Máy Lọc Nước Nào Tốt Nhất Hiện Nay – Nên Mua của Hãng Nào ?

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu lọc nước khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn mua máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay, xuất phát từ nỗi lo về hàng nhái, hàng giả tràn lan trên thị trường. Qua bài viết này, HBTECH và chuyên gia sẽ giúp bạn xác định các tiêu chí quan trọng nhất đánh giá chất lượng máy lọc nước tốt nhất để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng.

Máy lọc nước có những công nghệ nào, ưu nhược điểm của từng loại.

Đầu tiên, muốn biết máy lọc nước loại nào tốt bạn nên có kiến thức về những công nghệ lọc nước hiện nay. Hiện nay, có 2 công nghệ lọc nước chính là công nghệ lọc Nano và công nghệ lọc RO:

  • Công nghệ lọc Nano: Với khe màng lọc to, lõi lọc thành phần chủ yếu là than hoạt tính đã qua xử lý, lõi phủ bạc sử dụng công nghệ nano giúp tăng bề mặt hấp thụ, có khả năng trao đổi ion, diệt vi khuẩn. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, không cần dùng điện, các thành phần bên trong lõi lọc giúp loại bỏ clo, tạp chất trong nước mà vẫn giữ được các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Tuy nhiên, máy lọc nước Nano chỉ phù hợp với nguồn nước ở các khu đô thị, không sử dụng được ở nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm lợ…

  •  Công nghệ lọc RO: Sử dụng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ với cơ chế thẩm thấu ngược giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn… có trong nước đem đến nguồn nước sạch, tinh khiết. Hiện nay, máy lọc nước công nghệ RO được bổ sung thêm các lõi khoáng để bù lại lượng khoáng chất đã mất đi. Công nghệ RO có thể lọc hầu hết các nguồn nước đầu vào.

Tiêu chí để lựa chọn máy lọc nước tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, với các loại máy trên thị trường thì việc lựa chọn máy lọc nước nào tốt không phải là điều dễ dàng. Theo những chuyên gia, việc lựa chọn máy lọc nước còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để lựa chọn máy lọc nước tốt nhất hiện nay phải dựa vào những tiêu chí sau đây:

Lõi lọc 

Đối với chiếc máy lọc nước thì lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất. Muốn biết loại nào tốt thì cần căn cứ vào số lượng lõi lọc, độ an toàn của lõi lọc, công nghệ của lõi lọc. Để tránh mua phải chiếc máy lọc nước kém chất lượng.

Công suất và nước thải

Đối với những nơi có mức sử dụng vừa phải như ở các hộ gia đình phục vụ ăn uống, sinh hoạt thì máy lọc nước thông thường có thể đáp ứng được. Vì thế, chỉ cần quan tâm đến công suất của máy lọc nước khi có nhu cầu sử dụng nhiều nước, tại các nhà máy, doanh nghiệp, văn phòng, bệnh viện.

Việc lựa chọn máy lọc nước loại nào tốt còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Nước thải là nguồn nước khi qua máy lọc nước sẽ được thải ra ngoài. Tỷ lệ này thường phụ thuộc vào các loại máy và chất lượng nguồn nước vào. Một chiếc máy tốt phải đảm bảo tỷ lệ nước thải ra ở mức thấp nhất để giúp tiết kiệm nước nhất.

Thương hiệu

Để biết máy lọc nước nào tốt thì thương hiệu cũng là một yếu tố rất quan trọng. Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay thì việc có nhiều các hãng máy lọc nước thành lập ra, thế nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn máy lọc nước của các hãng nổi tiếng có uy tín.

Nên mua máy lọc nước của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Với 2 công nghệ chính là công nghệ Nano và công nghệ RO thì máy lọc nước tốt nhất hiện nay nên sử dụng đó là công nghệ RO. Đây là công nghệ được đánh giá cao được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất

.

       Máy lọc nước tốt nhất hiện nay nên sử dụng đó là máy lọc nước công nghệ RO

Hiện nay, Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là một trong số ít các địa chỉ bán máy lọc nước sinh hoạt uy tín và chất lượng. Máy lọc nước RO Hbtech là dòng máy lọc nước tốt nhất sử dụng màng lọc RO với cơ chế thẩm thấu ngược giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước đem đến nguồn nước trong sạch hơn. Với máy lọc nước tinh khiết bạn không cần phải băn khoăn tìm kiếm máy lọc nước loại nào tốt nữa, vì nó có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội đem đên sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng.

Giờ đây, với máy lọc nước Hbtech vấn đề máy lọc nước loại nào tốt đã được giải quyết. Máy lọc nước Hbtech giúp nguồn nước sạch, tinh khiết đem đến sự thoải mái, an toàn cho người sử dụng, giúp bạn có nguồn nước đảm bảo phục vụ hoạt động sinh hoạt cho cả gia đình.

XEM THÊM BÀI VIẾT

Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt gia đình tốt nhất 

Giá máy lọc nước tốt nhất 

 

 

Bài viết liên quan

Máy lọc nước nóng lạnh sử dụng trong văn phòng

Hiện nay hầu hết các văn phòng công sở đều cần trang bị một máy lọc nước nóng lạnh. Nó...

Những điều cần biết về chăm sóc cá Koi cho người mới bắt đầu

Việc nuôi và chăm sóc cá Koi không phải chuyện đơn giản, đặc biệt là đối với những người mới...

Tìm hiểu về quá trình sục rửa của bộ lọc tổng đầu nguồn

Bộ lọc tổng đầu nguồn lọc sạch nguồn nước nhờ cơ chế hấp thụ các chất độc hại của các...