Kinh nghiệm “xương máu” khi mua bộ lọc nước đầu nguồn cho gia đình

Bộ lọc nước đầu nguồn là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình trong thực trạng nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm như hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường đang có rất nhiều hệ thống lọc nước đầu nguồn với nhiều mức giá, công dụng khác nhau ? Vậy đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho nguồn nước của gia đình bạn? Hãy cùng HBtech đi tìm câu trả lời này nhé !

Tùy theo nhu cầu sử dụng và tình trạng nguồn nước ở mỗi nơi là khác nhau, chúng ta nên lựa chọn mua bộ lọc nước đầu nguồn cho phù hợp.

1. Mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng là vấn đề phải được xác định trước tiên khi lựa chọn bất kỳ 1 hệ thống máy móc nào để đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng, tránh lãng phí :

 • Nếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt như : tắm giặt , ăn uống,… bạn nên lắp đặt bộ lọc nước đầu nguồn cho sinh hoạt công suất lớn từ 1 – 1,5 m3/h
 • Nếu bạn vẫn chưa an tâm với nguồn nước nhà mình, muốn nguồn nước sạch nhất có thể để phục vụ sinh hoạt và cả uống được trực tiếp, bạn có thể sử dụng bộ lọc nước đầu nguồn công nghệ RO nước tinh khiết
 • Ngoài ra, bạn chỉ muốn lọc nước để uống trực tiếp thì nên dùng máy lọc nước RO gia đình công suất 10 lít/h

2. Xác định chất lượng nguồn nước tại gia đình bạn để lựa chọn bộ lọc nước đầu nguồn cho phù hợp

Sau khi nắm bắt được nhu cầu sử dụng, chúng ta phải xác định những thành phần chứa trong nguồn nước để có giải pháp lọc tối ưu nhất :

 • Nước giếng khoan : trong nước giếng khoan chứa rất nhiều tạp chất rong rêu, cặn đá vôi và đặc biệt là các kim loại nặng như : Fe, Mg,… Những thành phần này gây nhiều nguy hại cho sức khỏe người sử dụng. Bởi vậy chúng ta cần có những giải pháp xử lý nước hiệu quả, sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan chuyên dụng để có thể giải quyết triệt để tình trạng này.

>> Tham khảo thêm về bộ lọc nước đầu nguồn dành cho giếng khoan : https://congnghelocnuochbtech.com/he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan-hbtech/

 • Nước máy : nước máy là nước đã được lọc tại các nhà máy lọc nước sạch. Tuy nhiên trong nước máy vẫn chứa khá nhiều các thành phần cặn canxi, đặc biệt là lượng Clo dư trong nước. Chúng ta có thể xử lý 2 thành phần này bằng than hoạt tính ( khử Clo ) và hạt Cation ( loại bỏ cặn canxi, làm mềm nước )

>> Xem chi tiết cấu tạo và nguyên lý của bộ lọc nước đầu nguồn dành cho nước máy :  https://congnghelocnuochbtech.com/he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet/

Một vấn đề rất quan trọng khi lắp đặt bộ lọc nước đầu nguồn chính là lựa chọn được đơn vị thi công uy tín.

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm trôi nổi trên thị trường với mức giá vô cùng rẻ ( chỉ từ 1 – 2 triệu), những hệ thống này được người bán quảng cáo với công dụng lọc sạch hoàn toàn nguồn nước cho gia đình bạn. Tuy nhiên chỉ sau 1 thời gian sử dụng, nguồn nước nhà bạn lại trở về tình trạng ban đầu, thậm chí là đục hơn do các vật liệu lọc không rõ nguồn gốc xuất xứ bị trôi ra ngoài.

HBTECH là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và lắp đặt các hệ thống lọc tổng đầu nguồn. Bộ lọc tổng đầu nguồn dành cho gia đình của HBTECH sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất, kết cấu vỏ ngoài bền đẹp, phù hợp với cảnh quan gia đình bạn. HBTECH cam kết tạo ra nguồn nước sạch nhất, đạt tiêu chuẩn nước dùng trong sinh hoạt.

HBTECH luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, bên cạnh đó chúng tôi cũng có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn giành cho khách hàng :

 • Bộ lọc nước đầu nguồn của HBTECH sử dụng vật liệu lọc để lọc nước, không cần dùng thêm hóa chất giúp tối ưu chi phí, cũng như an tâm khi sử dụng nguồn nước sau lọc
 • Bộ lọc nước đầu nguồn có công suất lọc lớn nhưng được thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho gia đình bạn
 • Tuổi thọ vật liệu lọc từ 3 – 4 năm
 • Tiết kiệm điện năng vận hành
 • Hệ thống vận hành đơn giản, dễ dàng cho người quản lý
 • Tặng gói bảo dưỡng hệ thống miễn phí 3 tháng 1 lần
 • Bảo hành toàn bộ hệ thống 12 tháng kể từ khi lắp đặt.

Một số hệ thống lọc nước đầu nguồn mà chúng tôi vừa lắp đặt thời gian gần đây : 

HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN TẠI KIM GIANG - HOÀNG MAI

HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN TẠI KIM GIANG – HOÀNG MAI

HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN TẠI TÂY HỒ

HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN TẠI TÂY HỒ

HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN TẠI LONG BIÊN

HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN TẠI LONG BIÊN

HBTECH xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong vấn đề xử lý nước xin vui lòng liên hệ tới Hotline: 0968.268.687 để được giải đáp kịp thời.

Gọi ngay để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc nước giếng khoan cho trang trại tại Hòa Bình

Hiện nay sử dụng nước sạch là việc tất yếu trong cuộc sống, vì thế các bộ lọc nước cũng...

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt- Giải pháp để có nguồn nước sạch

Hôm nay HBTECH đang có mặt lại khu biệt thự tai Xuân Phương- Nam Từ Liêm để lặp đặt bộ...

Lắp đặt hệ thống lọc tổng tại Hà Nội

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống lọc tổng tại Hà Nội. Vừa qua HBTECH đã lắp đặt hoàn thiện để...