Máy lọc nước giếng khoan công nghiệp Hbtech – Công nghệ hiện đại 2019

Hiện nay, tại các khu công nghiệp, các nhà máy phải dùng nước máy hoặc nước giếng khoan để phục vụ quá trình sản xuất. Tuy nhiên, do quá trình sản xuất cũng như bản chất của nước giếng khoan khiến nước ngày càng bị ô nhiễm, lẫn các tạp chất độc hại. Vì thế, việc sử dụng máy lọc nước giếng khoan công nghiệp là điều hết sức cần thiết cho các doanh nghiệp hiện nay

Chi tiết về máy lọc nước giếng khoan công nghiệp Hbtech

Máy lọc nước giếng khoan công nghiệp được chế tạo bằng sợi thủy tinh non & composit, siêu nhẹ, siêu cứng, bền trong môi trường tự nhiên, môi trường axit, môi trường kiềm, kiểu dáng đẹp, hiện đại.

– Van bán tự động đa năng tích hợp chế độ lọc, rửa ngược, rửa thuận, chế tạo bằng chất liệu nhựa ABS siêu bền, dễ dàng lắp đặt và vận hành.

– Sử dụng vật liệu lọc tổng hợp được sản xuất bởi công nghệ của các nước tiên tiến như: Asahi carbon, Than hoạt tính Ấn Độ, ….

Ưu điểm của máy lọc nước giế7ng khoan công nghệ Hbtech

Hiện nay, máy lọc nước giếng khoan công nghiệp Hbtech là thiết bị được các doanh nghiệp và các nhà máy sử dụng nhiều, bởi vì máy lọc nước giếng khoan công nghiệp Hbtech có nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Máy lọc nước giếng khoan công nghiệp Hbtech được thiết kế gọn, lắp ráp nhanh, không chiếm nhiều diện tích

Máy lọc nước giếng khoan công nghiệp Hbtech được thiết kế gọn, không chiếm nhiều diện tích

Máy lọc nước giếng khoan công nghiệp Hbtech được thiết kế gọn, không chiếm nhiều diện tích 

+ Ngoài ra, máy lọc nước giếng khoan công nghiệp Hbtech không cần sử dụng điện, không cần dùng máy bơm đẩy hoặc máy nén.

+ Hệ thống lọc nước giếng khoan có van xục xả tự động giúp xục xả triệt để các chất bẩn, tái tạo các vật liệu lọc…

+ Tuổi thọ của máy lọc nước giếng khoan công nghiệp Hbtech cao hơn so với các hãng máy khác.

Công dụng của máy lọc nước giếng khoan công nghiệp Hbtech

+ Máy lọc nước giếng khoan công nghiệp hbtech phù hợp với khu dân cư nhỏ, các xí nghiệp, công ty, khách sạn, nhà hàng, trường học… những nơi có nhu cầu sử dụng nhiều nước

+ Máy lọc nước giếng khoan công nghiệp có thể lọc nước giếng khoan gia đình, công nghiệp, nước sông, nước suối, giếng khơi…

+ Hệ thống lọc có khả năng lọc các kim loại nặng như: mangan, chì, sắt, asen…, khử mùi tanh, loại bỏ các tạp chất độc hại có trong nước giúp nước trong sạch, đảm bảo nguồn nước sạch cho sinh hoạt và sản xuất.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước giếng khoan công nghiệp Hbtech

+ Nước giếng khoan được bơm lên và đẩy vào bồn phản ứng nhanh nhờ hệ thống trộn khí

+ Nước sau khi qua bồn phản ứng được bơm lọc hút và đẩy vào hệ thống lọc. Nước được đẩy vào cột lọc số 1, sẽ xảy ra các phản ứng chuyển hóa kim loại từ dạng hòa tan sang dạng kết tủa và được loại bỏ khỏi nguồn nước.

Máy lọc nước giếng khoan công nghiệp Hbtech hoạt động đơn giản, hiệu quả

Máy lọc nước giếng khoan công nghiệp Hbtech hoạt động đơn giản, hiệu quả

+ Sau khi nước được xử lý ở cột lọc số 1 thì sẽ được chuyển qua cột lọc số 2. Tại đây diễn ra quá trình loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ, khí độc còn tồn dư ra khỏi nước. Sau đó, nước được chuyển ra bể chứa nước sạch để phục vụ sinh hoạt và sản xuất.

Máy lọc nước giếng khoan công nghiệp Hbtech giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại có trong nước, đảm bảo nguồn nước trong sạch phục vụ nhu cầu của con người. Máy lọc nước giếng khoan công nghiệp Hbtech là giải pháp tuyệt vời cho nguồn nước trong sạch, hợp tiêu chuẩn.

Bài viết liên quan

LẮP ĐẶT MÁY ION KIỀM TẠI HÀ NỘI

Vừa qua HBTECH vừa có mặt tại Tây Hồ để lắp đặt cho quý khách hàng bộ sản phẩm máy...

Hệ thống lọc nước- Giải pháp cho nước sạch và an toàn

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chiếm tới 70% cơ thể và đóng...

Máy Lọc Nước RO Gia Đình- Hiểu Về Công Nghệ Và Lợi Ích

Máy lọc nước RO của HBTECH được nhập khẩu nguyên chiếc từ USA với màng RO Dow Filmtec lọc được...