Máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư

Các hộ chung cư đang sử dụng nguồn nước máy sinh hoạt. Nhưng nguồn nước máy vẫn tồn tại nhiều vấn đề gây ảnh hưởng sức khỏe và hư hại các thiết bị sử dụng do quá trình xử lý nước tại một số nhà máy chưa thực sự đảm bảo. Bởi vậy việc lắp đặt máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư là điều hết sức cần thiết.

1. Nguồn nước máy của thành phố có thực sự đảm bảo an toàn ?

Như chúng ta đã biết, nguồn nước sạch của thành phố được xử lý tại các nhà máy nước sạch và đưa đến các hộ gia đình. Đây là nguồn nước sử dụng tại đa số các căn hộ chung cư.

Tuy nhiên một số nhà máy xử lý nước sạch lại chưa thực hiện xử lý nước đúng quy trình, các thiết bị máy móc đã sử dụng lâu năm, xảy ra tình trạng rỉ sét mà không được bảo dưỡng kịp thời. Do đó nguồn nước máy thường tồn dư rất nhiều các hóa chất Clo, cặn canxi hay các tạp chất, kim loại chưa được xử lý hết.

"Nước sạch" tại các căn hộ chung cư

“Nước sạch” tại các căn hộ chung cư

Các hộ chung cư đang sử dụng nguồn nước máy để sinh hoạt, tuy nhiên nguồn nước máy vẫn tồn tại nhiều vấn đề gây ảnh hưởng sức khỏe và hư hại các thiết bị sử dụng :

  • Nguồn nước bị cặn canxi, lâu ngày sẽ hình thành các mảng bám, cáu cặn và làm tắc đường ống dẫn nước, hỏng hóc các thiết bị trong nhà
  • Lượng Clo dư trong nguồn nước cao gây mùi khó chịu, ngoài ra Clo là tác nhân chính tóc khô, xơ rối và gây 1 số bệnh nguy hại khác
  • Hệ thống đường cấp nước lâu ngày xuống cấp gây ra hiện tượng cặn, đục.

>>Tham khảo thêm về hệ thống lọc tổng đầu nguồnhttps://congnghelocnuochbtech.com/bo-loc-nuoc-dau-nguon-giai-phap-xu-ly-nuoc-hieu-qua-nhat-hien-nay/

2. Sự cần thiết của máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư

Ngoài các vấn đề về nước sạch của thành phố thì các bể chứa nước tại các chung cư cũng là vấn đề đáng lo ngại. Các bể chứa ở các khu chung cư thường được chia thành hai bể, trong đó 1 bể nằm âm phía dưới chân tòa nhà, 1 bể nằm ở tầng trên cùng của tòa chung cư. Nước từ bể ở tầng trên cùng sẽ được phân phối đến các căn hộ thông qua hệ thống ống dẫn.

Với thiết kế như vậy rất dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn, vi-rút gây bệnh sinh sôi, phát triển. Đặc biệt, các bể trung gian thường ít khi được vệ sinh, sục rửa do chi phí cho mỗi lần vệ sinh không hề rẻ và tốn rất nhiều thời gian.

Bởi vậy lắp đặt hệ thống máy lọc tổng cho căn hộ chung cư là điều hết sức cần thiết

Hệ thống lọc nước cho căn hộ tại chung cư Thanh Hà ( Kiến Hưng - Hà Đông ) của HBTECH

Hệ thống lọc nước cho căn hộ tại chung cư Thanh Hà ( Kiến Hưng – Hà Đông ) của HBTECH

3. Ưu điểm của máy lọc tổng cho căn hộ chung cư :

  • Tạo ra nguồn nước uống sinh hoạt tinh khiết nhất với 99% khoáng chất, tạp chất hòa tan, cặn lơ lửng được loại bỏ sau khi qua màng lọc.
  • Loại bỏ đến 99% vi khuẩn, vi rút gây bệnh, đồng thời được loại bỏ cùng với các tạp chất bên trong nước.
  • Khử hoàn toàn Clo dư trong nước.
  • Loại bỏ cặn canxi , các thành phần gây cứng nước, giảm tình trạng cáu cặn, xuất hiện các bảm bám trong các thiết bị trong nhà.
  • Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian tại các căn hộ chung cư.
  • Hệ thống vận hành đơn giản, tiết kiệm điện năng.
  • Nguồn nước đầu ra đạt chuẩn nước sinh hoạt QCVN01:2018/BYT, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể

Máy lọc tổng cho căn hộ chung cư  sử dụng công nghệ hiện đại, thông minh nhưng vẫn giữ được thiết kế bắt mắt, tiết kiệm được không gian cho gia đình bạn. HBTech luôn cam kết chất lượng nguồn nước đầu ra, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, HBTech còn cung cấp nhiều dòng máy với các công suất khác nhau, quý khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY 

>> Xem chi tiết hệ thống lọc nước sinh hoạt dành cho nước máyhttps://congnghelocnuochbtech.com/may-loc-nuoc-sinh-hoat/

Bài viết liên quan

Hoàn Thiện Lắp Đặt Hệ Thống Lọc Tổng Cao Cấp Tại Hà Đông

Hôm nay HHTECH đã lắp đặt xong và chạy máy hệ thống lọc tổng DN03- UF cho anh chị khách...

ĐÂY LÀ BỘ LỌC TỔNG XỬ LÝ CÁU CẶN CANXI HIỆU QUẢ TỚI 99%

Nói tới nước cứng, nó là tác nhân gây ra sự bám cặn trên hoặc trong các thiết bị vệ...

Hệ Thống Lọc Tổng Đầu Nguồn Tại Hai Bà Trưng

Chuyện là khách hàng lần này của HBTECH đang sử dụng nguồn nước gặp tình trạng Clo dư, nhiều Canxi. Nhận...