Đánh giá máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước sạch của mọi người ngày càng tăng cao mà trên thị trường lại có quá nhiều loại máy lọc nước khiến việc lựa chọn máy lọc nước của người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn. Vậy máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt, đảm bảo chất lượng?

Công nghệ lọc nước sinh hoạt có những loại nào?

Hiện nay, nhiều yếu tố có tác động xấu tới nguồn nước, làm nguồn nước không còn sạch hoặc có thể nặng hơn là sẽ bị ô nhiễm. Vì thế,việc lọc nước là điều cần thiết, giúp quá trình sinh hoạt của bạn và gia đình được đảm bảo hơn. Tuy nhiên, cần hiểu rõ bản chất của từng loại nước và từng loại thiết bị lọc nước là lựa chọn đúng máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt nhất.

Hiện nay, có 2 công nghệ lọc nước chính là trọng lực và công nghệ lọc áp lực :

Công nghệ lọc trọng lực :

  • Là công nghệ lọc xử dụng trọng lực của nước, nước chảy từ cao xuống thấp. máy lọc lọc nước sinh hoạt gồm các bồn chứa được bố trí bồn trước cao hơn bồn sau và bên trong chứa các vật liệu lọc tương ứng. Thông thường máy lọc nước sinh hoạt trọng lực gồm: 01 bồn xúc tác Aluwat, một bồn lắng chứa hạt xốp xiphong, một bồn lọc chứa các lớp vật liệu lọc như sỏi, cát thạch anh, than hoạt tính có tác dụng giữ các cặn lơ lững và hấp thụ xử lý hữu cơ, mùi vị độc tố. Ưu điểm: giá thành rẻ.
  • Nhược điểm: cơ bản hệ thống giữ cặn lơ lững là chính, hiệu quả hấp thụ xử lý các tạp chất khác không cao hoặc ko xử lý được, hay bị tràn, bị tắc, không sục rửa được hệ thống, tốc độ lọc chậm…

Công nghệ lọc áp lực :

  • Là công nghệ lọc sử dụng áp lực để nén các lớp vật liệu lọc và ép nước qua các lớp vật liệu lọc. Hệ thống thường bao gồm 1 hoặc nhiều cột lọc được bố trí nối tiếp mỗi cột lọc có hiệu quả xử lý riêng mang lại hiệu quả lọc nước tổng rất cao. Nhược điểm: giá thành cao.
  • Ưu điểm: Hiệu quả xử lý các tạp chất lơ lững và tạp chất hòa tan trong nước cao, hệ thống là hệ kín không bị tràn, máy có các van thông minh tự động sục rửa chống tắc, công suất lọc lớn, nhanh…

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO giúp xử lý hoàn toàn các tạp chất 

Máy lọc nước sinh hoạt tốt nhất DN03 HBTECH

Máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt nhất?

Để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho gia đình sạch nhất, tinh khiết nhất thì việc băn khoăn nên chọn máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt nhất là điều hiển nhiên. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Công ty TNHH công nghệ lọc nước Hbtech với loại máy lọc nước RO Hbtech giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Máy lọc nước sinh hoạt Hbtech chính là câu trả lời cho câu hỏi máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt.

Bởi vì, máy lọc nước sinh hoạt Hbtech của Công ty TNHH Hbtech sử dụng công nghệ lọc áp lực với vật liệu lọc nhập khẩu 100% cho hiệu quả xử lý cao, bền, chi phí và nhân công vận hành thấp. Trong đó Máy lọc nước sinh hoạt DN03 HBTECH là sản phẩm tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay với giá rất ưu đãi ( tham khảo tại: giá máy lọc nước sinh hoạt HBTECH )

Ngoài 2 công nghệ xử lý nước sinh hoạt kể trên, Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH còn cung cấp Máy lọc nước sinh hoạt sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO tiên tiến nhất hiện nay. Máy lọc nước sinh hoạt RO Hbtech có thể xử lý được hầu như tất cả nước đầu vào cho ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. Công nghệ này thường được các gia đình sử dụng nhiều, ngoài ra thì các nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng chai cũng sử dụng công nghệ lọc RO này.

Máy lọc nước RO Hbtech là máy lọc nước sinh hoạt tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước sinh hoạt RO Hbtech là máy lọc nước sinh hoạt tốt nhất hiện nay

>> Tìm hiểu chi tiết về hệ thống lọc nước sinh hoạthttps://congnghelocnuochbtech.com/may-loc-nuoc-sinh-hoat/

Những lưu ý khi chọn mua máy lọc nước

Khi bạn đã biết được máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt thì việc làm sao để lựa chọn được loại máy đúng hãng là điều mà bạn và gia đình rất quan tâm. Vì thế, bạn cần phải lưu ý vấn đề sau:

+ Máy lọc nước phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng

+ Phải đảm bảo các yếu tố: Có nhãn hiệu hàng hóa, có hóa đơn chứng từ và có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm

+ Bạn cần phải tinh ý khi lựa chọn máy lọc nước vì máy lọc nước chính hãng khi nhìn vào thân máy bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo hơn.

Hiện nay, Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là một trong số ít địa chỉ cung cấp các loại máy lọc nước sinh hoạt chính hãng, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Với máy lọc nước sinh hoạt RO Hbtech, gia đình bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không phải băn khoăn đi tìm kiếm máy lọc nước sinh hoạt loại nào tốt nữa.

XEM THÊM :

Giải pháp xử lý nước đầu nguồn : https://congnghelocnuochbtech.com/bo-loc-nuoc-dau-nguon-giai-phap-xu-ly-nuoc-hieu-qua-nhat-hien-nay/

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt- Giải pháp để có nguồn nước sạch

Hôm nay HBTECH đang có mặt lại khu biệt thự tai Xuân Phương- Nam Từ Liêm để lặp đặt bộ...

Lắp đặt hệ thống lọc tổng tại Hà Nội

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống lọc tổng tại Hà Nội. Vừa qua HBTECH đã lắp đặt hoàn thiện để...

Nước giếng nhiễm vôi nặng- Cách xử lý bằng lọc tổng

Nước giếng khoan nhiễm vôi là tình trạng đáng báo động hiện nay. Nếu không có cách xử lý thì...