Lọc nước giếng khoan gia đình – Biện pháp bảo vệ sức khỏe tối ưu

Trong nước giếng khoan chứa rất nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy việc lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan trong gia đình là điều rất cần thiết. Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình không chỉ nâng cao chất lượng sống mà còn bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn.

Nước giếng khoan được lấy trực tiếp từ sâu trong các mạch nước ngầm. Đây là nguồn nước được đa số các hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

1. Nước giếng khoan có thực sự an toàn ?

Chính vì việc được lấy trực tiếp từ sâu trong lòng đất nên nguồn nước giếng khoan rất dễ bị ô nhiễm bởi môi trường xung quanh.

Trong nước giếng khoan thường chứa rất nhiều tạp chất, rong rêu, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu dioxin,…Các kim loại nặng thường có trong nước giếng khoan như : Fe, Mg,… ngoài ra tùy theo khu vực địa hình, nước giếng khoan cũng rất dễ nhiễm các tạp chất đá vôi.

Dấu hiệu của nguồn nước giếng khoan bị ô nhiễm

Dấu hiệu của nguồn nước giếng khoan bị ô nhiễm

>> Giải pháp lọc nước giếng khoan hiệu quả, tiết kiệm : https://congnghelocnuochbtech.com/he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan-hbtech/

2. Nước giếng khoan bị ô nhiễm có ảnh hưởng gì ?

Hơn 70% cơ thể chúng ta là nước, chính vì vậy khi sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm lâu ngày sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe :

  • Sử dụng nước giếng khoan ô nhiễm là nguyên nhân chính gây ra những căn bệnh mãn tính nguy hiểm : ngộ độc, viêm màng kết, viêm da, tiêu chảy, sỏi thận, … thậm chí là ung thư.
  • Gây mất mùi vị, đôi khi còn làm biến đổi màu sắc của đồ ăn.
  • Gây biến đổi thành phần thuốc do nước bị ô nhiễm thường gây biến đổi các thành thuốc bên trong. Ngoài ra, nó còn có thể gây một số tác dụng phụ nguy hiểm khác nếu chẳng lỡ không may uống phải.

Ngoài ra nguồn nước giếng khoan lẫn tạp chất còn gây nhiều bất tiện đến đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình :

  • Ảnh hưởng đến các thiết bị trong nhà : ấm đun nước, thau chậu, xoong nồi, bát đĩa,… hay xuất hiện tình trạng loang lổ, cáu cặn do các thành phần đá vôi trong nước.
  • Tường nhà hay bị ố màu nâu đỏ do nhiễm sắt,…
  • Làm tốn năng lượng khi đun nấu và có thể gây nên hiện tượng chậm sôi rất nguy hiểm với nồi hơi.
  • Cặn đá vôi còn có thể gây ách tắc và làm hỏng các thiết bị gia dụng như : máy giặt, bình nóng lạnh,…
Tường giếng bị ố màu nâu do nguồn nước giếng khoan nhiễm sắt

Tường giếng bị ố màu nâu do nguồn nước giếng khoan nhiễm sắt

 

Các bệnh ngoài da khi sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm

Các bệnh ngoài da khi sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm

3. Lọc nước giếng khoan – Giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình

Chính bởi những nguy hại rất lớn từ nguồn nước bị ô nhiễm, vậy nên mỗi gia đình cần trang bị máy lọc nước giếng khoan cho riêng mình.

Có rất nhiều các biện pháp lọc nước giếng khoan như : sử dụng phèn chua, tro bếp, xây bể lọc thô hay xử lý nước giếng khoan bằng hóa chất. Đây đều là những phương pháp đơn giản, được nhiều người áp dụng tuy nhiên hiệu quả lọc lại không cao, chỉ lọc được lượng nước nhỏ.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nước sạch của các hộ gia đình,  HBTECH đưa ra giải pháp lọc nước giếng khoan an toàn, tiết kiệm tối đa cho người dân Việt.

LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN HBTECH - BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN HBTECH – BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Hệ thống lọc nước giếng khoan HBTECH với thiết kế nhỏ gọn, bộ 3 cột lọc chứa các vật liệu lọc làm tăng hiệu quả lọc nước tối ưu.

Các vật liệu lọc được HBTECH sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, có chứng nhận chất lượng CO,CQ. Bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước sau lọc của chúng tôi.

Xem chi tiết cấu tạo, cơ chế lọc nước của bộ lọc nước giếng khoan gia đình : https://congnghelocnuochbtech.com/he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan-hbtech/

Ngoài ra, khi sử dụng bộ lọc nước giếng khoan của HBTECH, quý khách hàng sẽ được tặng gói bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần, cùng với đó là gói bảo hành 12 tháng kể từ ngày lắp đặt hệ thống.

Liên hệ để được  tư vấn về giải pháp lọc nước giếng khoan gia đình

HBTECH xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của HBTECH.  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các giải pháp lọc nước giếng khoan xin hãy liên hệ cho chúng tôi theo Hotline : 0968.268.687

>> Xem thêm về các hệ thống lọc nước đầu nguồn : https://congnghelocnuochbtech.com/bo-loc-nuoc-dau-nguon-giai-phap-xu-ly-nuoc-hieu-qua-nhat-hien-nay/

Bài viết liên quan

Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Cuối Ngày Tại Phúc Thọ- Hà Nội

Vừa qua, HBTECH đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao cho hệ thống lọc nước giếng khoan cho anh...

HỆ THỐNG LỌC TỔNG TẠI VĨNH PHÚC

Vừa mới hôm qua, Hbtech đã tới và lắp đặt bàn giao hệ thống lọc tổng GK02 cho quý khách...

Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Tại Bắc Giang

Vừa qua HBTECH đã hoàn thiện lắp đặt 2 bộ hệ thống lọc nước giếng khoan GK03 cho anh khách...