HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CÔNG NGHỆ RO

Vấn đề ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng khiến cho nguồn nước sử dụng không được an toàn như trước đây. Do đó việc phát triển các công nghệ lọc mới đang rất được chú trọng. Chính vì vậy các hãng sản xuất hệ thống lọc nước đã áp dụng công nghệ lọc mới mà phải kể đến đó là công nghệ lọc RO. Vậy công nghệ lọc RO là gì?

1, Hệ thống lọc nước công nghệ RO là gì?

– Máy lọc nước RO (REVERSE OSMOSIS) là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO (thẩm thấu ngược) hiện đại để loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu… các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, máy lọc nước còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch và an toàn.

– Công nghệ lọc nước Ro (thẩm thấu ngược) là loại công nghệ lọc nước loại bỏ các chất bụi lớn từ trong nước cho ra sản phẩm là nguồn nước tinh khiết, và xử lý nước RO hiệu suất thu hồi được nguồn nước sạch lên tới từ 60 – 80% và nước xả bỏ chỉ vào khoảng 25%. Nó còn loại bỏ các tạp chất trong nước, và loại bỏ hầu như tất cả những gì không phải là nước.

– Công nghệ RO là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét, ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nước.

2, Những lợi ích của công nghệ lọc nước RO mang lại

– Ưu điểm của công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay. Vì các khe hở màng lọc RO có kích thước 0,0001nicronmet có khả năng loại bỏ 99.9% các vi khuẩn và tạp chất sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn tinh khiết
– Nước sau khi qua lọc uống được ngay, nước có vị ngon, ngọt, tinh khiết vô trùng.
– Việc sử dụng máy lọc nước RO cũng giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu chi phí sử dụng nước đóng bình.
– Sử dụng phù hợp với nhiều nguồn nước nhà nước giếng khoan, nước máy, nước sông, nước lợ…. đều có thể mang đến nguồn nước tinh khiết. Vì đặc điểm này mà máy lọc nước RO đang được ưa chuộng rộng rãi và phổ biến đến ngày nay.

3, Địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước RO tin cậy

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ lọc hiện đại, Công ty TNHH Công nghệ lọc HBTech chuyên cung cấp các hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ RO với nhiều công suất khác nhau. Đáp ứng được mọi nhu cầu từ hệ thống lọc gia đình đến hệ thống công nghiệp.

Với công nghệ hiện đai, chúng tôi luôn cam kết chất lượng của nguồn nước đầu ra đối với hệ thống lọc của mình.

Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 15 Lý Thường Kiệt – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Holine: 096.826.8687

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp

Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết là nhu cầu thiết yếu được đặt lên hàng đầu không chỉ đối...

KINH DOANH SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT ĐÓNG BÌNH, ĐÓNG CHAI ĐẠT TIÊU CHUẨN – HIỆU QUẢ

Kinh doanh sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai là ngành siêu lợi nhuận và rất phát triển...

Công Nghệ Lọc Nước Tinh Khiết RO Trong Sản Xuất Dược – Mỹ Phẩm

Công nghệ lọc nước RO tinh khiết là công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay và được...