Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Công Nghiệp – Tối Ưu Chi Phí Cho Doanh Nghiệp

Các nhà máy, xưởng sản xuất là những nơi tiêu thụ nguồn nước sạch rất lớn không chỉ dùng trong sản xuất mà còn phục vụ nhu cầu sinh hoạt của công nhân. Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp HBtech với thiết kế công suất đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất cũng như sinh hoạt tại các khu công nghiệp. Đây là giải pháp lọc nước an toàn, hiệu quả giúp tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp sản xuất.

Hệ thống lọc nước giếng khoan HBTECH có công suất từ 1 m3/h tới 30 m3/h phù hợp với hầu hết các nhu cầu lọc nước sạch sử dụng trong các khu công nghiệp :

+ Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt của công nhân.

+ Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất trong các xưởng sản xuất

+ Hệ thống lọc nước giếng khoan dùng trong công nghiệp, các xí nghiệp nhà máy, KĐT…

+ Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp dùng trong chế biến thực phẩm…

>> Chi tiết về hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp  : https://congnghelocnuochbtech.com/he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan-hbtech/

1. Nước giếng khoan chứa những thành phần nào ?

Qua nghiên cứu và đánh giá nguồn nước giếng thường bao gồm các thành phần: chất khoáng hòa tan; sắt và mangan tồn tại ở dạng hòa tan; axit carbonic; khí metan, khí H2S, khí NH3; vi khuẩn tự nhiên; các chất hóa học và kim loại nặng….Những thành phần này gây nhiều ảnh hưởng trong sản xuất cũng như sức khỏe cho người sử dụng

Việc xử lý nước giếng khoan bằng phương pháp đơn thuần như bể lắng chỉ xử lý được 20% đến 40% tạp chất có trong nước. Đối với Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp của HBTECH, áp dụng công nghệ hiện đại giúp xử lý triệt để tới 99% các tạp chất có hại trong nước giếng.

2. Cấu tạo của hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp HBTECH

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN CÔNG NGHIỆP HBTECH

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN CÔNG NGHIỆP HBTECH

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp của HBTECH bao gồm :

 • Hệ thống cột lọc chịu lực, chịu nhiệt làm từ vật liệu Composite
 • Hệ thống van cơ thông minh, thao tác dễ dàng trong việc sục rửa
 • Hạt Birm khử sắt
 • Than hoạt tính DHC nhập khẩu trực tiếp từ Úc
 • Hạt nhựa Cation trao đổi ion của Hàn Quốc
 • Bình trộn khí được thiết kế từ các vật liệu chất lượng cao nên chịu được áp suất lớn, chống ăn mòn, độ bền cao
 • Máy bơm làm từ inox 304 với khả năng chịu nhiệt, chống hoen rỉ

3. Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp HBTECH

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN 15 M3/H

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN 15 M3/H

Đầu tiên nguồn nước giếng khoan sẽ được máy bơm bơm trực tiếp vào bình trộn khí.

Bình trộn khí : Có cửa hút, cửa xả khí, tại đây xảy ra quá trình trộn oxy và nước, để tạo ra quá trình oxy hóa các kim loại nặng như : sắt (Fe2+), Mangan (Mn2+),…

Sau quá trình oxy hóa, nước chứa các ion Fe2+ chuyển thành Fe3+ và Mn2+ chuyển thành Mn3+, Mn4+ và tạo ra các kết tủa. Các kết tủa này sẽ bị giữ lại bởi vật liệu chuyên dụng ( hạt Birm) chứa trong cột Composite và được thải ra ngoài trong quá trình sục rửa. Đồng thời nước cũng sẽ được khử màu, khử mùi và các chất hữu cơ độc hại khác nhờ than Hoạt tính DHC.

Quá trình làm mềm nước: các hạt Cation có tính axit mạnh có khả năng trao đổi ion, nhờ vậy  giúp tách các ion Ca2+, Mg2+ ra khỏi nguồn nước, làm mềm nước.

Ngoài ra, sau 1 thời gian lọc các vật liệu bên trong sẽ bị bám các chất bẩn, kim loại nặng. Lúc này chúng ta chỉ cần thao tác đơn giản bằng cách xoay hệ thống van ở trên đầu cột lọc để hệ thống bắt đầu sục rửa các chất bẩn này và thải ra ngoài.

Sau khi trải qua quá trình lọc , nguồn nước đầu ra của hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp sẽ được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất bẩn, đạt các tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN 01-1:2018/BYT và được trữ ở bồn chứa để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất.

4. Ưu điểm vượt trội của hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp của HBTECH

HBTECH luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, bên cạnh đó chúng tôi cũng có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn giành cho khách hàng :

 • Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp HBTECH hoàn toàn không cần bồn ngưng lắng
 • Hệ thống sử dụng vật liệu lọc để lọc nước, không cần dùng thêm hóa chất giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp cũng như an tâm khi sử dụng nguồn nước sau lọc
 • Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp có công suất lọc lớn nhưng được thiết kế khá nhỏ gọn, giúp tiết kiệm tối đa diện tích
 • Tuổi thọ vật liệu lọc từ 3 – 4 năm
 • Tiết kiệm điện năng vận hành
 • Hệ thống vận hành đơn giản, dễ dàng cho người quản lý
 • Tặng gói bảo dưỡng hệ thống miễn phí 3 tháng 1 lần
 • Bảo hành toàn bộ hệ thống 12 tháng kể từ khi lắp đặt.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn công trình với các đối tác lớn nhỏ trên cả nước. Công Ty TNHH Công Nghệ Lọc HBTECH luôn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố sống còn của công ty. Với HBTECH mỗi hệ thống công trình đều được nghiệm thu, bảo hành bảo trì đúng theo cam kết với khách hàng. Chính bởi vì thế HBTECH luôn là sự lựa trọn hàng đầu của quý khách hàng trong lĩnh vực xử lý nước.

HBTECH rất mong có cơ hội hợp tác cùng phát với các doanh nghiệp trên toàn quốc. Liên hệ tới Hotline 096.826.8687 để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Bài viết liên quan

Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Cuối Ngày Tại Phúc Thọ- Hà Nội

Vừa qua, HBTECH đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao cho hệ thống lọc nước giếng khoan cho anh...

HỆ THỐNG LỌC TỔNG TẠI VĨNH PHÚC

Vừa mới hôm qua, Hbtech đã tới và lắp đặt bàn giao hệ thống lọc tổng GK02 cho quý khách...

Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Tại Bắc Giang

Vừa qua HBTECH đã hoàn thiện lắp đặt 2 bộ hệ thống lọc nước giếng khoan GK03 cho anh khách...