Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà máy xí nghiệp Hbtech – Lựa chọn hoàn hảo

Hiện nay, tại các nhà máy, nguồn nước không chỉ được sử dụng để sản xuất mà còn phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của công nhân. Tuy nhiên, với nguồn nước ô nhiễm như hiện nay cuộc sống sinh hoạt của công nhân bị ảnh hưởng rất lớn, có thể dẫn tới ngộ độc hàng loạt. Chính vì thế, hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà máy xí nghiệp sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà máy xí nghiệp Hbtech – Hệ thống lọc nước không thể thiếu

>> Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước sinh hoạt : https://congnghelocnuochbtech.com/may-loc-nuoc-sinh-hoat/

Theo nghiên cứu cho thấy, trong cơ thể người, nước chiếm đến 70%, mọi hoạt động trao đổi chất cũng như đào thải chất độc hại đều phải cần có nước. Vì thế, nước sạch là vấn đề thiết yếu cần phải có trong cuộc sống con người, trong quá trình lao động sản xuất.

Nguồn nước ngày càng ô nhiễm nặng nề khiến cho cuộc sống của con người bị đảo lộn, gây ra những bệnh nguy hại cho con người, thiếu nước sạch là vấn đề nan giải cho toàn xã hội

Chính vì thế, Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech đã cho ra đời hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà máy xí nghiệp nhằm giải quyết triệt để vấn đề ô nhiễm nước gây nguy hại, xử lý nước sinh hoạt đem đến nguồn nước sạch cho sản xuất và sinh hoạt.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà máy xí nghiệp giải quyết triệt để vấn đề ô nhiễm nước 

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà máy xí nghiệp giải quyết triệt để vấn đề ô nhiễm nước 

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà máy xí nghiệp giúp tiết kiệm tối đa diện tích, giúp loại bỏ 99,99% các chất độc hại, vi khuẩn gây bệnh cho cơ thể con người. Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà máy xí nghiệp giúp giải quyết tối đa chi phí hơn là việc sử dụng nước đóng bình.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà máy xí nghiệp Hbtech

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà máy xí nghiệp Hbtech có nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Khả năng lọc nước với đầu ra là dạng nước tinh khiết có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi.

+ Khả năng tạo vị ngọt cho nước, tách nhóm phần tử nước và tăng oxy cho nước.

+ Loại bỏ các tạp chất, chất bẩn, các thành phần ô nhiễm trong nước giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, loại bỏ mầm mống, nguy cơ mắc các bệnh da, phổi, đường ruột….

+ Khả năng tạo tính kiềm cho nước để giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

+ Khả năng bổ sung các khoáng chất cơ bản cho nước. Các máy lọc nước tinh khiết có thể bổ sung những khoáng chất cần thiết khác nhau cần thiết cho cơ thể. Điều này có thể giúp cơ thể phòng ngừa và chữa trị những căn bệnh khác nhau.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà máy xí nghiệp Hbtech có nhiều ưu điểm vượt trội

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà máy xí nghiệp Hbtech có nhiều ưu điểm vượt trội

+ Khả năng tự động ngắt lọc khi thiếu nước hoặc khi bình chứa đã chứa đầy nước lọc.

+ Giúp kéo dài tuổi thọ các thiết bị trong gia đình như: Máy lọc nước uống trực tiếp, máy pha cà phê, máy giặt, máy rửa chén, bình nóng lạnh, cây nước, tủ lạnh…..

+ Giúp đồ ăn, thức uống làm ra có vị ngon hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng (nấu nhanh chin hơn) hay giúp giảm lượng bột giặt khi giặt quần áo…và nhiều lợi ích khác.

+ Công suất lọc lớn thường từ 0,5 đến 1 hoặc đến 3 – 5 m3/h tùy loại, lượng vật liệu, có thể sử dụng cho toàn căn hộ, biệt thự, tòa nhà, cửa hàng, nhà máy sản xuất nước uống, thực phẩm, khách sạn, bệnh viện, trường học….

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà máy xí nghiệp giúp đáp ứng mọi vấn đề của người sử dụng, chất lượng nước đảm bảo, là sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng.

 

 

Bài viết liên quan

Hoàn Thiện Lắp Đặt Hệ Thống Lọc Tổng Cao Cấp Tại Hà Đông

Hôm nay HHTECH đã lắp đặt xong và chạy máy hệ thống lọc tổng DN03- UF cho anh chị khách...

ĐÂY LÀ BỘ LỌC TỔNG XỬ LÝ CÁU CẶN CANXI HIỆU QUẢ TỚI 99%

Nói tới nước cứng, nó là tác nhân gây ra sự bám cặn trên hoặc trong các thiết bị vệ...

Hệ Thống Lọc Tổng Đầu Nguồn Tại Hai Bà Trưng

Chuyện là khách hàng lần này của HBTECH đang sử dụng nguồn nước gặp tình trạng Clo dư, nhiều Canxi. Nhận...