[SỐC] 80% nguồn gốc của ung thư là do sử dụng “nước bẩn”

Hiện nay, Ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề nhức nhối và đáng báo động. Theo nghiên cứu cho thấy, 80% nguyên nhân dẫn đến ung thư là do nguồn nước bẩn. Việc xử lý và xả rác thải không đúng quy định dẫn đến tính trạng ô nhiễm nước nghiêm trọng, tác động rất lớn tới sức khỏe của con người.

Ung thư là căn bệnh ác tính của tế bào trong cơ thể. Trong cơ thể con người có hàng ngàn tế bào, mỗi tế bào góp phần tạo nên cơ thể hoàn chỉnh. Khi cơ thể cần chúng, tế bào sẽ phân chia tạo ra tế bào mới.

Nếu trong quá trình phát triển tế bào bị tác động bởi các tác nhân gây tổn thương làm rối loại các thành phần mang tính di truyền trong nhân tế bào thì chúng có thể trở nên ác tính và nếu phát triển không kiểm soát sẽ phát triển thành ung thư.

Sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm trong sinh hoạt hàng ngày là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư

Sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm trong sinh hoạt hàng ngày là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư

Việc sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm trong sinh hoạt hàng ngày là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư. Bơi vì, trong nước bị nhiễm bẩn có chứ rất nhiều chất độc hại như Asen. Việc sử dụng nguồn nước chứa Asen trong thời gian lâu dài sẽ gây ra các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn, giảm hồng cầu, rụng tóc, sạm da, rối loạn nhịp tim, giảm trí nhớ, đau mắt, viêm dạ dày, ung thư… nếu nồng độ quá lớn có thể khiến mạch đập yếu và gây tử vong nhanh.

 

 

 

Những người sống tại tại có nguồn nước bị ô nhiễm có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn nhiều so với những khu vực khác

Những người sống tại tại có nguồn nước bị ô nhiễm có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn nhiều so với những khu vực khác

>> Giải pháp cho nguồn nước sinh hoạt https://congnghelocnuochbtech.com/may-loc-nuoc-sinh-hoat/

Việc sử dụng nước bẩn, bị ô nhiễm hàng ngày khiến chất độc tích tụ trong cơ thể ngày càng nhiều. Những người sống tại tại có nguồn nước bị ô nhiễm có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn nhiều so với những khu vực khác. Chính vì thế, giải pháp cần thiết và cấp bách hiện tại là người dân phải tìm cách để có nguồn nước sạch sử dụng. Biện pháp xử lý tạm thời:

+ Luôn luôn đun sôi nước trước khi sử dụng

+ Sau 24h, nước đun sôi để nguội sẽ bị nhiễm khuẩn trở lại, vì thế, bạn và gia đình không nên uống nước đã đun sôi quá 24h.

+ Trước khi sử dụng nước nên để lắng và phơi dưới nắng 1 – 2 ngày, sử dụng than hoạt tính để lọc nước

Với những biện pháp trên chỉ có thể xử lý nước tạm thời trong thời gian ngắn, còn về lâu dài thì cách này sẽ không hiệu quả vì thực thế, khi nước nhiễm khuẩn, Asen và amip ăn não người không thể nhận biết bằng mắt thường và phương pháo đun sôi không thể loại bỏ được.

Chính vì thế, giải pháp an toàn, hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay cho bạn và gia đình là có thể tham khảo hệ thống lọc nước sinh hoạt để lọc nước hàng ngày. Hiện nay, hệ thống xử lý nước sinh hoạt Hbtech đang được đánh giá cao và nhận được sự ưa chuộng của mọi người.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt Hbtech sử dụng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, các chất độc hại, mầm mống, nguy cơ mắc các bệnh da, phổi, đường ruột… có trong nước giúp nước trở nên tinh khiết. Máy lọc nước RO Hbtech có được bổ sung thêm các lõi khoáng đẻ bù lại lượng khoáng chất mất đi, đem lại cho gia đình bạn nguồn nước sạch và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình phòng ngừa và làm giảm nguy cơ gây ung thư.

Nguồn nước bẩn, ô nhiễm khiến sức khỏe của bạn và gia đình giảm sút, ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống. Vì thế, việc sử dụng hệ thống lọc nước là điều cần thiết, giúp gia đình bạn có nguồn nước sạch và hạn chế tối đa các nguy cơ gây hại cho sức khỏe và cơ thể.

 

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt- Giải pháp để có nguồn nước sạch

Hôm nay HBTECH đang có mặt lại khu biệt thự tai Xuân Phương- Nam Từ Liêm để lặp đặt bộ...

Lắp đặt hệ thống lọc tổng tại Hà Nội

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống lọc tổng tại Hà Nội. Vừa qua HBTECH đã lắp đặt hoàn thiện để...

Nước giếng nhiễm vôi nặng- Cách xử lý bằng lọc tổng

Nước giếng khoan nhiễm vôi là tình trạng đáng báo động hiện nay. Nếu không có cách xử lý thì...