Hệ thống lọc tổng sinh hoạt- Giải pháp để có nguồn nước sạch

Hôm nay HBTECH đang có mặt lại khu biệt thự tai Xuân Phương- Nam Từ Liêm để lặp đặt bộ hệ thống lọc tổng tại đây.

Anh khách lần này rất kĩ trong việc lựa chọn hệ thống lọc tổng gia đình. Anh được nhiều bên tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp xử lý nước khách nhau. Nhưng sau thời gian tìm hiểu và thấy được mẫu lọc tổng DN03 của HBTECH xuất sứ từ thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nên anh đã quyết định chốt bọ lọc tổng cao cấp này. Sau khi khảo sát vị trí nguồn nước thì ngay ngày hôm sau HBTECH đã có mặt thi công lắp đặt cho kịp tiến độ của anh.

Hệ thống lọc tổng DN03

Giới thiệu với mọi người đây là hệ thống lọc tổng sinh hoạt DN03 gồm 5 cấp lọc:

  • Cấp lọc đầu tiên có tác dụng loại các kim loại nặng như sắt, mangan, chì, thủy ngân và các ion kiêm loại độc hại khác.
  • Cấp lọc số 2 là sự kết hợp hoàn hảo của vật liệu lọc có thể hấp thụ màu mùi, độc tố, clo hoặc dư lượng hóa chất trong nước.
  • Với căn biệt thự này sử dụng nhiều thiết bị đắt tiền nên không thể thiếu cấp lọc làm mềm ứng dụng khả năng trao đổi ion từ vật liệu lọc nhập khẩu sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn cứng như Canxi, Magie. Các thiết bị trong nhà tắm, nhà bếp luôn được sáng bóng, bền lâu hơn. Tránh cả việc tắc nghẽn đường ông nước
  • Tiếp theo là cấp lọc tinh, sử dụng cốc lọc tinh 20” giúp loại bỏ bùn đất, cặn nhỏ li ti và các chất bẩn lớn hơn 5 micron.
  • Điểm đặc biệt của hệ thống chính là cấp lọc cuối cùng sử dụng siêu lọc UF. Màng siêu lọc UF, còn được gọi là màng siêu lọc sợi rỗng thẩm thấu, có cấu tạo là các sợi rỗng thẩm thấu. Mỗi sợi màng có dạng ống màu trắng với kích thước lỗ rỗng là từ 0,1 đến 0,001 micron. Giúp loại bỏ các chất rắn lơ lửng, là rào cản ngăn chặn vi khuẩn, virus, nội độc tố, và các mầm bệnh khác để tạo ra nước có độ tinh khiết.

Sau hơn một buổi thì quá trình thi công cũng hoàn thiện, đội ngũ kĩ thuật đã cho vận hành hệ thống và bàn giao. Nguồn nước đầu ra cũng đã đáp ứng được yêu cầu của chủ nhà. Cảm ơn anh đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tại HBTECH.

Tìm hiểu hoặc tham khảo thêm các sản phẩm TẠI ĐÂY.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Lọc HBTECH

Trụ sở : LK10- No14, Khu đất dịch vụ Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Điện Thoại :096.826.8687

Email : maylocnuochbtech@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/congnghelocnuochbtech/

Bài viết liên quan

Lọc Nước Sinh Hoạt Là Gì? Tại Sao Nên Sử Dụng Lọc Nước Sinh Hoạt

Hiện nay, mỗi gia đình đều đầu tư hệ thống lọc nước sinh hoạt để có thể dễ dàng tiếp...

HOÀN THIỆN HỆ THỐNG LỌC TỔNG TẠI HƯNG YÊN

Chuyện là chủ nhật vừa rồi đội ngũ kỹ thuật HBTECH đã tới Yên Mỹ, Hưng Yên để hoàn thiện...

Báo Động Thực Trạng Ô Nhiễm Nguồn Nước Sinh Hoạt

Thực tế cho thấy, mật độ dân số tăng nhanh, nhu cầu sử dụng nước sạch cho sinh hoạt và...