Hệ thống lọc nước giếng khoan – Sự lựa chọn HOÀN HẢO cho mọi gia đình

Hiện nay, nước giếng khoan là nguồn nước chính sử dụng để sản xuất và sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên trong bản chất của nước giếng khoan có chứa sắt, có màu vàng và chứa mùi hôi tanh. Nếu sử dụng trực tiếp sẽ rất nguy hiểm. Vì vậy, việc lựa chọn cho gia đình bạn một hệ thống lọc nước giếng khoan là rất cần thiết và nên làm

Tại sao cần phải lọc nước giếng khoan

Hiện nay, nguồn nước sạch đang ngày một khan hiếm vì nguồn nước đang dần bị ô nhiễm. Nước giếng khoan chủ yếu phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Tuy nhiên, do được đào sâu ở dưới lòng đất nên khi các mạch nước ngầm chảy qua các tầng đất đã kéo lại những chất đục bẩn nên trong nước giếng khoan thường chứa các chất độc hại, các kim loại nặng, như: Sắt, mangan, asen… Chính vì thế, việc nên sắm cho gia đình mình một hệ thống lọc nước giếng khoan để phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất là điều cần thiết nhất hiện nay.

nước giếng khoan nhiễm các kim loại nặng

nước giếng khoan nhiễm các kim loại nặng

Mua hệ thống lọc nước giếng khoan ở đâu, loại nào tốt.

Với sự phát triển của xã hội ngày nay thì trái ngược lại nguồn nước lại đang ngày một ô nhiễm hơn và để xử lý tổng thế nước nhiễm phèn, nước còn tồn đọng kim loại nặng để phục vụ cho sinh hoạt là điều được rất nhiều người quan tâm.

Với phương châm “chất lượng sản phẩm gắn liền với sự sống còn của công ty Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH luôn luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Từ sự tin tưởng đó công ty đã không ngừng lỗ lực nghiên cứu chế tạo ra các hệ thông để có thể đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình

Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình

Để chọn mua được hệ thống lọc nước giếng khoan loại nào tốt trước hết bạn cần biết những tiêu chí sau để lựa chọn

  • Máy lọc cho ra nguồn nước không có mùi tanh, nước trong lọc được cặn vàng, cặn đen, tạp chất, lọc cặn sắt, asen, mangan…
  • Có thể xử lý tổng thể nước sinh hoạt cho gia đình, ăn uống, cho các cơ quan xí nghiệp, nhà máy…
  • Đơn vị cung ứng, đại lý Công ty phân phối phải có nguồn gốc rõ ràng, thông tin sản phẩm phải còn mới, không có dấu hiệu của việc đã sử dụng và có chế độ bảo hành cụ thể.
  • Độ bền của vật liệu lọc phải được cam kết từ 5 – 7 năm, tùy thuộc vào nguồn nước bạn cần lọc là gì, vậy liệu đó có tái sử dụng được không, quy trình sục rửa ra sao.

Công ty TNHH công nghệ lọc Hbtech là công ty chuyên cung ứng các hệ thống lọc nước giếng khoan chính hãng, không bán hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Do đó, các sản phẩm máy lọc nước giếng khoan cung cấp cho khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, cho ra nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế.

+ Nếu mục đích lọc nước giếng sinh hoạt để tắm rửa thì sử dụng hệ thống có trụ lọc nhỏ là hợp lý. Một số loại máy lọc nước giếng khoan bạn có thể tham khảo:

Hệ thống máy lọc nước giếng khoan dùng để tắm rửa sinh hoạt gia đình nhỏ

Hệ thống máy lọc nước giếng khoan dùng để tắm rửa sinh hoạt gia đình nhỏ

 

Hệ thống máy lọc nước giếng khoan dùng để tắm rửa sinh hoạt được sử dụng nhiều

Hệ thống máy lọc nước giếng khoan dùng để tắm rửa sinh hoạt được sử dụng nhiều

+/ Nếu nhu cầu lọc nước giếng khoan để lấy nước ăn uống, nấu nướng thì giải pháp tối ưu là máy lọc nước Hbtech nguồn nước đầu ra sẽ tinh khiết, không còn cặn tồn dư, không còn kim loại nặng trong nước. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi nhé.

Cách xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cần căn cứ vào điều kiện và tính chất nguồn nước để lựa chọn cách phù hợp nhất. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước giếng khoan Hbtech để giúp nguồn nước trong sạch, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

XEM THÊM BÀI VIẾT

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc nước giếng khoan cho trang trại tại Hòa Bình

Hiện nay sử dụng nước sạch là việc tất yếu trong cuộc sống, vì thế các bộ lọc nước cũng...

Nước giếng nhiễm vôi nặng- Cách xử lý bằng lọc tổng

Nước giếng khoan nhiễm vôi là tình trạng đáng báo động hiện nay. Nếu không có cách xử lý thì...

Hệ thống lọc tổng DN03 tại Đông Anh- Hà Nội

Siêu phẩm hệ thống lọc tổng DN03 cho khách hàng tại KDT Happyland Đông Anh- Hà Nội. Đây là bộ...