HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT CHO TRƯỜNG HỌC

Trẻ em luôn là đối tượng được mọi người cũng như các cấp các ngành quan tâm nhiều nhất. Do đó, mọi vấn đề liên quan đến sức khoẻ của các em đều được mọi người quan tâm. Với hiện trạng ô nhiễm nước ở nhiều khu vực thì nước uống tại trường học của các em đang được đặc biệt quan tâm.

1, Hiện trạng sử dụng nước tại trường học

  • Thời gian của học sinh, sinh viên chủ yếu là ở trường học. Vì vậy điều kiện cơ sở vật chất tại trường học sẽ được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Một trong những mối quan tâm lớn của phụ huynh đó là nguồn nước con em mình sự dụng có đảm bảo an toàn hay không.
  • Với tình hình ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì khi lấy mẫu nước tại các trường học để kiểm tra đều thấy nguồn nước có hiện tượng nhiễm các ion kim loại, vi khuẩn và virut,…
  • Để chủ động cho nguồn nước của học sinh, sinh viên sử dụng thì nhiều trường học đun nước cho học sinh dùng, có trường thì mua nước đóng bình. Tuy nhiên, những biện pháp này tốn nhiều công sức cũng như chi phí. Vì vậy cần có giải pháp triệt để hơn: đó là lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết.

2, Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết cho trường học

  • Hệ thống lọc nước tinh khiết sẽ cho một nguồn nước sạch, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nước uống. Như vậy sẽ đảm bảo được sức khoẻ của các em học sinh cũng như cán bộ của nhà trường.

  • Chi phi để lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết sẽ tiết kiệm hơn so với việc mua nước đóng bình thường xuyên.
  • Có thể lắp đặt hệ thống dẫn nước rộng dãi, dẫn ra nhiều vị trí khác nhau trong trường học. Vì vây, có thể lấy nước dùng thuận tiện mà không cần phải đi xa.

 

Máy lọc nước tinh khiết HBTech – giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước tại trường học

  • Máy lọc nước tinh khiết HBTech là một sản phẩm của Công ty TNHH công nghệ lọc HBTech – địa chỉ chuyên phân phối hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp,…
  • Hệ thống lọc nước tinh khiết HBTech sử dụng công nghệ lọc RO giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại trong nước với kích thước siêu nhỏ 0,0001 micro. HBTech có các hệ thống lọc lớn công suất từ 500L/H đến 2000L/H có thể đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cho trường học.

Với hệ thống lọc nước tinh khiết HBTech, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sau khi lọc và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bài viết liên quan

hệ thống lọc nước tinh khiết

Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết – RO, EDI, Mixbed

Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý...

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước cho trường học CHẤT LƯỢNG

Trang bị hệ thống lọc nước cho trường học đảm bảo chất lượng nguồn nước vệ sinh và an toàn...

Máy lọc nước uống trực tiếp cho công nhân

Đối với các nhà xưởng, xí nghiệp sử dụng nguồn nhân lực dồi dào, việc đảm bảo nước uống sạch...