hợp màng lọc UF – HBTECH

Hệ thống lọc tổng sử dụng màng UF siêu lọc

Hệ thống lọc tổng sử dụng màng UF siêu lọc

Hệ thống là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống DN03 và màng siêu lọc UF. Nước sau khi lọc qua hệ thống DN03 HBTECH tiếp tục được lọc qua hệ thống siêu lọc UF đảm bảo cho ra một nguồn nước siêu sạch góp phần bảo vệ sức khỏe và các thiết bị gia đình bạn :

+ Lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lững và hầu hết các phân tử lớn từ nước

+ Triệt tiêu được tới 90% vi khuẩn, vi rút và vi trùng gây bệnh.

+ Loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng có trong nước : sắt, mangan, chì, phèn,…

+ Nguồn nước đầu ra là nước siêu sạch đạt các tiêu chuẩn QCVN 02-1:2018/BYT về nước sinh hoạt, an toàn cho sức khỏe người dùng

==> Xem chi tiết công nghệ lọc nước qua màng UF :  https://congnghelocnuochbtech.com/san-pham/thong-loc-nuoc-mang-loc-uf/

Bạn có thể tải bảng giá của từng cấu hình hệ thống lọc nước tinh khiết tại đây:

Hiện tại, Công ty TNHH Công nghệ lọc HBTech đang sử dụng màng lọc UF với các hệ thống lọc của mình để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho nguồn nước. Chúng tôi cho ra các dòng sản phẩm lọc nước từ sinh hoạt, tinh khiết, giếng khoan…để phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Gọi ngay để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi

Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước , với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiêm, HBTECH cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với công nghệ hiện tiên tiến nhất hiện nay. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trên con đường đưa nước sạch đến người Việt.

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc nước trong canh tác thủy canh năng suất cao

Trồng rau thuỷ canh đang dần trở nên rất phổ biến, đây là phương pháp trồng rau sạch tiết kiệm...

Hệ thống làm mềm nước cứng tại Đông Anh – Hà Nội

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH : [caption id="" align="aligncenter" width="925"] HỆ THỐNG LÀM MỀM NƯỚC CỨNG CÔNG SUẤT 1000-1200V LÍT/H TẠI...

Công trình giếng khoan công suất lớn tại Phú Xuyên – Hà Nội

Hệ thống lọc nước giếng khoan GK02 công suất lớn [caption id="attachment_2994" align="aligncenter" width="922"] HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN...