Máy lọc nước gia đình Hbtech – Sự lựa chọn HOÀN HẢO cho gia đình bạn

Với nhu cầu sử dụng nước ngày càng cao mà nguồn nước ngày càng ô nhiễm thì việc sắm cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước gia đình là điều cần thiết. Tuy nhiên, do trên thị trường có quá nhiều loại máy lọc nước nên việc lựa chọn của khách hàng càng trở nên khó khăn hơn. Vậy máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Máy lọc nước gia đình có cần thiết không?

Hiện nay, quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng nhanh, cộng với dân số ngày càng đông thì tình trạng ô nhiễm nguồn nước là điều không thể tránh khỏi và ngày càng có xu hướng tăng lên.

Chính vì thế, để thích nghi với tình trạng ô nhiễm nước hiện nay, các hộ gia đình cần chuẩn bị những biện pháp khác nhau để bao vệ sức khỏe gia đình. Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm, chứa các tạp chất có hại, asen, sắt… ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày cũng như sức khỏe gia đình bạn. Vì thế, mỗi gia đình nên trang bị cho mình 1 chiếc máy lọc nước gia đình để sử dụng. Việc trang bị máy lọc nước gia đình giúp lọc nước sinh hoạt, làm nguồn nước trong sạch hơn, đảm bảo nước sạch cho nhu cầu sinh hoạt và giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

máy lọc nước gia đình giúp lọc nước sinh hoạt, đảm bảo sức khỏe người sử dụng

 Việc trang bị máy lọc nước gia đình giúp lọc nước sinh hoạt, đảm bảo sức khỏe người sử dụng

Tiêu chí đánh giá máy lọc nước gia đình loại nào tốt?

Thực tế cho thấy, không phải bộ lọc nước gia đình nào giá cao thì chất lượng cũng tốt. Để lựa chọn được bộ lọc nước gia đình tốt bạn cần dựa vào những tiêu chí sau:

Đặc điểm nguồn nước: Đối với nguồn nước bạn đang sử dụng, bạn cần tìm hiểu kỹ đặc điểm của nguồn nước đó ra sao, các chỉ số về độ pH, phèn, độ cứng, màu… để lựa chọn được máy lọc nước cho gia đình tốt nhất.

Khả năng lọc sạch vi khuẩn và kim loại nặng: Máy lọc nước tinh khiết gia đình tốt là loại máy phải đảm bảo được khả năng lọc sạch vi khuẩn và lọc được những kim loại nặng, những tạp chất có trong nước. Khi đó, gia đình bạn sẽ có được nguồn nước sinh hoạt tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

An toàn và dễ sử dụng: Một chiếc máy lọc nước sinh hoạt gia đình tốt là chiếc máy an toàn đối với người dùng và việc sử dụng dễ dàng, dễ thao tác.

Giá thành hợp lý: Máy lọc nước gia đình tốt không nhất thiết phải có giá thành cao, một chiếc máy với giá tiền hợp lý, đáp ứng đầy đủ được nhu cầu của người sử dụng cũng được đánh giá là một chiếc máy tốt.

Máy lọc nước gia đình gồm những loại nào?

Hiện nay, máy lọc nước gia đình có 2 công nghệ lọc nước chính là công nghệ RO (thẩm thấu ngược) và công nghệ Nano (sử dụng than hoạt tính, sợi bạc)

Công nghệ lọc bằng Nano bạc: Công nghệ này sử dụng cấu trúc đặc biệt của tinh thể Ag+ để loại bỏ các chất độc hại. Công nghệ này kết hợp với các công nghệ lọc để loại bỏ tạp chất khác tạo nên một bộ lọc đạt hiệu quả cao đối với nguồn nước gia đình. Công nghệ lọc nước Nano bạc được dùng với lõi lọc than hoạt tính để làm tăng tối đa hiệu quả trong việc loại bỏ các tạp chất và diệt khuẩn.

Máy lọc nước gia đình Hbtech công nghệ RO tính năng của màng thẩm thấu ngược để đem đến nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn

Máy lọc nước gia đình Hbtech công nghệ RO tính năng của màng thẩm thấu ngược để đem đến nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO: Đây là công nghệ lọc nước giúp xử lý hoàn toàn các tạp chất, hóa chất, vi khuẩn nhờ tính năng của màng thẩm thấu ngược để đem đến nguồn nước tinh khiết hoàn toàn cho gia đình bạn. Với công nghệ này, gia đình bạn có thể tiết kiệm tối đa nguồn nước sinh hoạt nhờ nước rất tinh khiết.

Tuy nhiên, công nghệ lọc RO là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao. Hiện nay, Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là 1 trong số ít địa chỉ cung cấp máy lọc nước RO gia đình uy tín và chất lượng.

Máy lọc nước gia đình RO Hbtech có thể xử lý được hầu như tất cả nước đầu vào. Công nghệ này thường được các gia đình sử dụng nhiều. Chính vì thế, để đảm bảo nguồn nước sạch sinh hoạt và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn thì máy lọc nước gia đình RO Hbtech sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước cho trường học CHẤT LƯỢNG

Trang bị hệ thống lọc nước cho trường học đảm bảo chất lượng nguồn nước vệ sinh và an toàn...

TẠI SAO CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC ĐỊNH KỲ?

Tất cả các lõi lọc đều có tuổi thọ nhất định vì vậy để đạt được năng suất lọc nước...

Giải Pháp Cho Nước Giếng Khoan Giúp Nước Trong , Sạch Đảm Bảo

Tại Việt Nam, sử dụng nước giếng khoan cho sinh hoạt đang còn khá phổ biến. Tuy nhiên, nguồn nước...