Máy lọc nước Hbtech – Sự lựa chọn tin cậy hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, thị trường máy lọc nước ngày càng mở rộng và đa dạng hơn. Nắm bắt được xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng mà trên thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước chất lượng. Cùng tìm hiểu một số máy lọc nước Việt Nam để biết nên lựa chọn loại nào nhé!

Tìm hiểu một số loại máy lọc nước Việt Nam trên thị trường hiện nay

Hiện nay, tại Việt Nam, thị trường máy lọc nước sử dụng trong gia đình vô cùng đa dạng, bao gồm nhiều thương hiệu khác nhau như: Karofi, Kangaroo, Nano Geyser, Ohio, Hbtech… Trong số những dòng máy lọc nước này thì có 2 nhóm chính là máy lọc nước Việt Nam được sản xuất trong nước và máy lọc nước nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam.

Tại Việt Nam thị trường máy lọc nước sử dụng trong gia đình vô cùng đa dạng, bao gồm nhiều thương hiệu khác nhauTại Việt Nam thị trường máy lọc nước sử dụng trong gia đình vô cùng đa dạng, bao gồm nhiều thương hiệu khác nhau

Xem thêm máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay tại bài viếtMáy lọc nước giếng khoan gia đình Hbtech – Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Với mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có nhiều dòng máy khác nhau và giữa mỗi dòng máy lại có sự khác nhau về giá, chất lượng, tuổi thọ… đem đến cho khác hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng gia đình.

Hiện nay, có thể thấy thương hiệu máy lọc nước Việt Nam đang dần được tin tưởng và ưa chuộng hơn vì có nhiều ưu điểm và giá thành cũng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Xét về góc độ giá thành thị trường máy lọc nước Việt Nam được chia thành 3 nhóm chính: máy lọc nước phổ thông, máy lọc nước tầm trung và máy lọc nước cao cấp.

Máy lọc nước Việt Nam có những công nghệ nào?

Hiện nay, máy lọc nước Việt Nam cũng giống như các hãng máy lọc nước khác có 2 công nghệ lọc phổ biến là công nghệ nano và công nghệ RO.

Công nghệ lọc RO: Đây là công nghệ lọc nước giúp xử lý hoàn toàn các tạp chất, hóa chất, vi khuẩn nhờ tính năng của màng thẩm thấu ngược để đem đến nguồn nước tinh khiết hoàn toàn giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn

Máy lọc nước Việt Nam cũng giống như các hãng máy lọc nước khác có 2 công nghệ lọc phổ biến là công nghệ nano và công nghệ RO

Máy lọc nước Việt Nam cũng giống như các hãng máy lọc nước khác có 2 công nghệ lọc phổ biến là công nghệ nano và công nghệ RO

Công nghệ lọc Nano: Công nghệ này sử dụng cấu trúc đặc biệt của tinh thể Ag+ kết hợp với các công nghệ lọc để loại bỏ các chất độc hại, các tạp chất khác giúp lọc nước hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ lọc nước Nano bạc được dùng với lõi lọc than hoạt tính để làm tăng tối đa hiệu quả trong việc loại bỏ các tạp chất và diệt khuẩn.

So với công nghệ nano thì công nghệ lọc RO ra đời từ khá lâu, tuy nhiên công nghệ này vẫn được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng trong các dòng máy lọc nước gia đình. Đặc biệt, công nghề này hoàn toàn phù hợp với đặc điểm nguồn nước sử dụng tại Việt Nam nên công nghệ này vẫn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Máy lọc nước Hbtech – Máy lọc nước Việt Nam được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các thương hiệu máy lọc nước khác nhau. Trong số đó, máy lọc nước Hbtech cũng là một trong số thương hiệu máy lọc nước Việt Nam nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng.

Tại Việt Nam nguồn nước sử dụng chính là nguồn nước ngầm, đây là nguồn nước chính phục vụ hoạt động sinh hoạt và sản xuất. Nhưng do bản chất của nước giếng khoang thường có màu vàng nâu, lẫn tạp chất và đặc biệt là nước bị nhiễm sắt và một số kim loại, nếu nguồn nước không được xử lý trước khi sử dụng thì có thể sẽ gây nhiều tác hại và nguy hiểm đến sức khỏe con người.

Máy lọc nước Hbtech là thương hiệu máy lọc nước Việt Nam nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng

Máy lọc nước Hbtech là thương hiệu máy lọc nước Việt Nam nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng

Máy lọc nước Hbtech ra đời với nhiều tính năng vượt trội, là dòng máy được người tiêu dùng lựa chọn. Máy lọc nước Hbtech là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến RO với cơ chế thẩm thấu ngược, có khả năng lọc và loại bỏ đến 99,99% các vi khuẩn, virus, kim loại nặng, các chất độc hại, asen… giúp nguồn nước trong sạch, tinh khiết hoàn toàn, có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

Đối với máy lọc nước Việt Nam Hbtech là dòng máy lọc nước hiện đại, có thể lọc được hầu hết tất cả các nguồn nước đầu vào. Chính vì thế, đây là công nghệ được nhiều gia đình sử dụng và các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất nước tinh khiết cũng không thể bỏ qua công nghệ này.

Bài viết liên quan

Máy lọc nước nóng lạnh sử dụng trong văn phòng

Hiện nay hầu hết các văn phòng công sở đều cần trang bị một máy lọc nước nóng lạnh. Nó...

Những điều cần biết về chăm sóc cá Koi cho người mới bắt đầu

Việc nuôi và chăm sóc cá Koi không phải chuyện đơn giản, đặc biệt là đối với những người mới...

Tìm hiểu về quá trình sục rửa của bộ lọc tổng đầu nguồn

Bộ lọc tổng đầu nguồn lọc sạch nguồn nước nhờ cơ chế hấp thụ các chất độc hại của các...