HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CHO SẢN XUẤT SƠN

Công nghiệp hoá, hiện đại hoá phát triển chính vì vậy mà tại các thành phố lớn không khó để chúng ta bắt gặp những công trình xây dựng lớn nhỏ. Chính vì vậy mà thị trường vật liệu xây dựng nhộn nhịp hơn rất nhiều, trong đó không thể không nhắc đến thị trường sơn. Để chủ động hơn với nguồn hàng của mình cũng như đảm bảo về giá và chất lượng mà không ít các nhà máy sản xuất sơn được thành lập. Và một trong những điều kiện cần để đảm bảo được chất lượng sơn đó chính là nguồn nước.

1, Nguồn nước sử dụng trong ngành sản xuất sơn

– Để sản xuất được ra sơn mỗi công ty đều có công thức khác nhau, nhưng các thành phần chính sẽ bao gồm: nước, nhựa copolymer, bột màu, chất phụ gia kết dính. Nước có vai trò trộn các nguyên liệu và làm lỏng để dễ thi công. Tuy nước không hoà tan được chất liên kết nhưng làm cho các phân tử trộn lẫn vào nhau.

– Chính vì lý do đó mà các nhà máy sản xuất sơn nguồn nước luôn được kiểm soát cực kỳ khắt khe. Bời nếu nước có vi khuẩn, vi sinh vật hoặc lẫn các tạp chất khác sẽ gây ra hiện tường “‘THỐI SƠN”. Để cho ra thành phẩm sơn có chất lượng ốt, màu sơn bền thì nguồn nước được sử dụng trong sản xuất phải là nguồn nước tinh khiết, không được lẫn tạp chất, vi khuẩn, kim loại, bụi bẩn…

– Để đảm bảo được nguồn nước cho việc sản xuất, nhiều công ty sản xuất sơn đã quyết định lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO. Giải pháp nay không chỉ cung cấp cho nhà sản xuất một lượng nước tinh khiết lớn mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí cho công ty.

2, Hệ thống lọc nước tinh khiết dùng cho sản xuất sơn.

Hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ lọc nước RO với nguyên tắc thẩm thấu ngược với kích thước các khe lọc chỉ 0,0001 micron – siêu siêu nhỏ. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại và tiên tiến được ưa chuộng nhất. Hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp này khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các công nghệ khác giúp loại bỏ đến 99% các chất ô nhiễm. Nguồn nước tinh khiết đầu ra đạt tiêu chuẩn về nước tinh khiết của Bộ Y Tế (QCVN 01:2009/BYT). Phù hợp với tiêu chuẩn của nguồn nước sử dụng trong sản xuất sơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống lọc nước tinh khiết, Công ty TNHH Công nghệ lọc HBTECH tự tin là đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước tinh khiết với công suất lớn từ 50L/H – 10.000L/H uy tín và tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp, chi phí lắp đặt tối ưu sẽ đem đến cho bạn sự phục vụ hài lòng nhất.

Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH địa chỉ: 15 Lý Thường Kiệt – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 096.826.8687

Email: maylocnuochbtech@gmail.com

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc nước- Giải pháp cho nước sạch và an toàn

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chiếm tới 70% cơ thể và đóng...

Máy Lọc Nước ion Kiềm: Công Nghệ Vượt Trội

Máy lọc nước ion kiềm là một sản phẩm hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực xử lý nước hiện...

Máy Lọc Nước RO Gia Đình- Hiểu Về Công Nghệ Và Lợi Ích

Máy lọc nước RO của HBTECH được nhập khẩu nguyên chiếc từ USA với màng RO Dow Filmtec lọc được...