HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN CHO CÁC CƠ SỞ RỬA, BẢO DƯỠNG XE MÁY, Ô TÔ

Hiện nay với nền kinh tế phát triển, số lượng phương tiện lưu thông càng ngày càng tăng nhất là ô tô. Theo đó mà các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, rửa xe và vệ sinh nội thất xe cũng phát triển theo. Vậy tại sao các cơ sở rửa, bảo dưỡng xe máy, ô tô cần lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan.

1, Tại sạo cần lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan cho các cơ sở rửa, bảo dưỡng xe máy, ô tô?

– Hiện nay, các cơ sở rửa, bảo dưỡng xe máy ô tô sử dụng chủ yếu nguồn nước máy và nước giếng khoan. Tuy nhiên với các cơ sở lớn với lượng khách hàng đông đảo mà sử dụng nước máy sẽ tốn chi phí rất cao. Nên đa phần các cơ sở rửa, bảo dưỡng xe máy, ô tô chọn nguồn nước giếng khoan để sử dụng.

– Tuy nhiên, nước giếng khoan chưa qua xử lý sẽ có các tạp chất như Mangan, Sắt, Asen,…nên có mùi tanh và có màu vàng. Nếu như rửa xe thường xuyên bằng nguồn nước này sẽ dẫn đến tình trạng han gỉ các chi tiết xe, vỏ xe bị bong troc, lớp sơn xe bị bạc,… Và tình trạng này của xe rất khó khắc phục dẫn đến thái độ không hài lòng của khách hàng. Với những khách hàng dễ tính thì họ có thể bỏ qua nhưng sẽ không quay lại cơ sở đó nữa. Còn với những khách hàng khó tính có thể họ sẽ bắt bồi thường.

Vì vậy, vấn đề xử lý nguồn nước rất quan trọng đối với các cơ sở rửa, bảo dưỡng xe máy, ô tô.

>> Giải pháp lọc nước đầu nguồn : https://congnghelocnuochbtech.com/bo-loc-nuoc-dau-nguon-giai-phap-xu-ly-nuoc-hieu-qua-nhat-hien-nay/

2, Hệ thống lọc nước giếng khoan của Công ty Công nghệ lọc HBTech.

Hệ thống lọc nước giếng khoan HBTech có nhiều công suất khác nhau, có để đáp ứng đủ đối với nhu cầu sử dụng nhiều của các cơ sở rửa, bảo dưỡng xe máy, ô tô.

– Công nghệ lọc hiện đại, vật liệu lọc nhập khẩu từ nước ngoài có khả năng lọc các kim loại nặng như: Sắt, Mangan, Canxi, Asen…cũng như khử các chất gây màu, mùi có trong nước.

– Tuổi thọ vật liệu cao từ 3 – 6 năm và bảo hành 24 tháng.

– Nhân viên tư vấn miễn phí, kiểm tra nguồn nước miễn phí, lắm đặt hệ thống miễn phí.

Hbtech là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lọc nước giếng khoan cho các cơ sở rửa, bảo dưỡng xe máy, ô tô. Chúng tôi cam kết chất lượng nước đầu ra với khách hàng và luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ đối tác của mình.

Bài viết liên quan

Tình trạng nước và Hệ thống lọc nước sinh hoạt

Tìm hiểu tình trạng nguồn nước sinh hoạt và phương pháp xử lý bằng hệ thống lọc nước sinh hoạt....

Nước giếng khoan là gì – Cách xử lý nước giếng khoan

Nước giếng khoan là nguồn nước nằm sâu trong lòng đất và được khai thác từ mặt đất đến các...

Nước giếng khoan là gì? Nước giếng khoan có tốt không?

Nước giếng khoan là gì? Nước giếng khoan có tốt không? Nước giếng khoan đã qua xử lý là một điển...