Nên mua máy lọc nước ở đâu, loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, nước sạch là vấn đề được quan tâm hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Tuy nhiên, việc chọn mua máy lọc nước thì không phải đơn giản nếu bạn không có kinh nghiệm nào về máy lọc nước. Bài viết dưới đây chia sẻ cách chọn mua máy lọc nước tốt và chất lượng nhất.

Nên mua máy lọc nước gì, loại nào tốt nhất?

Máy lọc nước có chức năng tạo ra nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe. Bởi vì, việc sử dụng máy lọc nước sẽ giúp loại bỏ các tạp chất độc hại, kim loại nặng, các vi khuẩn hại có trong nước giúp nước trong sạch và an toàn hơn.

Máy lọc nước có chức năng tạo ra nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe

Máy lọc nước có chức năng tạo ra nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe

Để biết được nên mua máy lọc nước loại nào thì bạn cần phải nắm thật kỹ thông tin về sản phẩm mình định mua. Hiện nay trên thị trường có 2 công nghệ lọc nước chính đó là công nghệ nano và công nghệ RO.

Công nghệ lọc nước nano bạc được dùng với lõi lọc than hoạt tính để làm tăng tối đa hiệu quả trong việc loại bỏ các tạp chất và diệt khuẩn. Công nghệ nano có màng lọc kích thước lớn, có thể loại bỏ được các tạp chất, vi khuẩn… nhưng sẽ vẫn giữ lại khoáng chất trong nước. Nước sau khi được lọc qua máy lọc nước Nano có thể uống ngay, nước mềm, ngọt, giữ lại được các khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, máy lọc nước Nano chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nhỏ như gia đình, còn đối với nhà máy, xí nghiệp những nơi có nhu cầu sử dụng nước sạch cao thì máy lọc nước nano sẽ không thể đáp ứng được.

Máy lọc nước công nghệ thẩm thấu ngược RO có thể lọc được bất kỳ nguồn nước nào thành tinh khiết khi qua máy lọc nước RO. Máy lọc nước công nghệ RO được ứng dụng nhiều nhằm giúp nước trong sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất.

Nên mua máy lọc nước gì, loại nào tốt nhất?

Nên mua máy lọc nước gì, loại nào tốt nhất?

Với tính năng lọc nước đầu vào đa dạng, nước đầu ra là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp không cần phải đun sôi. Bất kể nguồn nước đầu vào có thể nhiễm bẩn nhưng sau khi đã qua hệ thống lọc với màng lọc RO thì nước sẽ đều cho ra nước tinh khiết, các tạp chất và hóa chất độc hại đều được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Chính vì thế, đối với những ai đang có nhu cầu mua máy lọc nước thì nên chọn máy lọc nước công nghệ RO vì công nghệ RO là công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay, giúp nguồn nước đầu ra đảm bảo chất lượng, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Nên mua máy lọc nước ở đâu để đảm bảo an toàn và chất lượng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng, đại lý bán máy lọc nước. Tuy nhiên, mỗi cửa hàng lại có một mức giá khác nhau và người mua không thể nhận biết được máy lọc nước nào tốt, chính hãng, rất có thể bạn sẽ mua phải máy lọc nước giả, nhái, kém chất lượng. Chính vì thế, việc lựa chọn địa chỉ uy tín để mua máy lọc nước là điều khiến mọi người rất băn khoăn.

Nên mua máy lọc nước tại Công ty TNHH Hbtech để đảm bảo chất lượng

Nên mua máy lọc nước tại Công ty TNHH Hbtech để đảm bảo chất lượng

Hiểu được tâm lý và nhu cầu khách hàng, Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là một trong số ít các địa chỉ bán máy lọc nước uy tín, đảm bảo chất lượng. Máy lọc nước RO Hbtech của công ty TNHH Hbtech sử dụng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn tạp chất có trong nước giúp nước trở nên tinh khiết. Máy lọc nước RO Hbtech có được bổ sung thêm các lõi khoáng để bù lại lượng khoáng chất mất đi.

Giờ đây, với máy lọc nước Htbech của Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech, bạn sẽ không phải băn khoăn mua máy lọc nước ở đâu nữa. Gia đình bạn sẽ có nguồn nước sạch, tinh khiết để sinh hoạt đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

 

Bài viết liên quan

LẮP ĐẶT MÁY ION KIỀM TẠI HÀ NỘI

Vừa qua HBTECH vừa có mặt tại Tây Hồ để lắp đặt cho quý khách hàng bộ sản phẩm máy...

Hệ thống lọc nước- Giải pháp cho nước sạch và an toàn

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chiếm tới 70% cơ thể và đóng...

Máy Lọc Nước RO Gia Đình- Hiểu Về Công Nghệ Và Lợi Ích

Máy lọc nước RO của HBTECH được nhập khẩu nguyên chiếc từ USA với màng RO Dow Filmtec lọc được...