XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN BỊ NHIỄM DẦU, HOÁ CHẤT

Với tình trạng ô nhiễm như hiện nay đang ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng đời sống của người dân. Một trong số đó là ô nhiễm nguồn nước. Tình trạng nước ô nhiễm không chỉ còn là nước nhiễm phèn, nhiễm sắt,…mà còn xuất hiện tình trạng nghiêm trọng hơn đó là nước nhiễm dầu, hoá chất.

1, Nguyên nhân nước nhiễm dầu, hoá chất.

– Nước giếng khoan bị nhiễm dầu, hoá chất là khi bơm nước lên ta sẽ thấy xuất hiện những váng mỡ, dầu nhớt nổi trên mặt nước, có màu đen.

– Nguyên nhân nước giếng khoan nhiễm dầu

 + Do lượng chất thải từ công nghiệp xả trực tiếp ra ngoài môi trường, các chất này dần tích luỹ trong đất và ngấm vào mạch nước ngầm.

 + Quá trình khai thác khoáng sản cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến nguồn nước ngầm bị nhiễm dầu, hoá chất.

 + Ngoài ra, nước mưa làm hoà tan các chất độc hại trong không khí, ngấm vào đất và hoà vào trong nước cũng là lý do dẫn đến hiện tượng nước bị nhiễm dầu, hoá chất.

2, Tác hại của việc sử dụng nguồn nước nhiễm dầu, hoá chất

– Đầu tiên là các bệnh về da. Nếu sử dụng nguồn nước nhiễm dầu sẽ làm cho da bị dị ứng, nổi mụn, mẩn ngứa và nặng hơn đó là làm hoại tử da.

– Đây còn là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt bị viêm kết mạc, đau mắt đỏ…

– Trong dầu mỡ, hoá chất có độc tính và tương đối bền với môi trường trong nước. Nếu con người sử dụng nguồn nước bị nhiễm dầu trong một thời gian dài sẽ dẫn đến các vấn đề về sức khoẻ như tổn thương đường hô hấp, giảm khả năng miễn dịch, tổn thương sinh sản thậm chí còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư…

– Sử dụng nguồn nước nhiễm dầu, hoá chất cũng làm bào mòn hệ thống ống dẫn nước và các trang thiết bị trong gia đình.

>> Giải pháp cho nước đầu nguồn bị ô nhiễm : https://congnghelocnuochbtech.com/bo-loc-nuoc-dau-nguon-giai-phap-xu-ly-nuoc-hieu-qua-nhat-hien-nay/

3, Cách xử lý nguồn nước bị nhiễm dầu, hoá chất.

– Một trong những cách xử lý nguồn nước bị nhiễm dầu, hoá chất hiệu quả nhất đó là lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan.

– Hệ thống lọc nước giếng khoan có thể loại bỏ thạch tín, kim loại nặng, như canxi, đồng, chì, sắt, mangan, nitrat, thuốc diệt côn trùng, trên 99% các loại vi khuẩn, virus, clo, mùi, hợp chất hữu cơ hoà tan…và hàng loạt các vật chất nguy hiểm khác giúp nước đầu ra trong sạch đảm bảo với sức khỏe con người.

– Công ty TNHH Công nghệ lọc HBTech chuyên cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan cao cấp, cam kết loại bỏ hoàn toàn dầu, hoá chất có trong nước.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, áp dụng công nghệ lọc hiện đại HBTech đã lắp đặt nhiều hệ thống lọc nước giếng khoan với nhiều công suất lớn nhỏ. Chúng tôi tự tin đưa đến các giải pháp tốt nhất cho nguồn nước bị nhiễm dầu, hoá chất.

Bài viết liên quan

Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Cuối Ngày Tại Phúc Thọ- Hà Nội

Vừa qua, HBTECH đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao cho hệ thống lọc nước giếng khoan cho anh...

HỆ THỐNG LỌC TỔNG TẠI VĨNH PHÚC

Vừa mới hôm qua, Hbtech đã tới và lắp đặt bàn giao hệ thống lọc tổng GK02 cho quý khách...

Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Tại Bắc Giang

Vừa qua HBTECH đã hoàn thiện lắp đặt 2 bộ hệ thống lọc nước giếng khoan GK03 cho anh khách...