Đánh giá máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước sạch của mọi người ngày càng tăng cao mà trên thị trường lại có quá nhiều loại máy lọc nước khiến việc lựa chọn máy lọc nước của người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn. Vậy máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt, đảm bảo chất lượng?

Công nghệ lọc nước sinh hoạt có những loại nào?

Hiện nay, nhiều yếu tố có tác động xấu tới nguồn nước, làm nguồn nước không còn sạch hoặc có thể nặng hơn là sẽ bị ô nhiễm. Vì thế,việc lọc nước là điều cần thiết, giúp quá trình sinh hoạt của bạn và gia đình được đảm bảo hơn. Tuy nhiên, cần hiểu rõ bản chất của từng loại nước và từng loại thiết bị lọc nước là lựa chọn đúng máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt nhất.

Hiện nay, có 2 công nghệ lọc nước chính là công nghệ RO (thẩm thấu ngược) và công nghệ Nano (sử dụng than hoạt tính, sợi bạc)

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO: Đây là công nghệ lọc nước giúp xử lý hoàn toàn các tạp chất, hóa chất, vi khuẩn nhờ tính năng của màng thẩm thấu ngược để đem đến nguồn nước tinh khiết hoàn toàn cho gia đình bạn. Với công nghệ này, gia đình bạn có thể tiết kiệm tối đa nguồn nước sinh hoạt nhờ nước rất tinh khiết.

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO giúp xử lý hoàn toàn các tạp chất 

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO giúp xử lý hoàn toàn các tạp chất 

Công nghệ lọc bằng Nano bạc: Công nghệ này sử cấu trúc đặc biệt của tinh thể Ag+ để loại bỏ các chất độc hại. Công nghệ này kết hợp với các công nghệ lọc để loại bỏ tạp chất khác tạo nên một bộ lọc đạt hiệu quả cao đối với nguồn nước gia đình. Công nghệ lọc nước Nano bạc được dùng với lõi lọc than hoạt tính để làm tăng tối đa hiệu quả trong việc loại bỏ các tạp chất và diệt khuẩn.

Máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt nhất?

Để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho gia đình sạch nhất, tinh khiết nhất thì việc băn khoăn nên chọn máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt nhất là điều hiển nhiên. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Công ty TNHH công nghệ lọc nước Hbtech với loại máy lọc nước RO Hbtech giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Máy lọc nước RO Hbtech chính là câu trả lời cho câu hỏi máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt.

Bởi vì, máy lọc nước RO Hbtech của Công ty TNHH Hbtech sử dụng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn tạp chất có trong nước giúp nước trở nên tinh khiết. Máy lọc nước RO Hbtech có được bổ sung thêm các lõi khoáng để bù lại lượng khoáng chất mất đi.

Máy lọc nước RO Hbtech có thể xử lý được hầu như tất cả nước đầu vào. Công nghệ này thường được các gia đình sử dụng nhiều, ngoài ra thì các nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng chai cũng sử dụng công nghệ lọc RO này.

Máy lọc nước RO Hbtech là máy lọc nước sinh hoạt tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước RO Hbtech là máy lọc nước sinh hoạt tốt nhất hiện nay

Những lưu ý khi chọn mua máy lọc nước

Khi bạn đã biết được máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt thì việc làm sao để lựa chọn được loại máy đúng hãng là điều mà bạn và gia đình rất quan tâm. Vì thế, bạn cần phải lưu ý vấn đề sau:

+ Máy lọc nước phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng

+ Phải đảm bảo các yếu tố: Có nhãn hiệu hàng hóa, có hóa đơn chứng từ và có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm

+ Bạn cần phải tinh ý khi lựa chọn máy lọc nước vì máy lọc nước chính hãng khi nhìn vào thân máy bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo hơn.

Hiện nay, Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là một trong số ít địa chỉ cung cấp các loại máy lọc nước sinh hoạt chính hãng, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Với máy lọc nước RO Hbtech, gia đình bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không phải băn khoăn đi tìm kiếm máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt nữa.

 

Bài viết liên quan

Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt, công nghiệp, nhà hàng khách sạn

Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH là công ty hoạt động lâu năm có rất nhiều kinh nghiệm trong...

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết Hbtech – Cho nguồn nước uống trực tiếp

Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH chuyên thi công lắp đặt Hệ thống máy lọc nước tinh khiết cho...

Giá máy lọc nước sinh hoạt- mức giá chuẩn tại công nghệ lọc HBTECH

Với tình trạng nước sinh hoạt đang ngày càng ô nhiễm, hiện nay, nhiều gia đình có nhu cầu sử...