HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT CHO TRƯỜNG HỌC

Trẻ em luôn là đối tượng được mọi người cũng như các cấp các ngành quan tâm nhiều nhất. Do đó, mọi vấn đề liên quan đến sức khoẻ của các em đều được mọi người quan tâm. Với hiện trạng ô nhiễm nước ở nhiều khu vực thì nước uống tại trường học của các em đang được đặc biệt quan tâm.

1, Hiện trạng sử dụng nước tại trường học

  • Thời gian của học sinh, sinh viên chủ yếu là ở trường học. Vì vậy điều kiện cơ sở vật chất tại trường học sẽ được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Một trong những mối quan tâm lớn của phụ huynh đó là nguồn nước con em mình sự dụng có đảm bảo an toàn hay không.
  • Với tình hình ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì khi lấy mẫu nước tại các trường học để kiểm tra đều thấy nguồn nước có hiện tượng nhiễm các ion kim loại, vi khuẩn và virut,…
  • Để chủ động cho nguồn nước của học sinh, sinh viên sử dụng thì nhiều trường học đun nước cho học sinh dùng, có trường thì mua nước đóng bình. Tuy nhiên, những biện pháp này tốn nhiều công sức cũng như chi phí. Vì vậy cần có giải pháp triệt để hơn: đó là lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết.

2, Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết cho trường học

  • Hệ thống lọc nước tinh khiết sẽ cho một nguồn nước sạch, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nước uống. Như vậy sẽ đảm bảo được sức khoẻ của các em học sinh cũng như cán bộ của nhà trường.

  • Chi phi để lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết sẽ tiết kiệm hơn so với việc mua nước đóng bình thường xuyên.
  • Có thể lắp đặt hệ thống dẫn nước rộng dãi, dẫn ra nhiều vị trí khác nhau trong trường học. Vì vây, có thể lấy nước dùng thuận tiện mà không cần phải đi xa.

3, Máy lọc nước tinh khiết HBTech – giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước tại trường học

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao tại các trường học hiện nay, HBTECH đưa ra Hệ thống xử lý nước tinh khiết, đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT RO UỐNG TRỰC TIẾP TRONG TRƯỜNG HỌC

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT RO UỐNG TRỰC TIẾP TRONG TRƯỜNG HỌC

Hệ thống lọc nước tinh khiết HBTECH sử dụng công nghệ RO hiện đại cùng với các vật liệu lọc chất lượng cao :

+ Hạt lọc đa năng AC được nhập khẩu trực tiếp từ Nga, là vật liệu lọc đa năng có chất lượng hàng đầu hiện nay có tác dụng xử lý các kim loại năng: sắt, mangan, phèn,…

+ Than hoạt tính DHC xuất xứ từ Úc được chiết xuất thì nguồn than non chất lượng cao có tác dụng xử lý các hợp chất hữu cơ, khí độc, khử mùi, thuốc trừ sâu…

+ Hạt Cation  xuất xứ Hàn Quốc có uy tín lâu năm trên thị trường và được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước có tác dụng loại bỏ các thành phần làm cứng nước như: Canxi (đá vôi), Magie…

+ Màng lọc RO – công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay với các khe hở của màng lọc RO có kích thước 0,0001nicronmet có khả năng loại bỏ 99.9% các vi khuẩn và tạp chất sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn tinh khiết. Nguồn nước đầu ra có vị ngon ngọt tự nhiên.

       Máy lọc nước tinh khiết HBTech là một sản phẩm của Công ty TNHH công nghệ lọc HBTech – địa chỉ chuyên phân phối hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp,…Hệ thống lọc nước tinh khiết HBTech sử dụng công nghệ lọc RO giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại trong nước với kích thước siêu nhỏ 0,0001 micro. HBTech có các hệ thống lọc lớn công suất từ 500L/H đến 2000L/H có thể đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cho trường học.

Hệ thống lọc nước tinh khiết uống trực tiếp cho học sinh trường tiểu học tại Chương Mỹ - Hà Nội

Hệ thống lọc nước tinh khiết uống trực tiếp cho học sinh trường tiểu học tại Chương Mỹ – Hà Nội

Với hệ thống lọc nước tinh khiết HBTech, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sau khi lọc và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Với phương châm ” Vì sức khỏe người Việt “, HBTECH luôn đem lại nguồn nước tinh khiết nhất cho người sử dụng, đặc biệt là thế hệ học sinh – tương lai của đất nước. HBTECH chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết liên quan

LẮP ĐẶT MÁY ION KIỀM TẠI HÀ NỘI

Vừa qua HBTECH vừa có mặt tại Tây Hồ để lắp đặt cho quý khách hàng bộ sản phẩm máy...

Hệ thống lọc nước- Giải pháp cho nước sạch và an toàn

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chiếm tới 70% cơ thể và đóng...

Máy Lọc Nước ion Kiềm: Công Nghệ Vượt Trội

Máy lọc nước ion kiềm là một sản phẩm hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực xử lý nước hiện...