Bảng Giá Hệ Thống Lọc Nước Sinh Hoạt Chuẩn Nhất Tháng 7/2022

HBTECH là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước nói chung cũng như xử lý nước sinh hoạt nói riêng. Với nhiều năm nghiên cứu nguồn nước tại Việt Nam đội ngũ kỹ sư tại HBTECH đã nghiên cứ và phát triển hệ thống lọc nước sinh hoạt phù hợp với tính chất của nguồn nước. Tham khảo mức giá hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Giá hệ thống lọc nước sinh hoạt bao nhiêu tiền?

Thời gian trở lại đây, nguồn nước sinh hoạt tại nhiều khu vực ngày càng trở nên ô nhiễm do ảnh hưởng từ các hoạt động sinh hoạt và sản xuất. Chất lượng nguồn nước kém, không đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt và sản xuất, đặc biệt là không đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng. Nguồn nước bị ô nhiễm cũng là nguyên nhân gây bệnh, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Chính vì lý do này mà nhiều hộ gia đình cũng như các nhà máy nên lắp đặt máy lọc nước sinh hoạt để xử lý nguồn nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi sử dụng. Tuy nhiên, mức giá bộ lọc nước sinh hoạt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá hệ thống xử lý nước sinh hoạt phải kể đến đó là loại máy mà bạn lựa chọn

Tên hệ thống Giá niêm yết

Hệ thống lọc nước sinh hoạt DN01

4.050.000

Hệ thống lọc nước sinh hoạt DN02

8.100.000

Hệ thống lọc nước sinh hoạt DN03

12.150.000

Hệ thống lọc chặn nước sinh hoạt

1.485.000

Hệ thống lọc nước màng lọc UF

32.850.000

Hệ Thống Lọc Tổng Nước Sinh Hoạt Cho Biệt Thự

33.850.000

Hệ thống lọc nước giếng khoan GK02 0,8m3/h

9.000.000

Hệ thống lọc nước giếng khoan GK03 van tự động

19.850.000

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà máy, xí nghiệp

Liên hệ để tư vấn trực tiếp

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ để tư vấn trực tiếp

Hệ thống lọc nước cho sản xuất công nghiệp

Liên hệ để tư vấn trực tiếp

Bảng giá hệ thống lọc nước sinh hoạt của Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí 24/7 và  hưởng nhiều chế độ ưu đãi

Tham khảo: Chi tiết hệ thống lọc nước sinh hoạt 

+ Giá hệ thống lọc nước sinh hoạt DN01:

 • Máy lọc nước sinh hoạt DN01 bao gồm 2 loại là DN01 làm trong và DN01 làm mềm.
 • Máy lọc nước sinh hoạt DN01 làm trong có tác dụng ngăn chặn cặn bẩn, bùn đất trước khi vào bồn chứa nước sạch. Máy có tác dụng hấp thụ mùi màu, khí độc, kim loại giúp loại bảo các ion kim loại nặng sắt, mangan, tạp chất hữu cơ, clo dư…
 • Hệ thống lọc nước sinh hoạt DN01 làm mềm giúp loại bỏ cặn canxi trong đường ống trước khi dẫn xuống các hệ thống dẫn nước trong gia đình, tránh đóng cặn trong các thiết bị chứa nước. Thông thường mức giá bộ lọc nước sinh hoạt DN01 sẽ có giá là 4,5 triệu đồng.

+ Giá hệ thống lọc nước sinh hoạt DN02:

 • Máy lọc nước sinh hoạt DN02 là thiết bị tổng có 2 tác dụng là làm trong và làm mềm.
 • Hệ thống xử lý nước sinh hoạt DN02 là giải pháp tối ưu nhất cho những nơi có nguồn nước đục, nhiều cặn, bị nhiễm canxi.
 • Máy lọc nước sinh hoạt DN02 gồm 2 cột lọc composite và 1 cột lọc tinh 5 micron. 

– Cột 1: Sử dụng Than hoạt tính DHC xuất xứ từ Úc được chiết xuất thì nguồn than non chất lượng cao có tác dụng xử lý các hợp chất hữu cơ, khí độc, khử mùi, thuốc trừ sâu…

– Cột 2: Chứa thành phần chính là hạt Cation nhập khẩu Hàn Quốc có tác dụng xử lý các thành phần như Ca2+, Mg2+ làm mềm nước, chống bám cặn.

– Cột 3: lọc tinh loại bỏ các tạp chất kích thước lớn hơn 5 Micron. Vì đây là bộ lọc tổng hợp nên mức giá bộ lọc nước sinh hoạt DN02 sẽ cao hơn DN01.

