Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Tại Hà Nội

Không chỉ ở nông thôn mà ngay tại thành phố Hà Nội nhiều hộ gia đình vẫn và đang sử dụng nguồn nước giếng khoan để sinh hoạt , Trong khi nguồn nước đang bị ô nhiễm . Tình trạng ô nhiễm nước đã gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân thủ đô. Vậy cách xử lý nước giếng khoan ở Hà Nội như thế nào ? .  Lắp đặt hệ thống máy lọc nước giếng khoan tại Hà Nội là phương pháp hữu hiệu để giúp người dân bảo vệ sức khoẻ tránh những tác nhân gây hại có trong nguồn nước.

Nguồn nước giếng khoan bị ô nhiễm

Thực Trạng Nguồn Nước Tại Hà Nội

Là trung tâm kinh tế trên cả nước , Hà Nội đang phải đối mặt với tình trạng nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm Hiện tượng nước bốc mùi hôi vào những ngày mưa bão đã trở nên quen thuộc với người dân thủ đô.  Nước máy do nhà nước cung cấp dường như vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu cho người dân khi tình trạng nước vỡ đường ống diễn ra liên tục và chi phí sử dụng nước ngày một tăng cao.

Do nhu cầu sử dụng nước lớn, nên nhiều hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội vẫn sử dụng nước giếng trong sinh hoạt.

–    Theo khảo sát, nguồn nước nước ngầm hay nước giếng khoan thường có chứa rất nhiều chất khoáng, kim loại nặng, sắt, asen, canxi  và amoni,… Mặc dù nhìn bằng mắt thường ta không thấy có dấu hiệu gì tuy nhiên trong quá trình sử dụng hợp chất này sẽ gây nên hậu quả khó nghiêm trọng đối với sức khỏe và sự an toàn của các thiết bị vệ sinh, điện lạnh trong gia đình.

. Các tác nhân gây ô nhiễm và suy thoái nước ngầm bao gồm:

Nhiễm mặn, nhiễm phèn, hàm lượng Sắt, Mn và một số kim loại khác.

 

Hàm lượng NO-3, NO-2, NH4+, PO4,… vượt tiêu chuẩn cho phép, ô nhiễm bởi vi sinh vật.

Hệ thống lọc nước giếng khoan  sinh hoạt gia đình dành cho hoặc nước thường có đặc điểm nhiễm kim loại nặng đặc biệt như Sắt, mangan, canxi, … Nhiều độc tố tồn tại trong nước ngầm cầnxử lý. Hệ thống lọc tổng nước giếng khoan HN-001 này rất phù hợp cho hộ gia đình dùng để xử lý nước trước khi đưa lên ted.

 

Cấu tạo hệ thống lọc nước giếng khoan tại Hà Nội

 

» Cột composite: Với thành phần là các hạt cát thạch anh chuyên dụng xử lý sắt, mangan, kim loại nặng và các hạt làm mềm nước. Cột composite được đấu nối bằng van 3 cửa có thể súc rửa cơ học. Phần lớn kim loại nặng sẽ bị xử lý sau khi nước đi qua cột composite này.

» Cốc lọc than hoạt tính : khử độc tố, dư lượng thuốc trừ sâu: Thành phần chủ yếu là than hoạt tính có tác dụng khử độc, khử mùi hôi, tại đây mùi hôi, dư chất độc hại sẽ bị khử cho ra một nguồn nước không còn độc hại.

» Cốc lọc pp : lọc tinh 20 inch: Với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Nước sau khi qua bộ lọc bán tinh này trong mát.

Hệ thống lọc nước giếng khoan Với công suất lọc cực lớn 1,000 – 2.000 lít/giờ thiết bị lọc nước sinh hoạt DN03 rất phù hợp lắp đầu nguồn, sau máy bơm, các thiết bị sử dụng nước. Nước sau khi qua hệ thống lọc đạt chuẩn sinh hoạt và có thể sử dụng để nấu ăn, rửa rau, tắm rửa thậm trí uống trực tiếp.

 

-CÔNG TY TNHH công nghệ lọc HBTECH : Chuyên Cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết RO, máy lọc nước RO từ 10L – 3000L/ h. Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Điện thoại: 0968.268.687 (Mr Hòa)

XEM THÊM

Giá hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình 

Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình tốt nhất 

 

 

 

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc nước- Giải pháp cho nước sạch và an toàn

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chiếm tới 70% cơ thể và đóng...

Máy Lọc Nước RO Gia Đình- Hiểu Về Công Nghệ Và Lợi Ích

Máy lọc nước RO của HBTECH được nhập khẩu nguyên chiếc từ USA với màng RO Dow Filmtec lọc được...

Máy lọc nước nóng lạnh sử dụng trong văn phòng

Hiện nay hầu hết các văn phòng công sở đều cần trang bị một máy lọc nước nóng lạnh. Nó...