Bộ lọc tổng đầu nguồn cho nhà hàng, quán ăn tốt nhất hiện nay

Việc sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm để phục vụ cho việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày rất có hại cho sức khỏe của con người. Chính vì thế, ngoài việc ứng dụng hệ thống lọc nước tại các hộ gia đình ra thì hiện nay, việc sử dụng bộ lọc tổng đầy nguồn cho nhà hàng, quán ăn cũng được ứng dụng rất phổ biến.

NƯỚC SẠCH - BÍ QUYẾT CHÍNH CHO MÓN ĂN CHUẨN VỊ

NƯỚC SẠCH – BÍ QUYẾT CHÍNH CHO MÓN ĂN CHUẨN VỊ

1. Thực trạng nguồn nước được sử dụng trong các nhà hàng,  quán ăn hiện nay

Liên hệ để được tư vấn miễn phí về các giải pháp xử lý nước :

Môi trường xung quanh chúng ta ngày càng ô nhiễm, môi trường nước cũng không nằm ngoài số đó. Trong hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn thường sử dụng nước máy hoặc nước giếng khoan. Tuy nhiên những nguồn nước này lại được đánh giá là chưa đạt tiêu chuẩn sử dụng trong ăn uống, sinh hoạt.

Trong những nguồn nước này thường chứa nhiều tạp chất, kim loại nặng như sắt, mangan, phèn,.. những thành phần này không chỉ ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị của món ăn được làm ra.

Ngoài ra khi dùng nước có nhiễm cặn đá vôi hay còn gọi là cặn canxi để nấu ăn không chỉ làm biến đổi hương vị của thức ăn mà còn làm tốn nhiên liệu trong quá trình nấu nướng do Canxi sẽ làm nhiệt độ sôi của nước cao hơn và thậm chí có thể dẫn đến hiện tượng nổ nồi hơi khi sử dụng.

CẶN CANXI TRONG NƯỚC LÀ VẤN ĐỀ NGHIÊM TRỌNG CẦN XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ TRONG QUÁ TRÌNH NẤU NƯỚNG

CẶN CANXI TRONG NƯỚC LÀ VẤN ĐỀ NGHIÊM TRỌNG CẦN XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ TRONG QUÁ TRÌNH NẤU NƯỚNG

2. Bộ lọc tổng đầu nguồn Hbtech – Hệ thống lọc nước cho nhà hàng, quán ăn tốt nhất hiện nay

Theo nghiên cứu cho thấy, nguyên nhân gây ra các bệnh khó chữa cho con người bắt nguồn từ việc sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm khi nấu ăn khiến cho thức ăn lâu chín, không giữ được mùi vị thật và gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Khoảng 90% nguồn nước hiện nay bị ô nhiễm ở các mức độ khác nhau do quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa, các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người. Do có cần phải được trang bị bộ lọc tổng cho nhà hàng, quán ăn nhằm đảm bảo chất lượng món ăn cũng như bảo vệ sức khỏe con người.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà hàng HBỘ LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN CHO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN CỦA HBTECH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAYbtech được ưu chuộng nhất hiện nay

BỘ LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN CHO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN CỦA HBTECH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Nhận thấy tầm quan trọng của việc xử lý nước, các nhà hàng, khách sạn, Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech cho ra đời hệ thống lọc tổng đầu nguồn cho nhà hàng, quán ăn giúp đáp ứng nhu cầu của hầu hết các nhà hàng, quán ăn cung cấp nguồn nước sạch, chất lượng, an toàn, phục vụ quá trình sinh hoạt của nhà hàng, khách sạn.

Gọi ngay để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi

Với công nghệ RO hiện đại, nước sau quá trình lọc cho ra nguồn nước tinh khiết nhất để sử dụng trong nấu ăn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Không những vậy nước sau lọc còn đáp ứng được nhu cầu uống trực tiếp ngay tại vòi mà không cần đun sôi.

>> Xem thêm về hệ thống lọc nước đầu nguồn cho nhà hàng, khách sạn : https://congnghelocnuochbtech.com/he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet/

3. Ưu điểm của bộ lọc tổng cho nhà hàng, quán ăn của Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech

Nguồn nước ngầm mà các nhà hàng, quán ăn sử dụng có chứa nhiều tạp chất, rong rêu, chứa nhiều chất hòa tan như Mn, Ca, Fe… hoặc bị nhiễm phèn thì sau quá trình lọc nước với bộ lọc tổng đầu nguồn cho nhà hàng, quán ăn do công ty TNHH Công nghệ lọc HBTECH cung cấp, các nhà hàng sẽ có nguồn nước tốt nhất, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, hoàn toàn không lo vấn đề thiếu nước sạch, cung cấp đủ số lượng nước cần thiết cho sinh hoạt tại các nhà hàng

Bộ lọc tổng đầu nguồn cho nhà hàng, quán ăn của Hbtech với công nghệ lọc nước siêu sạch, chế tạo của vỏ máy được thiết kế bằng nhựa siêu bền, không bị ăn mòn. thích hợp dùng trong công nghệ xử lý nước sinh hoạt, giếng khoan bị nhiễm sắt, .. và ứng dụng cho việc xử lý nước nấu ăn, sinh hoạt trong nhà hàng quán ăn.

Nước tinh khiết chính là bí quyết nấu ăn của nhiều đầu bếp hàng đầu hiện nay. Món ăn ngon chính là món ăn chuẩn vị, không có màu mùi lạ, đây cũng là yếu tố giúp tăng sự cạnh tranh trên thị trường của các cơ sở hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn.

Với tiêu chí mang lại nguồn nước sạch, phục vụ sinh hoạt, bộ lọc tổng đầu nguồn cho nhà hàng, quán ăn do công ty TNHH Công nghệ lọc Hbtech cung cấp đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng phù hợp với người tiêu dùng.

Gọi ngay để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi

HBTECH hy vọng có cơ hội hợp tác cùng phát triển với các đơn vị kinh doanh trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được chiết khấu tốt nhất.

Bài viết liên quan

Tình trạng nước và Hệ thống lọc nước sinh hoạt

Tìm hiểu tình trạng nguồn nước sinh hoạt và phương pháp xử lý bằng hệ thống lọc nước sinh hoạt....

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC MÁY SINH HOẠT

Nước máy sinh hoạt là loại nước đã được xử lý thông qua hệ thống nhà máy lọc nước bằng các...

Lọc tổng nước sinh hoạt mang lại vô vàng lợi ích

Lọc tổng nước sinh hoạt mang lại vô vàn lợi ích Lọc tổng nước sinh hoạt  đáp ứng nhu cầu xử...