Địa chỉ thay lõi lọc nước tại tất cả các quận ở Hà Nội uy tín & đảm bảo

Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH là đơn vị chuyên sửa chữa, thay lõi lọc nước tại khu vực Hà Nội. Là công ty nhiều năm nghiệm nghiệm với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, luôn luôn mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH công nghệ lọc nước phục vụ thay lõi lọc nước cho khách hàng ngay tại nhà ở tất cả các quận huyện khu vực Hà Nội. Với phương châm “chất lượng sản phẩm gắn liền với sự sống còn của công ty” HBTECH CAM KẾT:

  • Sản phẩm luôn luôn chính hãng, chất lượng đảm bảo (không bán hàng nhái kém chất lượng)
  • Giá cả luôn luôn ưu đãi nhất
  • phục vụ nhiệt tình 24/24 tất cả các ngày trong tuần
  • Đội ngũ nhân viện tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Khi nào phải thay lõi lọc nước

Máy lọc nước RO là dòng máy đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Bởi vì, công nghệ lọc RO được đánh giá là công nghệ tốt nhất cho nhiều nguồn nước đang bị ô nhiễm. Máy lọc nước RO có nhiều cấp, lõi lọc khác nhau. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi gia đình sẽ có lựa chọn khác nhau. Các lõi lọc có chức năng giữ lại những tạp chất có hại lẫn trong nước nên sau một thời gian sử dụng các tạp chất bị tích tụ lại ở lõi lọc cùng với nhiều vi khuẩn, các kim loại nặng sẽ khiến màng lọc bị bít kín hoặc gây hiện tượng thẩm thấu ngược gây hại cho nguồn nước. Vì thế, để đảm bảo chất lượng nguồn nước và an toàn cho sức khỏe thì nên thay lõi lọc nước cho máy lọc định kỳ.

 Máy lọc nước RO là dòng máy đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

 Máy lọc nước RO là dòng máy đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

Mỗi lõi lọc có cấu tạo và chức năng khác nhau nên thời gian sử dụng và thời gian thay lõi lọc nước khác nhau. Hầu hết, các máy lọc nước công nghệ RO đều có thời gian sử dụng và cấu tạo tương tự nhau. Thông thường, lõi lọc thay thế thường xuyên nhất là lõi lọc số 1.

+ Lõi lọc số 1: có chức năng chặn bẩn, bùn đất, lọc các tạp chất có kích thước > 5 micro nên thời gian thay lõi lọc nước khoảng 3 – 6 tháng/ lần

+ Lõi lọc số 2: có chức năng hấp thụ mùi vị, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, clo dư trong nước nên thời gian thay lõi lọc nước số 2 khoảng 6 – 9 tháng/lần

+ Lõi lọc số 3: có chức năng loại bỏ tạp chất, vi khuẩn còn sót lại nên thời thời gian thay lõi lọc nước số 3 sẽ lâu hơn từ 9 – 12 tháng/lần

+ Lõi lọc số 4: Màng lọc RO có chức năng loại bỏ hoàn toàn các độc tố gây ung thư, gây bệnh, các tạp chất kim loại nặng nên thời gian thay lõi lọc nước số 4 sẽ từ 3 – 5 năm/lần.

Để đảm bảo chất lượng nguồn nước và an toàn cho sức khỏe thì nên thay lõi lọc nước cho máy lọc định kỳ

Để đảm bảo chất lượng nguồn nước và an toàn cho sức khỏe thì nên thay lõi lọc nước cho máy lọc định kỳ

+ Lõi lọc số 5: Có chức năng cân bằng độ pH, tạo khoáng và làm mềm nước, thời gian thay thế 18 tháng/lần.

Tuy nhiên, thời gian thay lõi lọc nước chỉ là tương đối vì tuổi thọ của màng lọc RO phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách nhau, đặc biệt  là phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu và tần suất sử dụng máy của mỗi gia đình.

Đối với gia đình sử dụng nước sạch từ các công ty cấp nước thì thời gian thay lõi lọc cũng tương đương với thời gian nêu trên. Còn đối với gia đình sử dụng nguồn nước đầu vào là nguồn nước giếng khoan thì thời gian thay lõi lọc sẽ ngắn hơn.

Địa chỉ thay lõi lọc nước tại Hà Nội uy tín và đảm bảo

Việc thay thế lõi lọc nước cũng không quá phức tạp nên nhiều gia đình mua lõi lọc mới để tự thay. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn nhất thì bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên lắp ráp tại các cửa hàng máy lọc nước hơn là tự mình làm. Bởi vì hiện nay, để tìm kiếm được địa chỉ thay lõi lọc nước ở Hà Nội cũng không quá khó khăn. Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là một trong những địa chỉ thay lõi lọc nước tại Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên giỏi, gia đình bạn sẽ nhanh chóng có lại chiếc máy lọc nước như mới.

Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là địa chỉ thay lõi lọc nước tại Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng nhất

Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là địa chỉ thay lõi lọc nước tại Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng nhất

Tùy vào thời gian cũng như tần suất sử dụng máy lọc nước mà mỗi gia đình nên quan tâm thời gian thay lõi lọc nước để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe cả gia đình. Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech sẽ là địa chỉ thay lõi lọc nước tại Hà Nội uy tín và chất lượng mà bạn có thể lựa chọn.

 

Bài viết liên quan

LẮP ĐẶT MÁY ION KIỀM TẠI HÀ NỘI

Vừa qua HBTECH vừa có mặt tại Tây Hồ để lắp đặt cho quý khách hàng bộ sản phẩm máy...

Hệ thống lọc nước- Giải pháp cho nước sạch và an toàn

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chiếm tới 70% cơ thể và đóng...

Máy Lọc Nước RO Gia Đình- Hiểu Về Công Nghệ Và Lợi Ích

Máy lọc nước RO của HBTECH được nhập khẩu nguyên chiếc từ USA với màng RO Dow Filmtec lọc được...