HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG CHO BIỆT THỰ

Một căn biệt thự cao cấp với các trang thiết bị hiện đại, đắt tiền. Nhưng sau một thời gian sử dụng các trang thiết bị trong nhà xuất hiện hiện tượng ngả màu, gỉ sét, bám cặn… Đó là lý do tại sao cần hệ thống lọc nước tổng cho biệt thự.

1, Tại sao cần lắp đặt hệ thống lọc nước tổng cho biệt thự?

– Nhiều căn biệt thự sang trọng, hiện đại sau khi sử dụng được 1 – 2 năm xuất hiện hiện tượng bồn tắm, bồn rửa mặt, bồn vệ sinh bị ngả màu vàng; vòi hoa sen, vòi nước bị han gỉ; bình nóng lạnh, ấm nước bị bám cặn bẩn,… Đó là do nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm, nhiễm phèn, nhiễm sắt…gây ra.

 

– Nước sinh hoạt xuất hiện màu, mùi, vị lạ nếu sử dụng sẽ làm cho răng bị ố vàng, bong da, rụng tóc… Nguồn nước ô nhiễm là một trong những tác nhân gây hại đến sức khoẻ và cũng chứa các mầm mống của căn bệnh ung thư.

Hệ thống lọc nước tổng cho biệt thự sẽ loại bỏ tất cả các tạp chất, kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn, khử những mùi, vị lạ có trong nước. Từ đó đảm bảo biệt thư của bạn sẽ có một nguồn nước sạch nhất, bảo vệ những trang thiết bị đắt tiền trong nhà cũng như sức khoẻ của bạn và cả gia đình.

>> Giải pháp cho nguồn nước đầu vào : https://congnghelocnuochbtech.com/bo-loc-nuoc-dau-nguon-giai-phap-xu-ly-nuoc-hieu-qua-nhat-hien-nay/

2, Cấu tạo hệ thống lọc nước tổng cho biệt thự của Công ty TNHH Công nghệ lọc

Cột lọc 1: composite có chức năng xử lý kim loại nặng: dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc gồm sỏi đỡ, cát thạch anh, mangan các ion kim loại nặng như sắt, đồng, kẽm, …, nhờ đó loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và mangan còn trong nước nguồn

Cột 2: cột lọc than hoạt tính: Sau khi được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính. Giúp nước hấp thụ được các chất hữu cơ Tại đây, than hoạt tính giúp khử mùi, khử màu, khử vị.

Cột lọc 3 : cột lọc làm mềm nước (hạt cation) giúp xử lý đá vôi , canxi trong nước kh đóng cặn trắng trong các thiết bị

Cột lọc PP :(cột lọc 20” ): với lõi lọc bán tinh PP5M với thành phần chính là PP có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Nước sau khi qua lõi lọc tinh này trở nên trong sạch đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt.

– Hiện nay, Công ty TNHH Công nghệ lọc là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và lắp đặt hệ thống lọc nước tổng cho biệt thự. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra cẩn thận mẫu nước cấp cho biệt thự và từ đó sẽ tư vấn đưa ra hệ thống lọc tối ưu nhất. Hệ thống lọc hiện đại với nhiều công suất lọc khác nhau sẽ luôn đưa đến nguồn nước sạch nhất để sử dụng trong sinh hoạt cũng như đảm bảo đủ lượng nước dùng cho cả gia đình.

 

Với hệ thống lọc nước tổng HBTech dành cho biệt thự, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề chất lượng nước cũng như luôn đảm bảo các trang thiết bị không bị hư hại do nguồn nước gây ra.

Bài viết liên quan

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt- Giải pháp để có nguồn nước sạch

Hôm nay HBTECH đang có mặt lại khu biệt thự tai Xuân Phương- Nam Từ Liêm để lặp đặt bộ...

Lắp đặt hệ thống lọc tổng tại Hà Nội

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống lọc tổng tại Hà Nội. Vừa qua HBTECH đã lắp đặt hoàn thiện để...

Nước giếng nhiễm vôi nặng- Cách xử lý bằng lọc tổng

Nước giếng khoan nhiễm vôi là tình trạng đáng báo động hiện nay. Nếu không có cách xử lý thì...