Máy lọc nước sinh hoạt RO cho trường học – Công nghệ lọc HBTECH

Gần đây theo khảo sát nước tại một số trường học đa số ở đây là nước đóng bình mua ở ngoài không rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như hạn sử dụng ra sao gây tốn kém chi phí hơn nữa lại không đảm bảo vệ sinh. Để giải quyết vấn đề này, Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech cho ra sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt RO cho trường học, cung cấp nước sạch cho toàn trường đồng thời cũng tiết kiệm chi phí.

Nên lắp đặt máy lọc nước sinh hoạt RO không?

Như chúng ta đã biết trường học là nơi tập trung rất đông người. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng nước đặc biệt là nước uống rất cần thiết. Giải pháp sử dụng máy lọc nước RO là phương án tiết kiệm và nhanh nhất hiện nay. Nguồn nước sạch được lọc từ máy lọc RO có chất lượng đầu ra chuẩn quốc gia về nước uống. Tuy nhiên đối với những nơi đông người như trường học thì cần thiết lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho trường học.

Máy lọc nước sinh hoạt RO cho trường học

Máy lọc nước sinh hoạt RO cho trường học

Tư vấn khảo sát miễn phí hệ thống lọc nước sinh hoạt RO cho trường học

Lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt RO cho trường học bạn không cần lo về tình trạng thiếu nước, thiếu chỗ chưa, mất diện tích . Với số lượng người đông như vậy thì một máy lọc nước công suất nhỏ không thể nào đáp ứng được nhu cầu chung. Chính vì thế, lắp đặt một hệ thống phù hợp không những sẽ mang lại kinh tế rất lớn mà còn giúp đảm bảo sức khỏe chung cho học sinh ở trường học.

 

Quy trình hoạt động của máy lọc nước sinh hoạt RO cho trường học

Đầu tiên, nước đầu nguồn sẽ đi qua hệ thống lọc thô để loại bỏ các tạp chất, sau đó nước sẽ được chuyển đến 3 cột áp lực chứa các vật liệu lọc nhờ bơm cao áp để loại bỏ gần như 80% tạp chất và nước sẽ tiếp tục được đưa đến màng lọc RO. Sau khi qua màng lọc RO nước sẽ trở thành nước tinh khiết. Tuy nhiên, nước vẫn chưa thể uống trực tiếp được mà phải qua hệ thống sục Ozone và hệ thống loại bỏ vi khuẩn để trở thành nước tinh khiết hoàn toàn. Sau đó có thể sử dụng.

Hệ thống máy lọc nước RO sinh hoạt cho trường học

Hiện nay, Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt, bảo hành bảo trì hệ thống lọc nước công nghiệp. Sử dụng máy lọc nước sinh hoạt RO cho trường học bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả rất phải chăng.

TÌM HIỂU THÊM

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc nước- Giải pháp cho nước sạch và an toàn

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chiếm tới 70% cơ thể và đóng...

Máy Lọc Nước RO Gia Đình- Hiểu Về Công Nghệ Và Lợi Ích

Máy lọc nước RO của HBTECH được nhập khẩu nguyên chiếc từ USA với màng RO Dow Filmtec lọc được...

Máy lọc nước nóng lạnh sử dụng trong văn phòng

Hiện nay hầu hết các văn phòng công sở đều cần trang bị một máy lọc nước nóng lạnh. Nó...