Máy lọc nước có tốt không, có đảm bảo không?

Hiện nay, có nhiều người tin dùng máy lọc nước như một công cụ lọc nước giúp nước trong sạch hơn để phục vụ hoạt động sinh hoạt và sản xuất. Tuy nhiên, vẫn có không ít người vẫn còn băn khoăn không biết máy lọc nước có tốt không. Để giải đáp thắc mắc này cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé!

Máy lọc nước có tốt không, loại nào tốt nhất?

Trước khi muốn biết máy lọc nước có tốt không, chúng ta cùng tìm hiểu xem máy lọc nước có những công nghệ nào. Hiện nay, máy lọc nước gồm 2 công nghệ chính là công nghệ thẩm thấu ngược RO và công nghệ Nano bạc.

Máy lọc nước công nghệ RO

Máy lọc nước công nghệ thẩm thấu ngược RO có thể lọc được bất kỳ nguồn nước nào thành tinh khiết khi qua máy lọc nước RO. Máy lọc nước công nghệ RO được ứng dụng nhiều nhằm giúp nước trong sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất.

Với tính năng lọc nước đầu vào đa dạng, nước đầu ra là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp không cần phải đun sôi. Bất kể nguồn nước đầu vào có thể nhiễm bẩn nhưng sau khi đã qua hệ thống lọc với màng lọc RO thì nước sẽ đều cho ra nước tinh khiết, các tạp chất và hóa chất độc hại đều được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Máy lọc nước công nghệ thẩm thấu ngược RO có thể lọc được bất kỳ nguồn nước nào thành tinh khiết

Máy lọc nước công nghệ thẩm thấu ngược RO có thể lọc được bất kỳ nguồn nước nào thành tinh khiết

Trong quá trình lọc máy lọc nước công nghệ RO có khả năng tự sục rửa màng lọc giúp tăng tuổi thọ cho lõi lọc. Ngoài ra, máy lọc nước RO còn có tính năng tự động ngắt lọc khi thiếu nước hoặc khi bình chứa nước đã đầy.

Công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO có tính năng tạo vị ngọt cho nước, tăng oxy cho nước và tách các nhóm phần tử nước, tạo tính kiềm cho nước giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể con người. Bên cạnh đó còn bổ sung khoáng chất cơ bản cho nước, bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước công nghệ Nano bạc

Công nghệ này sử dụng cấu trúc đặc biệt của tinh thể Ag+ để loại bỏ các chất độc hại, các tạp chất có trong nước. Công nghệ lọc nước Nano bạc được dùng với lõi lọc than hoạt tính để làm tăng tối đa hiệu quả trong việc loại bỏ các tạp chất và diệt khuẩn. Nước sau khi được lọc qua máy lọc nước Nano có thể uống ngay, nước mềm, ngọt, giữ lại được các khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, máy lọc nước nano chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nhỏ như gia đình, còn đối với nhà máy, xí nghiệp những nơi có nhu cầu sử dụng nước sạch cao thì máy lọc nước nano sẽ không thể đáp ứng được.

Công nghệ Nano sử cấu trúc đặc biệt của tinh thể Ag+ để loại bỏ các chất độc hại, các tạp chất có trong nước

Công nghệ Nano sử cấu trúc đặc biệt của tinh thể Ag+ để loại bỏ các chất độc hại, các tạp chất có trong nước

Vậy máy lọc nước có tốt không, nên sử dụng công nghệ nào luôn là băn khoăn của rất nhiều người. Chính điều này gây cản trở tâm lý của người tiêu dùng, khiến họ khó lựa chọn. Vậy máy lọc nước tốt nhất là loại nào, thực chất máy lọc nước RO có tốt không? Theo các chuyên gia, máy lọc nước rất tốt vì nó giúp nguồn nước đầu ra đảm bảo chất lượng, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bởi vì, hiện nay nguồn nước ngày càng ô nhiễm, trong nước có thể chứa rất nhiều chất độc hại nguy hiểm đến sức khỏe. Máy lọc nước sẽ đóng vai trò là công cụ lọc sạch nước, tạo ra nguồn nước an toàn, loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn có trong nước, đảm bảo nguồn nước tinh khiết, giảm các nguy cơ mắc bệnh cho con người.

Hiện nay, máy lọc nước Hbtech của Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là dòng sản phẩm Mỹ lọc nước RO cao cấp được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Máy lọc nước Hbtech công nghệ RO có thể lọc sạch hiệu quả hầu như tất cả các nguồn nước đầu vào, loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, asen các ion kim loại, các tạp chất độc hại có trong nước.

Máy lọc nước Hbtech là dòng sản phẩm mỹ lọc nước RO cao cấp được các chuyên gia đánh giá cao

Máy lọc nước Hbtech là dòng sản phẩm mỹ lọc nước RO cao cấp được các chuyên gia đánh giá cao

Với những thông tin đã cung cấp ở trên, bạn sẽ không phải lo lắng máy lọc nước có tốt không nữa. Lựa chọn máy lọc nước là một quyết định thông minh và sáng suốt của bạn, giúp bạn và gia đình có một sức khỏe tốt, khỏe mạnh và đảm bảo an toàn.

 

Bài viết liên quan

LẮP ĐẶT MÁY ION KIỀM TẠI HÀ NỘI

Vừa qua HBTECH vừa có mặt tại Tây Hồ để lắp đặt cho quý khách hàng bộ sản phẩm máy...

Hệ thống lọc nước- Giải pháp cho nước sạch và an toàn

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chiếm tới 70% cơ thể và đóng...

Máy Lọc Nước RO Gia Đình- Hiểu Về Công Nghệ Và Lợi Ích

Máy lọc nước RO của HBTECH được nhập khẩu nguyên chiếc từ USA với màng RO Dow Filmtec lọc được...