Hệ thống xử lý nước cho gara ô tô, tiệm rửa xe

Nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng tăng, kéo theo đó là các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe cũng mọc lên ngày càng nhiều, đặc biệt là các gara ô tô, tiệm rửa xe. Để cửa hàng vận hành được trơn tru thì trước tiên nguồn nước cấp phải ổn định và đạt tiêu chuẩn nhất định. Vậy có những hệ thống xử lý nước nào phù hợp ? Cùng tìm hiểu thêm tại bài viết dưới đây.

Chất lượng nước kém chất lượng một trong những nguyên nhân gây nên các rủi ro xấu, hỏng, han gỉ với các linh kiện trang thiết bị của xe trong quá trình bảo dưỡng, sửa chữa xe tại gara. Các linh kiện của xe dễ bị tác động mà với mắt thường người chủ khó có thể quan sát thấy, khi một linh kiện nào đó trên xe chịu ảnh hưởng từ nguồn nước cứng, ô nhiễm thì nguy cơ gây hư hỏng và liên quan tới các linh kiện khác của xe, hơn nữa khi sử dụng nước cứng để rửa xe dễ làm ảnh hưởng đến lớp sơn bề mặt của xe. Chính vì vậy mà nước sạch tại những cơ sở gara ô tô chất lượng vô cùng quan trọng.

Bạn có thể tải bảng giá của từng cấu hình hệ thống lọc nước  tại đây:

Thiết bị lọc tổng đầu nguồn công suất 2-3 m3/h tạo ra nguồn nước chất lượng phục vụ cho các gara ô tô, tiệm rửa xe : 

Hệ thống lọc nước đầu nguồn sử dụng trong gara ô tô, tiệm rửa xe

Hệ thống lọc nước đầu nguồn sử dụng trong gara ô tô, tiệm rửa xe

Nước giếng khoan là nguồn nước có sẵn trong tự nhiên và có trữ lượng dồi dào, đặc biệt đây là nguồn nước miễn phí vì vậy thường được tận dụng trong các gara, tiệm rửa xe. Tuy nhiên trong nước giếng khoan chứa rất nhiều tạp chất bẩn, các kim loại nặng. Trong quá trình sử dụng dễ gây ra hỏng hóc các thiết bị nội thất cũng như linh kiện trong ô tô.

Áp dụng công nghệ lọc thông minh, hiện đại hệ thống lọc nước đầu nguồn HBTECH cam kết tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất, cùng với đó là việc sử dụng các vật liệu lọc chất lượng cao với tỷ lệ phù hợp có tác dụng nâng cao hiệu quả lọc của hệ thống :

+ Loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng như :  Sắt, Mangan, Pb,…và một số hợp chất kim loại nặng hòa tan trong nguồn nước giếng khoan.

+ Xử lý các hợp chất hữu cơ, khí độc, khử mùi, thuốc trừ sâu…

+ Loại bỏ các thành phần làm cứng nước như: Canxi (đá vôi), Magie…làm mềm nước, nguồn nước đầu ra trong và sạch hơn.

>>>>>> Tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gara ô tô, sửa xe :

Tìm hiểu chi tiết về hệ thống lọc tổng đầu nguồn : https://congnghelocnuochbtech.com/he-thong-loc-nuoc-dau-nguon/

Nhu cầu sử dụng về công suất, chức năng, công nghệ lọc,… của mỗi đơn vị  là khác nhau, biết được điều đó, HBTECH cho ra đời nhiều hệ thống, máy lọc nước phục vụ tất cả các ngành nghề khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, HBTECH là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Bằng những nỗ lực, không ngừng học hỏi và nghiên cứu, HBTECH đã và đang được đông đảo Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp các sản phẩm giúp nguồn nước sạch, tinh khiết an toàn cả trong sử dụng sinh hoạt và các hoạt động sản xuất công nghiệp.

Bài viết liên quan

HOÀN THIỆN HỆ THỐNG LỌC TỔNG CAO CẤP 

💭 Hôm qua, HBTECH có tới Cầu Giấy - Hà Nội để chạy máy bàn giao cho khách hàng tại...

Máy Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Gia Đình

Máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình DN03 được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Với những ưu...

Báo Động Thực Trạng Ô Nhiễm Nguồn Nước Sinh Hoạt

Thực tế cho thấy, mật độ dân số tăng nhanh, nhu cầu sử dụng nước sạch cho sinh hoạt và...