HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CHO SẢN XUẤT SƠN

Hiện nay, ngành xây dựng ngày một phát triển, không khó để chúng ta bắt gặp hàng loạt các công trình, dự án đang được xây dựng trên địa bàn TP.Hà Nội. Cũng do nhu cầu thiết yếu của ngành xây dựng là thị trường sơn, rất nhiều Công ty muốn nhảy vào lĩnh vực sản xuất sơn để chủ động được nguồn hàng, kiểm soát được về giá cả và đảm bảo về chất lượng sơn của chính công ty mình sản xuất ra. Và một trong những điều kiện cần để đảm bảo được chất lượng sơn đó chính là nguồn nước.

Nguồn nước sử dụng trong ngành sản xuất sơn

Ngành sơn là một ngành đòi hỏi chất lượng nguồn nước cực kỳ khắt khe. Để sản xuất được ra sơn mỗi công ty đều có công thức khác nhau, nhưng các thành phần chính sẽ bao gồm: nước, nhựa copolymer, bột màu, chất phụ gia kết dính. Và để đảm bảo sản phẩm sơn có chất lượng tốt, màu sơn bền thì nguồn nước được sử dụng trong sản xuất phải là nguồn nước tinh khiết, không được lẫn tạp chất, vi khuẩn, kim loại, bụi bẩn…

Chính vì vậy, việc lắp đặt hệ thống lọc nước RO cho ngành sản xuất sơn là vô cùng cần thiết. Không những đảm bảo được nguồn nước sử dụng trong sản xuất, mà còn tiết kiệm được chi phí cho công ty.

Địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp dùng cho sản xuất sơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước công nghiệp, Công ty TNHH Công nghệ lọc HBTECH tự tin là đơn vị cung cấp máy lọc nước công nghiệp uy tín và tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp, chi phí lắp đặt tối ưu sẽ đem đến cho bạn sự phục vụ hài lòng nhất.

Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH địa chỉ: 134 Thanh Bình- Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 096.826.8687

Email: maylocnuochbtech@gmail.com

Bài viết liên quan

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT CHO NHÀ ĂN TẬP THỂ

Nhà ăn tập thể luôn là nơi cần được đảm bảo các tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm...

ỨNG DỤNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT TRONG CUỘC SỐNG

Hiện nay, khi nguồn nước đang đứng trước nguy cơ bị ô nhiễm nặng, máy lọc nước tinh khiết trở...