Máy lọc nước RO công nghiệp – Công nghệ lọc HBTECH

Hiện nay với nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng cao. Nhất là những khu công nghiệp kinh doanh cần nhiều nước để sinh hoạt hàng ngày, Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech cho ra đời máy lọc nước RO công nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Máy lọc nước RO công nghiệp là gì?

Máy lọc nước công nghiệp có tác dụng và xử lý nước như máy lọc nước sinh hoạt bình thường, nhưng hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp có công suất lớn hơn nhiều so với máy lọc nước bình thường. Với máy lọc nước RO công nghiệp bạn có thể lọc hàng nghìn lít nước chỉ trong một giờ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước và sản xuất kinh doanh.

Máy lọc nước RO công nghiệp sử dụng công nghệ lọc RO giúp loại bỏ các chất bẩn, cặn bã, các ion kim loại nặng, các vi khuẩn gây bệnh trong nước nhằm đảm bảo nước sau khi lọc sẽ trong sạch, tinh khiết, đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp

Ưu điểm của máy lọc nước RO công nghiệp 

+ Máy lọc nước RO công nghiệp là dòng máy lọc nước công suất lớn với nhiều công suất khác nhau giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn để phù hợp với nơi có nhu cầu sử dụng nước nhiều, các cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình…

+ Máy lọc nước công nghiệp Hbtech được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng các vật liệu lọc nước tiên tiến hàng đầu thế giới.

+ Nước sau khi qua máy lọc nước RO công nghiệp Hbtech là nước tinh khiết, không còn mùi, có vị thanh ngọt… vì máy lọc nước công nghiệp Hbtech đã loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, các kim loại nặng, các chất độc hại và vi khuẩn có trong nước đem đến nguồn nước trong sạch và tinh khiết nhất.

 

Bộ lọc nước RO công nghiệp

Bộ lọc nước RO công nghiệp

Máy lọc nước RO công nghiệp loại nào tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy lọc nước công nghiệp. Chính vì thế, cũng đã có sự xuất hiện của các máy lọc hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng được tung ra thị trường cho nên để kiếm được chiếc máy lọc nước loại nào tốt lại phù hợp với nhu cầu là hết sức khó khăn.

Máy lọc nước RO công nghiệp là một sản phẩm máy lọc nước của Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech, là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được sự ưa chuộng của khách hàng.

Máy lọc nước công suất lớn với nhiều công suất khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn

Máy lọc nước công suất lớn với nhiều công suất khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước RO công nghiệp

Đầu tiên, nước đầu nguồn sẽ đi qua hệ thống lọc thô để loại bỏ các tạp chất, sau đó nước sẽ được chuyển đến 3 cột áp lực chứa các vật liệu lọc nhờ bơm cao áp để loại bỏ gần như 80% tạp chất và nước sẽ tiếp tục được đưa đến màng lọc RO. Sau khi qua màng lọc RO nước sẽ trở thành nước tinh khiết. Tuy nhiên, nước vẫn chưa thể uống trực tiếp được mà phải qua hệ thống sục Ozone và hệ thống loại bỏ vi khuẩn để trở thành nước tinh khiết hoàn toàn. Sau đó thì nước có thể sử dụng.

Hiện nay, Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt, bảo hành bảo trì hệ thống lọc nước công nghiệp. Sử dụng máy lọc nước RO công nghiệp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả và gia đình bạn sẽ có được nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

XEM THÊM BÀI VIẾT

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp

Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết là nhu cầu thiết yếu được đặt lên hàng đầu không chỉ đối...

KINH DOANH SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT ĐÓNG BÌNH, ĐÓNG CHAI ĐẠT TIÊU CHUẨN – HIỆU QUẢ

Kinh doanh sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai là ngành siêu lợi nhuận và rất phát triển...

Công Nghệ Lọc Nước Tinh Khiết RO Trong Sản Xuất Dược – Mỹ Phẩm

Công nghệ lọc nước RO tinh khiết là công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay và được...