Làm sao để biết loại máy lọc nước gia đình nào tốt, nên mua loại nào?

Dạo gần đây, với tình trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm thì việc lắp đặt một chiếc máy lọc nước gia đình là điều cần thiết. Tuy nhiên, việc lựa chọn mua loại máy nào không phải là điều dễ dàng.

Các loại máy lọc nước gia đình phổ biến hiện nay

Hiện nay, các loại máy lọc nước gia đình có 2 công nghệ chính là công nghệ nano và công nghệ RO.

Công nghệ nano với khe hở màng lọc to hơn. Lõi lọc có thành phần chủ yếu là than hoạt tính đã qua xử lý, công nghệ nano với lõi phủ bạc giúp tăng bề mặt hấp thụ, có khả năng trao đổi ion. Với máy lọc nước công nghệ nano có thể loại bỏ clo, các kim loại nặng…, tuy nhiên, công nghệ nano sẽ không thể ứng dụng tại nơi có nhu cầu sử dụng nước sạch cao.

Các loại máy lọc nước gia đình có 2 công nghệ chính là công nghệ nano và công nghệ RO

Các loại máy lọc nước gia đình có 2 công nghệ chính là công nghệ nano và công nghệ RO

Công nghệ RO sử dụng màng lọc RO với kích thước siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn tạp chất, kim loại, các chất độc hại có trong nước nhờ cơ chế thẩm thấu ngược giúp nước trở nên tinh khiết. Công nghệ lọc RO có thể xử lý được hầu hết như tất cả các nguồn nước đầu vào. Công nghệ này được các cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình sử dụng nhiều. Đặc biệt, máy lọc nước công nghệ RO đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nhiều như khu dân cư, bệnh viện, trường học…

Tư vấn mua máy lọc nước cho gia đình tốt nhất & chất lượng nhất

Hiện nay, để chọn mua máy lọc nước gia đình là điều khá khó khăn khi trên thị trường có các loại máy lọc nước gia đình giả, nhái rất nhiều. Có thể thấy, giá thành luôn đi đôi cùng chất lượng, người mua có thể dễ dàng phân biệt bằng cảm quan để lựa chọn máy lọc nước gia đình tốt. Khi lựa chọn mua máy lọc nước gia đình thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ trong các loại máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất, được ưa chuộng nhất, tránh mua phải hàng kém chất lượng. Vì khu mua phải hàng kém chất lượng có thể khiến chất lượng nước đầu ra kém, có thể nhiễm độc, ngoài ra thì bạn còn phải tốn một số tiền lớn để thay thế, sửa chữa vì những loại máy này nhanh hỏng, tuổi thọ ngắn.

Máy lọc nước Hbtech là một trong các loại máy lọc nước gia đình được các chuyên gia đánh giá cao

Khi lựa chọn mua máy lọc nước gia đình thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ thông tin

Vì thế, bạn cần thật thông minh và cân nhắc kỹ càng để lựa chọn loại máy lọc nước tốt, bảo vệ sức khỏe gia đình mình.

Hiện nay, máy lọc nước Hbtech là một trong các loại máy lọc nước gia đình được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Máy lọc nước gia đình Hbtech là loại máy lọc nước đang được nhiều gia đình Việt sử dụng để cung cấp nguồn nước tinh khiết cho cả gia đình. Máy lọc nước Hbtech sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất trên thị trường, với cơ chế thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ 99,99% asen, kim loại nặng, vi khuẩn, các tạp chất và chất độc hại có trong nước cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước Hbtech là một trong các loại máy lọc nước gia đình được các chuyên gia đánh giá cao

Máy lọc nước Hbtech là một trong các loại máy lọc nước gia đình được các chuyên gia đánh giá cao

Hbtech là dòng máy lọc nước thông mình, tự động hoàn toàn: sẽ tự động thông báo khi nguồn nước yếu, màng lọc RO tự động rửa sạch, khi nước đầy máy sẽ tự động dừng, dừng hoạt động khị không có nguồn nước. Máy lọc nước Hbtech phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng Việt Nam, có các dòng máy từ bình dân đến cao cấp cho khách hàng thoải máy lựa chọn. Máy lọc nước Hbtech giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn nước bởi tỷ lệ nước thải rất thấp, gia đình bạn hoàn toàn không phải lo lắng thiếu nước sử dụng.

Trong các loại máy lọc nước gia đình, máy lọc nước Hbtech do Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech cung cấp là dòng máy lọc nước được tin dùng nhất hiện nay. Với nhiều tính năng hiện đại, hiệu quả lọc cao và tiết kiệm điện năng, chính vì thế máy lọc nước RO Hbtech sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với bạn và gia đình.

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc nước- Giải pháp cho nước sạch và an toàn

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chiếm tới 70% cơ thể và đóng...

Máy Lọc Nước RO Gia Đình- Hiểu Về Công Nghệ Và Lợi Ích

Máy lọc nước RO của HBTECH được nhập khẩu nguyên chiếc từ USA với màng RO Dow Filmtec lọc được...

Máy lọc nước nóng lạnh sử dụng trong văn phòng

Hiện nay hầu hết các văn phòng công sở đều cần trang bị một máy lọc nước nóng lạnh. Nó...