Máy lọc nước uống trực tiếp cho công nhân

Đối với các nhà xưởng, xí nghiệp sử dụng nguồn nhân lực dồi dào, việc đảm bảo nước uống sạch cho công nhân uống là hết sức quan trọng. Máy lọc nước uống trực tiếp cho công nhân là giải pháp tiện lợi, tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp.

1. Vì sao cần trang bị máy lọc nước uống trực tiếp cho công nhân?

Nhu cầu sử dụng nước uống của công nhân ở xưởng công nghiệp rất lớn nên không ít chủ doanh nghiệp lăn tăn có nên dùng máy lọc nước uống trực tiếp cho công nhân hay không.

Trên thực tế, nếu tính trung bình, một xưởng có khoảng 500 công nhân, mỗi công nhân cần uống từ 1-1,5 lít nước/ một ca làm việc. Như vậy, một ca làm việc, xưởng cần phải đảm bảo tối thiểu 500-750 lít nước để phục vụ cho công nhân uống.

  • Nếu dùng nước đóng chai, đóng bình trực tiếp thì chi phí rất lớn, cần không gian lớn để làm kho chứa.
Máy lọc nước uống trực tiếp cho công nhân

Sử dụng nước đóng bình, xí nghiệp cần kho chứa lớn

  • Nếu nhà bếp của xưởng tự đun nước cho công nhân vừa tốn thời gian, tốn chi phí mà nước khi đã đun sôi không thể để lâu ngày nếu không dùng hết. 
  • Chưa kể đến nguồn nước gần xưởng ngày càng bị ô nhiễm, nếu chưa được xử lý nước sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, tâm lý người công nhân trong xưởng.

Bởi vậy, việc lắp đặt, trang bị máy lọc nước uống trực tiếp cho công nhân là hết sức cần thiết, đặc biệt là các đơn vị sử dụng nguồn công nhân dồi dào.

Giải pháp này đảm bảo cung cấp đầy đủ nước uống, vừa tiết kiệm chi phí lại tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nước uống trực tiếp được đảm bảo kể cả trong thời gian bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống hay các lý do mất điện, công nhân tăng ca hay công nhân thời vụ tăng lên.

Thông qua việc xây dựng hệ thống lọc nước tinh khiết còn mang ý nghĩa động viên tinh thần, thể hiện sự quan tâm, sát sao của ban lãnh đạo tới đội ngũ công nhân viên. Tạo động lực, tăng năng suất lao động, góp phần thúc đẩy hoạt động doanh nghiệp phát triển.

Máy lọc nước uống trực tiếp cho công nhân 2

Trang bị máy lọc nước uống trực tiếp cũng là cách động viên, quan tâm công nhân

2. Giải pháp lọc nước tinh khiết uống trực tiếp cho công nhân

Thay vì sử dụng nước đóng bình gây tốn kém, không chủ động trong vấn đề cấp nước uống sạch cho công nhân, lắp đặt hệ thống xử lý nước tinh khiết công suất lớn do HBTech là khoản đầu tư lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí, có nguồn nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp, đáp ứng nhu cầu sử dụng cao trong các nhà xưởng, xí nghiệp.

Đối với nhu cầu sử dụng nước dùng trực tiếp thì cần dùng sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, thiết bị cần phải có khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn, virut, ion kim loại nặng để đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Hệ thống lọc nước tinh khiết tại HBTech sử dụng công nghệ lọc nước RO với nguyên tắc thẩm thấu ngược, với kích thước khe lọc chỉ 0,0001 micron – siêu siêu nhỏ. Có thể nói, đây là công nghệ lọc nước hiện đại và tiên tiến được các doanh nghiệp, nhà xưởng tin tưởng sử dụng.

Máy lọc nước uống trực tiếp cho công nhân 3

Hệ thống xử lý nước tinh khiết tại HBTech

Hệ thống đảm bảo đủ nước uống cho xưởng từ 300-800 công nhân, rất phù hợp với xưởng may, xưởng cơ khí, công trường xây dựng, bệnh viện, trường học,…

Đặc biệt, hệ thống lọc phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào, không kén nước đầu vào. Có thể sử dụng nước máy, nước mưa, nước giếng khoan, nước sông,… để lọc thành nước tinh khiết.

Công suất lọc từ hàng chục đến hàng trăm lít nước tinh khiết mỗi giờ, đảm bảo cung cấp đầy đủ nước, giúp quá trình lao động, làm việc của công nhân được thông suốt.

Nhờ quy trình lọc khép kín, máy lọc nước uống trực tiếp cho công nhân đảm bảo nguồn nước thành phẩm uống được luôn mà không cần đun sôi, đồng thời có thể sử dụng trong nấu ăn và chế biến thực phẩm an toàn.

Tùy vào xí nghiệp của bạn sử dụng nguồn nhân sự bao nhiêu, mục đích sử dụng nước là gì mà HBTech sẽ tư vấn hệ thống, máy lọc nước phù hợp nhất. 

Các sản phẩm và dịch vụ của HBTech luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng của nhiều đối tác lớn trên cả nước. Bạn có thể an tâm khi lựa chọn lắp đặt máy lọc nước để lọc nước uống trực tiếp cho công nhân sử dụng.

Bài viết liên quan

hệ thống lọc nước tinh khiết

Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết – RO, EDI, Mixbed

Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý...

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước cho trường học CHẤT LƯỢNG

Trang bị hệ thống lọc nước cho trường học đảm bảo chất lượng nguồn nước vệ sinh và an toàn...

MÀNG LỌC UF

Cũng giống như màng lọc RO, màng lọc UF cũng là một trong những công nghệ lọc mới, hiện đại...