HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Trong xu thế hội nhập quốc tế, xã hội ngày càng phát triển thì đời sống con người ngày càng được nâng cao không chỉ về vật chất mà còn cả về mặt tinh thần. Vì vậy các dịch vụ vui chơi nghỉ dưỡng cũng theo đó mà phát triển mạnh mẽ. Một trong những điều mà mọi người quan tâm khi trải nghiệm các dịch vụ vui chơi nghỉ dưỡng đó chính là sự an toàn, tiện lợi của các nhà hàng, khách sạn. Do đó, các nhà hàng, khách sạn phải đảm bảo mình có một nguồn nước sạch.

1, Lý do các nhà hàng, khách sạn nên lắp đặt hệ thống lọc nước tổng?

  • Trong nhà hàng, khách sạn nước được sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau như: nhà bếp, quầy bar, nhà tắm, bồn rửa, nhà vệ sinh,… Vì vậy nguồn nước trong các nhà hàng, khách sạn phải đảm bảo là nguồn nước sạch.

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc tồn tại và phát triển của các nhà hàng, khách sạn. Và nguồn nước là một trong những vấn đề không thể không quan tâm của các nhà hàng, khách sạn.

Vì vậy, các nhà hàng, khách sạn nên lắp đặt cho mình hệ thống lọc nước tổng để có một nguồn nước đạt tiêu chuẩn. Phục vụ các nhu cầu sinh hoạt cơ bản như nấu nướng, ăn uống, tắm rửa,… Đồng thời bảo vệ các trang thiết bị như bình nóng lạnh, vòi hoa sen, bồn tắm, bể bơi,… khỏi bị bám cặn, ngả màu, rỉ sét…

2, Hệ thống lọc nước tổng của Công ty TNHH HBTech

  • HBTech là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ lọc hiện đại nhất để cho ra nguồn nước tốt nhất. Chính vì vậy chúng tôi luôn luôn khảo sát nguồn nước cấp sau đó đưa ra những thiết kế phù hợp nhất để có hiệu quả tối ưu nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

  • Với công nghệ lọc hiện đại HBTech cam kết loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại trong nước như Sắt, Mangan, Asen,…

  • Vỏ máy được thiết kế bằng nhự siêu bền, không bị ăn mòn, thân máy gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt, đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Công suất lọc lớn đảm bảo cung cấp đủ nước cho sinh hoạt tại các nhà hàng, khách sạn.

Với phương châm “çhất lượng sản phẩm gắn liền với sự sống còn của công ty” vì vậy Công ty TNHH HBTech luôn nhận được sự tin tưởng hợp tác kinh doanh. Vì vậy chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất cũng như giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

 

Bài viết liên quan

hệ thống lọc nước tổng cho căn hộ chung cư

Hệ thống lọc nước tổng cho căn hộ chung cư

Công ty Công nghệ lọc HBTECH là một trong những đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và triển khai...

Hệ Thống Lọc Nước Sinh Hoạt HBTECH – Lọc nước tổng đầu nguồn cho gia đình

Công ty TNHH công nghệ lọc HBTECH là công ty hoạt động lâu năm có rất nhiều kinh nghiệm trong...

XỬ LÝ NƯỚC ĐỂ NUÔI CÁ CẢNH

Chơi cá cảnh đang khá phổ biến tại Việt Nam. Nuôi cá cảnh không chỉ để trang trí mà còn...