NƯỚC MÁY CÓ THẬT SỰ SẠCH NHƯ CHÚNG TA NGHĨ?

Công nghiệp hoá, hiện đại hoá đã cải thiện đời sống của người dân Việt Nam ta rất nhiều. Nếu như trước đây chúng ta sử dụng nguồn nước từ ao hồ, sông suối thì bây giờ đã có nước máy để dùng. Tuy nhiên, liệu rằng nguồn nước máy chó thực sự sạch như chúng ta nghĩ không?

1, Nước máy là gì?

Nước máy là nguồn nước ngầm được xử lý bằng phương pháp công nghiệp thông qua hệ thống nhà máy nước và được cung cấp cho người sự dụng thông qua các hệ thống đường ống nước.

2, Nước máy có sạch?

– Trong quy trình diệt khuẩn của nhà máy nước có sử dụng các chất hoá học để khử trùng. Vì vậy, nước máy sau khi xử lý sẽ còn lại một số chất hoá học như Clo. Theo quy định của Bộ Y tế thì hàm lượng Clo cho phép trong nguồn nước từ 0,3 – 0,5mg/lít. Nhưng trên thực tế lượng Clo trong nước máy ở Việt Nam thường ở mức cao hơn quy định khá nhiều. Clo dư trong nước có mùi khá nặng, nếu ngửi thấy sẽ gây khó chịu và buồn nôn. Nếu sử dụng nguồn nước chưa  Clo trong thời gian dài sẽ dây ra các vấn đề về hô hấp.

– Nước máy vẫn có chưa một số kim loại nặng như: Sắt, Magie, Canxi, Chì,…cặn thô. Chính vì vậy mà sau khi sử dụng một thời gian thì các trang thiết bị trong nhà sẽ có hiện tượng bám cặn, han gỉ, chuyển màu ố vàng, đườn ống nước bị tắc.

Hình ảnh nước nhiễm chì

– Ngoài ra, đường ống nước sử dụng lâu năm sẽ bị xuống cấp, gỉ sét để lại cặn và rong rêu mọc bên trong. Điều này làm cho nguồn nước máy bị nhiễm vi khuẩn say khi xử lý tại nhà máy. Sử dụng nguồn nước này sẽ gây hại đến sức khoẻ con người như các vấn đề về da, hô hấp,…

Vì vậy, dù là nước máy thì chúng ta cũng vẫn nên lắp đặt hệ thống nược lọc nước sinh hoạt để đảm bảo việc sử dụng nguồn nước sạch nhất.

>> Giải pháp an toàn cho nước máy https://congnghelocnuochbtech.com/may-loc-nuoc-sinh-hoat/

3, Hệ thống lọc nước sinh hoạt của Công ty TNHH Công nghệ lọc HBTech

– Hiện nay, Công ty TNHH Công nghệ lọc HBTech là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước sinh hoạt tốt nhất trên thị trường.

– Cấu tạo hệ thống lọc nước sinh hoạt bao gồm:

  • + Máy bơm
  • + Cột lọc Composite cao cấp
  • + Hệ thống khung, van sục rửa
  • + Cốc lọc chặn
  • + Vật liệu lọc

– Với công nghệ lọc hiện đại, vật liệu lọc được nhập khẩu nươc ngoài hệ thống lọc nước sinh hoạt của HBTech cam kết loại bỏ hoàn toàn các kim loại trong nước cũng như các vi khuẩn gây hại. Tạo ra một nguồn nước sạch nhất cho người sử dụng.

Với mong muốn đem đến nguồn nước sạch nhất cho mọi gia đình, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng phát triển để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho nguồn nước của từng địa phương khác nhau. Nếu các bạn cảm thấy chưa thực sự an toàn với nguồn nước của gia đình mình thì hãy liên hệ với chúng tôi.

XEM THÊM VỀ HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN :

https://congnghelocnuochbtech.com/bo-loc-nuoc-dau-nguon-giai-phap-xu-ly-nuoc-hieu-qua-nhat-hien-nay/

Bài viết liên quan

Hoàn Thiện Lắp Đặt Hệ Thống Lọc Tổng Cao Cấp Tại Hà Đông

Hôm nay HHTECH đã lắp đặt xong và chạy máy hệ thống lọc tổng DN03- UF cho anh chị khách...

ĐÂY LÀ BỘ LỌC TỔNG XỬ LÝ CÁU CẶN CANXI HIỆU QUẢ TỚI 99%

Nói tới nước cứng, nó là tác nhân gây ra sự bám cặn trên hoặc trong các thiết bị vệ...

Hệ Thống Lọc Tổng Đầu Nguồn Tại Hai Bà Trưng

Chuyện là khách hàng lần này của HBTECH đang sử dụng nguồn nước gặp tình trạng Clo dư, nhiều Canxi. Nhận...