 • Hệ thống lọc nước sinh hoạt DN02 còn có thiết kế cột lọc làm bằng chất liệu inox 304 với khả năng chịu nhiệt, áp suất cao bền bỉ với thời gian, kết hợp Auto van tự động sục rửa theo chế độ cài đặt sẵn giúp tiết kiệm thời gian thao tác tay. Đây là hệ thống lọc nước thông minh, hiện đại nên có giá 14.850.000 đ

+ Giá hệ thống lọc nước sinh hoạt DN03:

 • Máy lọc nước sinh hoạt DN03 là hệ thống lọc tổng sinh hoạt được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Hệ thống gồm 3 cột lọc composite và 1 cột lọc tinh 5Micron.

– Cột 1: chứa hạt lọc đa năng AC có tác dụng xử lý các kim loại nặng như sắt, phèn, manggan.

– Cột 2: chứa thành phần chính là than hoạt tính nhập khẩu Úc có tác dụng xử lý các hợp chất hữu cơ, mùi vị, độc tố.

– Cột 3: chứa các hạt Cation nhập khẩu Hàn Quốc có tác dụng loại bỏ đá vôi làm mềm nước.

– Cột 4: lọc tinh loại bỏ các cặn lớn hơn 5 Micron.

 • Hệ thống DN03 cột inox kết hợp van tự động cũng là 1 lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn bởi thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Sử dụng vật liệu chất lượng cao, bền bỉ theo năm tháng và là hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình cao cấp nhất hiện nay nên có giá khoảng 24.850.000.

+ Giá của hệ thống lọc nước giếng khoan GK02 với công suất 0.8 m3/h với cấu tạo gồm bình trộn khí và 2 cột lọc.

 • Bình trộn khí được làm từ chất liệu thép không rỉ có tác dụng sục không khí vào nước từ đó tăng khả năng oxy hóa của các kim loại có trong nước tạo ra các kết tủa và đẩy chúng ra ngoài.
 • Cột lọc 1: chứa Hạt birm là vật liệu lọc chuyên dụng được sử dụng phổ biến để xử lý nguồn nước giếng khoan nhờ khả năng loại bỏ các kim loại nặng như :  Sắt, Mangan , Chì và một số hợp chất kim loại nặng hòa tan trong nguồn nước.
 • Cột lọc 2 : Bao gồm nguyên vật liệu lọc chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay Than hoạt tính DHC xuất xứ từ Úc được chiết xuất thì nguồn than non chất lượng cao có tác dụng xử lý các hợp chất hữu cơ, khí độc, khử mùi, thuốc trừ sâu…

+ Giá của hệ thống lọc nước giếng khoan GK03 van tự động : cũng tương có cấu hình tương tự như hệ thống GK02. Tuy nhiên hệ thống lọc nước giếng khoan GK03 là hệ thống hiện đại, cao cấp hơn. Ngoài các 2 cột lọc để khử tạp chất, kim loại nặng, GK03 còn có thêm 1 cột lọc chứa các hạt nhựa Cation giúp xử lý cặn đá vôi, làm mềm nước kết hợp với hệ thống Auto van tự động sục rửa. Hệ thống này có giá khoảng 19.850.000.

Ngoài ra, mức giá hệ thống lọc nước còn phụ thuộc vào chất liệu, vật liệu lọc, công nghệ của hệ thống,…  Bạn có thể tham khảo bảng giá bộ lọc nước sinh hoạt của Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH dưới đây:

Trên đây là bảng  giá hệ thống lọc nước sinh hoạt Hbtech, bạn nên nắm rõ những thông tin này khi đi mua hàng để mua được sản phẩm với mức giá chuẩn. Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là một trong số ít địa chỉ bán máy lọc nước uy tín bạn có thể lựa chọn mà hoàn toàn không phải lo lắng về mức giá vì tại đây luôn bán sản phẩm với giá hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, HBTECH còn cung cấp các hệ thống lọc nước tinh khiết RO, EDI, các hệ thống lọc nước sử dụng cho công nghiệp, bệnh viện, trường học,…bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí 24/7 và  hưởng nhiều chế độ ưu đãi

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt- Giải pháp để có nguồn nước sạch

Hôm nay HBTECH đang có mặt lại khu biệt thự tai Xuân Phương- Nam Từ Liêm để lặp đặt bộ...

Lắp đặt hệ thống lọc tổng tại Hà Nội

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống lọc tổng tại Hà Nội. Vừa qua HBTECH đã lắp đặt hoàn thiện để...

Nước giếng nhiễm vôi nặng- Cách xử lý bằng lọc tổng

Nước giếng khoan nhiễm vôi là tình trạng đáng báo động hiện nay. Nếu không có cách xử lý thì...