Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Lọc Nước Sinh Hoạt DN03 van tự động tại VinHomes imperia Hải Phòng

Trên cơ sở kế thừa những thành tựu của hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 và DN02, hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03 do HBTECH thiết kế và chế tạo đã được cải tiến hơn về nhiều mặt có khả năng lọc được các nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa…. thành nước đạt chuẩn sinh hoạt do Bộ y tế quy định.

Nước uống sạch là chưa đủ mà nước sinh hoạt cũng cần phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Các nghiên cứu khoa học cho thấy nhiều chất độc hại có thể xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp và da trong quá trình tắm rửa, giặt giũ. Vì vậy, bên cạnh lọc nước sạch để uống thì xử lý nước sinh hoạt cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

 

1, Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03 van tự động do HBTECH thiết kế và lắp đặt 

Trên cơ sở kế thừa những thành tựu của hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 và DN02, hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03 do HBTECH thiết kế và chế tạo đã được cải tiến hơn về nhiều mặt có khả năng lọc được các nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa…. thành nước đạt chuẩn sinh hoạt do Bộ y tế quy định.

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt DN03 do HBTECH chế tạo dựa trên các linh kiện, vật liệu lọc nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Ngoài hai cột lọc trong và cột làm mềm, hệ thống còn được nâng cấp thêm 1 cột riêng biệt chứa than hoạt tính nhằm nâng cao hơn khả năng loại bỏ các hóa chất độc hại và kim loại nặng trong nước.

2, Cấu tạo của hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03 như sau:

  • Cột composite cấp 1: Bên trong cột chứa các vật liệu lọc bao gồm cát thạch anh, sỏi thạch anh và hạt mangan. Đây là những vật liệu lọc với khả năng chuyên dụng dùng để khử sắt, mangan, ngăn chặn các tạp chất, cặn đen, giúp làm trong nước. Ngoài ra, nhờ cát thạch anh, 1 phần asen trong nước cũng sẽ được loại bỏ.
  • Cột composite cấp 2: Bên trong cột chứa than hoạt tính. Do có đặc tính hấp phụ cao, than hoạt tính giúp loại bỏ các hạt, tạp chất bẩn trong nước. Nhờ đặc tính “không hút nước” nhưng hấp thụ dầu mỡ”, than hoạt tính còn có tác dụng mạnh với rất nhiều loại hóa chất chứa Clo, Benzen hay các chất công nghiệp hòa tan trong nước, các tạp chất hữu cơ và cả những kim loại nặng như chì, thủy ngân, asen, amoni….
  • Cột composite cấp 3: Bên trong cột chứa hạt Cation, có tác dụng trao đổi ion với các tác nhân gây cứng nước như Canxi hay Magie…., giúp làm mềm nước. Hiện tượng nước cứng thường gây ra nhiều phiền toái như đóng cặn trên xoong nồi, bình nóng lạnh, máy giặt, vòi sen, bồn tắm, bồn rửa… làm giảm tuổi thọ của những thiết bị này. Nhờ sử dụng cột lọc làm mềm Catrion, sẽ giúp loại bỏ tình trạng trên, bảo vệ các thiết bị nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh cũng như hệ thống đường ống dẫn nước trong nhà bạn.
  • Cột lọc thô PP : để đánh chặn các chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron

Hệ thống DN03 của HBTECH vận hành đơn giản, sử dụng đến van 3 cửa và van hút muối thông minh ở các chế độ khác nhau bao gồm: tự động lọc, rửa hạt lọc, ép hạt tiện lợi. Thời gian cần sục rửa vật liệu lọc định kỳ là 3 – 6 tháng, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm vì có thể chủ động trong việc quản lý nguồn nước, để chất lượng nước luôn đảm bảo.

sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn

Sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03 cho các hộ gia đình

3, Lý Do tại sao bạn nên chọn hệ thống lọc nước sinh hoạt HBTECH

– là đơn vị  hỗ trợ tư vấn miễn phí , khao sát tại nhà , kiểm tra nguồn nước

-hệ thống lọc sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay ví dụ : van thông minh tự động sục rửa sau thời gian sử dụng , nước đầu ra đạt chuẩn BỘ Y TẾ

-hệ thống nhỏ gọn , không chiếm nhiều diện tích của mỹ quan ngôi nhà

– miễn phí sục rửa , hoàn nguyên cho khách hàng 3 tháng / lần

-bảo hành , bảo trì tại nhà 12 tháng

4, Một số hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống DN03 tại công trình VinHomes imperia Hải Phòng

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế hệ thống lọc nước sinh hoạt  DN03

  Hình ảnh sau khi lắp đặt song hệ thống lọc nước sinh hoạt  DN03

Hệ thống lọc nước sinh hoạt Với phương châm “chất lượng sản phẩm gắn liền với sự sống còn của công ty” Công ty TNHH công nghệ lọc HBtech luôn luôn được khách hàng tin tưởng hợp tác kinh doanh Như vậy điểm khác biệt lớn nhất của hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03 đó là đã nâng cấp thêm một cột composite chứa than hoạt tính riêng biệt. Hệ thống áp dụng công nghệ lọc tiên tiến mà HBTECH đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng rất thành công cho nhiều hộ gia đình. Đây là thiết bị cao cấp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nước sạch của Quý khách hàng cũng như chất lượng nước sau lọc.

CÔNG TY TNHH Công Nghệ Lọc HBTECH 
Địa chỉ: Ngõ 180 Thanh Bình | Mộ Lao | Hà Đông | Hà Nội
Điện thoại: 0968.268.687

XEM THÊM

>>  Giá hệ thống lọc nước sinh hoạt hiện nay 

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc nước- Giải pháp cho nước sạch và an toàn

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chiếm tới 70% cơ thể và đóng...

Máy Lọc Nước RO Gia Đình- Hiểu Về Công Nghệ Và Lợi Ích

Máy lọc nước RO của HBTECH được nhập khẩu nguyên chiếc từ USA với màng RO Dow Filmtec lọc được...

Máy lọc nước nóng lạnh sử dụng trong văn phòng

Hiện nay hầu hết các văn phòng công sở đều cần trang bị một máy lọc nước nóng lạnh. Nó...