Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi – Đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch

Hiện nay, việc đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt là vấn đề nan giải. Đặc biệt trong các hồ bơi, nếu nước không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng có thể gây ra nhiều bệnh như viêm da, nấm, các tổn thương da do hóa chất… Vì thế, việc lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi là việc làm cần thiết phải tiến hành ngay.

1. Tại sao cần lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi ?

Nước sinh hoạt ăn uống, nước hồ bơi dễ bị ô nhiễm do bị ảnh hưởng từ các yếu tố tự nhiên bên ngoài: nắng, mưa, gió… Vì thế, để xử lý triệt để nguồn nước bị ô nhiễm thì giải pháp tối ưu nhất chính là là lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi. Mục đích của việc lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi là:

+ Loại bỏ chất ô nhiễm, tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh có trong nước

+ Khống chế sự phát sinh của mầm bệnh

+ Giữ cân bằng nước, đem lại sự an toàn và thoải mái cho người bơi.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi giữ cân bằng nước, đem lại sự an toàn và thoải mái cho người bơi Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi giữ cân bằng nước, đem lại sự an toàn và thoải mái cho người bơi

+ Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi dùng để xử lý nước hồ bơi hay bị lên rêu, tảo.

+ Thiết bị lọc tuần hoàn để loại bỏ cặn và tạp chất.

+ Ngoài ra, hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi còn có khả năng tạo độ sóng cho hồ bơi.

Lựa chọn hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất cho người kinh doanh. Tuy nhiên, tùy theo mức độ ô nhiễm của nguồn nước mà lựa chọn hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi thích hợp nhất.

2. Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi – Đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch

Hiện nay, Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi HBTECH do Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech cung cấp là một trong những hệ thống lọc nước được đánh giá cao và nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng.

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT HBTECH CHO HỒ BƠI

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT HBTECH CHO HỒ BƠI

Hệ thống lọc nước sinh hoạt HBTECH cho hồ bơi áp dụng công nghệ lọc hiện đại cùng với các vật liệu lọc chất lượng cao giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất bẩn có trong nguồn nước :

+ Cột lọc 1 : Hạt birm là vật liệu lọc chuyên dụng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay nhờ khả năng loại bỏ các kim loại nặng như :  Sắt, Mangan  và một số hợp chất kim loại nặng hòa tan trong nguồn nước.

+ Cột lọc 2 : Than hoạt tính DHC được nhập khẩu từ Úc nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng, giúp khử mùi, khử màu, hấp thụ các chất độc có trong nước và loại bỏ vi khuẩn, giúp cân bằng pH cho nước

Trong quá trình thiết kế hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi, Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH sẽ đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo xây dựng hệ thống khép kín. Hệ thống lọc nước sinh hoạt hoạt động theo vòng khép kín cùng khả năng làm sạch nước bẩn trong hồ bơi nước ăn uống sinh hoạt chỉ trong ngày hoạt động, nước sẽ được bơm qua bình lọc và các máy kiểm soát chất lượng để nước có được độ sạch đạt yêu cầu, làm sạch nước trong thơi gian ngắn, loại bỏ các yếu tố gây ô nhiễm nước, giúp nước luôn trong sạch, không gây hại đến sức khỏe da, mang lại cảm giác thoải mái và yên tâm cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Hệ thống lọc nước sinh hoạt HBTECH đảm bảo không gây ra tiếng ồn, quá trình vận hành êm ái, đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình thư giãn đồng thời không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Với hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi HBTECH bạn sẽ có được nguồn nước trong sạch, đạt tiêu chuẩn giúp bạn yên tâm sử dụng và đem lại cảm giác thư giãn thoải mái nhất.

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc nước- Giải pháp cho nước sạch và an toàn

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chiếm tới 70% cơ thể và đóng...

Máy Lọc Nước RO Gia Đình- Hiểu Về Công Nghệ Và Lợi Ích

Máy lọc nước RO của HBTECH được nhập khẩu nguyên chiếc từ USA với màng RO Dow Filmtec lọc được...

Máy lọc nước nóng lạnh sử dụng trong văn phòng

Hiện nay hầu hết các văn phòng công sở đều cần trang bị một máy lọc nước nóng lạnh. Nó...