HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ THÁNG 8/2022

HBTECH là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và lắp đặt các hệ thống lọc nước đặc biệt trong việc triển khai lắp đặt các hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào trong việc xử lý nước sinh hoạt, HBTECH cam kết loại bỏ triệt để kim loại nặng như sắt, mangan,… loại bỏ các tạp chất, các chất hữu cơ, các thành phân thuốc trừ sâu, chất hoá học có trong nước đưa nguồn nước về đạt tiêu chuẩn QCVN 01-1/2018/BYT.

1. Có nên lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình hay không ?

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình hay còn gọi là bộ lọc tổng đầu nguồn là hệ thống được lắp ở đầu nguồn nước có tác dụng loại bỏ tạp chất, chất rắn và đặc biệt là khả năng khử các kim loại nặng như Fe, Mangan,…các độc tố, thuốc trừ sâu có trong nguồn nước – điều mà các phương pháp lọc nước truyền thống như bể lọc thô không thể xử lý triệt để được.

Bởi vậy lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt là điều hết sức cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn.

>>Xem chi tiết hệ thống lọc nước đầu nguồnhttps://congnghelocnuochbtech.com/bo-loc-nuoc-dau-nguon-giai-phap-xu-ly-nuoc-hieu-qua-nhat-hien-nay/

2. Cấu tạo và cơ chế hoạt động của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

2.1 Cấu tạo của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

Tùy chất lượng, thành phần có trong nước ở mỗi khu vực cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà hệ thống lọc nước sinh hoạt sẽ bao gồm các cột lọc chứa vật liệu lọc với tác dụng khác nhau.

Một số vật liệu lọc thường được sử dụng trong hệ thống lọc nước sinh hoạt :

+ Sỏi thạch anh

+ Cát mangan

+ Than hoạt tính

+ Hạt lọc đa năng

+ Hạt nhựa trao đổi ion

Đây đều là những vật liệu lọc có khả năng lọc nước hiệu quả và được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay

2.2. Cơ chế hoạt động của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình lọc nước nhờ các vật liệu lọc bên trong. Nguồn nước đầu vào được đưa vào hệ thống nhờ máy bơm. Nước sau khi đi qua hệ thống các cột lọc sẽ được loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng, các thành phần gây cứng nước và khử được hoàn toàn Clo dư trong nước.

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT CÔNG SUẤT 1M3/H

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT CÔNG SUẤT 1M3/H

Ngoài ra hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình khi sử dụng van tự động sẽ có thêm bình chứa muối có tác dụng sục rửa các vật liệu lọc nhằm tăng hiệu quả lọc của hệ thống.

>> Xem chi tiết nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước sinh hoạt : https://congnghelocnuochbtech.com/may-loc-nuoc-sinh-hoat/

3. Mua hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình ở đâu đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng trên thị trường hiện nay ?

Tiêu chí ngon – bổ – rẻ là tâm lý chung của tất cả khách hàng khi lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm nào. Hiểu được điều đó Hbtech đưa ra thị trường các giải pháp lọc nước sinh hoạt hiệu quả, tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng.

Với việc sử dụng các vật liệu lọc ngoại nhập chất lượng cao như : hạt lọc đa năng AC của Nga, than hoạt tính DHC của Úc, hạt nhựa Cation xuất xứ Hàn,… Hbtech luôn cam kết chất lượng nguồn nước sinh hoạt đầu ra đạt tiêu chuẩn QCVN01-1:2018/BYT.

Hình ảnh một số hệ thống lọc nước sinh hoạt sử dụng trong gia đình được Hbtech lắp đặt trong tháng 8 / 2022 :

  

Tìm hiểu chi tiết hệ thống lọc nước sinh hoạt : https://congnghelocnuochbtech.com/may-loc-nuoc-sinh-hoat/

Như đã nói ở trên, tùy vào chất lượng nguồn nước mà mỗi hệ thống sẽ được thiết kế và sử dụng những vật liệu lọc khác nhau. Bởi vậy giá của hệ thống còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố : công nghệ sử dung, công suất, vật liệu lọc,…Bạn có thể xem báo giá tại đây :

Tải báo giá chi tiết các hệ thống lọc nước sinh hoạt :

Hbtech luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước. Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trên con đường ” Đưa nước sạch tới mọi gia đình Việt “.

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt- Giải pháp để có nguồn nước sạch

Hôm nay HBTECH đang có mặt lại khu biệt thự tai Xuân Phương- Nam Từ Liêm để lặp đặt bộ...

Lắp đặt hệ thống lọc tổng tại Hà Nội

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống lọc tổng tại Hà Nội. Vừa qua HBTECH đã lắp đặt hoàn thiện để...

Nước giếng nhiễm vôi nặng- Cách xử lý bằng lọc tổng

Nước giếng khoan nhiễm vôi là tình trạng đáng báo động hiện nay. Nếu không có cách xử lý thì...